สะกิดต่อมไหน! หนุ่มงง พาเพื่อนมาเที่ยวบ้าน โจ๋เจ้าถิ่นยัวะบอกอยากมีเรื่อง ยกพวกรุมคาบ้าน

สุดช้ำ ชวนเพื่อนต่างถิ่นมาสังสรรค์ที่บ้าน ถูกโจ๋เจ้าถิ่นยกพวกฟันยับ ซ้ำร้าย โทรแจ้งความ ตำรวจเมินบอกไม่ใช่เหตุซึ่งหน้า

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.บุรีรัมย์ น.ส.วรรณา น้อยจุฬา อายุ 48 ปี ชาวบ้านโคกกลาง ต.เมืองไผ่ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ นายอรรนพ มะลิซ้อน หรืออ้น อายุ 26 ปี ชาวบ้านหมู่ 2 ต.โคกเหล็ก อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ เดินทางไปแจ้งความต่อ ร.ต.อ.อิทธนันต์ บุตรสุด รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.กระสัง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ หลังจากเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาถูกกลุ่มวัยรุ่นมารุมทำร้ายถึงบ้านจนได้รับบาดเจ็บ อยากให้ตำรวจติดตามคนร้ายซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านมาดำเนินคดี

นายวารินทร์ เลือกชัย อายุ 30 ปี ผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ตนขับรถไปรับนายอรรนพที่บ้าน ในตัว อ.ห้วยราช มานั่งดื่มสังสรรค์กันที่บ้านของตน โดยนั่งกินกันไปคุยกันไปเรื่อยๆ จนถึงเวลาประมาณเที่ยงคืนครึ่ง นายแฮม (นามสมมุติ) วัยรุ่นในหมู่บ้าน ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าบ้านแล้วเดินเข้ามาหา ตนจึงถามไปว่ามาทำอะไร ได้รับคำตอบจากนายแฮมว่า “อยากมีเรื่อง” ตนซึ่งตอนนั้นกำลังเมาเคลิ้มๆ จึงไล่ออกจากบ้านไป

จากนั้นประมาณ 10 นาที นายแฮมกลับมาอีกครั้ง คราวนี้มีวัยรุ่นอายุประมาณ 18-23 ปี มาด้วยกัน 6 คน จากนั้นได้กรูเข้ามาใช้มีดดาบฟันนายอรรนพ เพื่อนของตนที่นั่งด้วยกัน ส่วนวัยรุ่นที่เหลือใช้ทั้งไม้และกำปั้นรุมทำร้ายนายอรรนพเพียงคนเดียวโดยไม่สนใจจะทำร้ายตน ส่วนสาเหตุไม่ทราบ มีเพียงนายอรรนพเป็นคนแปลกหน้าเท่านั้น

Advertisement
นายอรรนพ มะลิซ้อน หรืออ้น อายุ 26 ปี ชาวบ้านหมู่ 2 ต.โคกเหล็ก อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์

ขณะที่นายอรรนพกล่าวว่า ตนทำงานอยู่ต่างจังหวัด กลับมาช่วงเทศกาลปีใหม่ ยังไม่ได้กลับไปทำงาน พอดีมีนายวารินทร์ ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นพี่ขี่รถไปรับเพื่อมานั่งดื่มกัน ส่วนผู้ก่อเหตุทั้งหมดตนไม่เคยเห็นหน้า ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

น.ส.วรรณา เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นแม่ของนายวารินทร์ เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุตนซึ่งนอนหลับอยู่ ได้ยินเสียงดังจึงลุกขึ้นมาดู เห็นนายอรรนพถูกนายแฮมกับพวกหลายคนรุมทำร้าย พยายามห้ามแล้วไม่มีใครสนใจ ไม่หนำใจกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนั้นยังยกเอาหม้อหุงข้าวของตนเองไปทุบหัวนายอรรนพจนสลบแน่นิ่งไป ก่อนจะขับรถหนีไปอย่างรวดเร็ว

น.ส.วรรณากล่าวว่า ตนได้โทรศัพท์แจ้ง 191 ไปติดที่ตำรวจภูธรจังหวัด โดยได้มีการโอนสายไปยัง สภ.กระสัง เมื่อตนแจ้งทางโทรศัพท์ไป ได้รับคำตอบจากตำรวจ สภ.กระสัง ว่า “ไม่ใช่เหตุการณ์ซึ่งหน้า” แล้ววางสายไป ก่อนจะพาตัวนายอรรนพซึ่งถูกฟันที่แขนซ้ายกระดูกร้าว และถูกฟันที่แผ่นหลัง ยอมรับน้อยใจที่แจ้งความแล้วตำรวจไม่สนใจ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image