น้องสาวใหม่ ร่ำไห้ ไม่อยากให้ พร ได้มรดกผัวสักสลึง ลั่น เขาคือ ‘ต้นเหตุให้พี่ตาย’

น้องสาวใหม่ ร่ำไห้ ไม่อยากให้ พร ได้มรดกผัวสักสลึง ลั่น เขาคือ ต้นเหตุให้พี่ตาย

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ใน รายการโหนกระแส พูดคุย กรณีคดีฆาตกรรม “ใหม่” หนุ่มโรงงาน โดยผู้ที่ลงมือก็คือ “ช่างกิต” ชายชู้ของ “พร” ภรรยาของผู้ตาย โดยมีการเปิดเผยข้อมูล ข้อเท็จจริงต่างๆ นานา ออกมาเพิ่มเติมไม่หยุด ทำให้สังคมยังคงจับตาคดีนี้อย่างใกล้ชิด

โดยมี รศ.พ.ต.ท.ดร.กฤษณพงค์ พูตระกูล, อ.ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม, นายเอกชัย คนรักอีกคนของพร และครอบครัวของใหม่ เข้าร่วมพูดคุย

ตอนหนึ่ง น้องสาวของใหม่บอกว่า สาเหตุที่วันนี้มาร้องขอให้ ทนายไพศาล ช่วยเหลือทางครอบครัว เพราะกรมธรรม์ประกันภัยของพี่ชาย ระบุผู้รับผลประโยชน์ จำนวน 1.2 ล้าน คือ แม่ และ ภรรยาคนละครึ่ง คือ 6 แสนบาท

Advertisement

โดยตนไม่เคยสงสัยพี่สะใภ้เลย แม้แต่ตอนที่เขาบอกว่าเขาจะขอเป็นผู้จัดการมรดก ให้แม่เซ็นมอบอำนาจให้ เราก็ยังบอกแม่ว่าเขาหามาด้วยกันก็ควรให้เขาไป ส่วนไหนที่เป็นส่วนที่แม่ต้องได้แม่ก็จะได้เหมือนเดิม

แต่พอออกมาแบบนี้ ไม่ว่าเขาจะมีส่วนในการวางแผน รู้เห็นหรือไม่อย่างไรก็ตาม แต่เขาคือต้นเหตุ ตนไม่ต้องการให้เขาได้แตะต้องอะไรของพี่ชายสักอย่างเดียว แม้แต่เถ้ากระดูกก็จะไม่ให้เขาไป เพราะทางครอบครัวจะเอาไปทำบุญแน่นอน แต่ถ้าเขาเอาไปก็ไม่รู้จะเอาไปทำอะไรมิดีมิร้ายหรือเปล่า

ขณะที่ พล.ต.ต.นเรวิช สุคนธวิท ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา โฟนอินมาเล่าความคืบหน้าของคดีว่า พฤติกรรม พฤติการณ์ของนายกิต แสดงออกชัดเจนว่ารักคุณพรมาก ทำให้การกระทำต่างๆ มีแรงจูงใจมาจากการตอบสนองต่อคุณพร ส่วนประเด็นที่ตั้งสมมุติฐานว่า ไม่ได้ใช้ให้ฆ่าโดยตรง แต่มีพฤติกรรมเล็งเห็นผลว่าทำอะไรบางอย่าง แล้วกิตจะไปก่อเหตุหรือไม่นั้น ก็ยังมีความเป็นไปได้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image