คึกคัก แห่ลงชื่อตรวจสอบ ป.ป.ช. ครึ่งชม. 5 พันราย ชาวสงขลา ขอให้กำลังใจบิ๊กโจ๊ก

สงขลาจัดกิจกรรมปฏิบัติการกวาดบ้าน ปปช.ครึ่งชั่วโมง ประชาชนแห่ลงทะเบียนครึ่งหมื่นให้กำลังใจ ”บิ๊กโจ๊ก” ถูกรังแก

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 18 พฤษภาคม ที่บริษัท ระโนดเดินรถ จำกัด เขตเทศบาลเมืองสงขลา อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา ประชาชนรวมตัวกันจัดกิจกรรม ปฏิบัติการกวาดบ้าน ป.ป.ช. โดยมีการตั้งโต๊ะให้ประชาชนร่วมลงรายชื่อผ่านทางออนไลน์ มีประชาชนทยอยเดินทางมาตั้งแต่เวลา 08.00 น. หลังผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมง มีรายชื่อผู้ลงทะเบียนกว่า 5,000 รายชื่อแล้ว

Advertisment

ซึ่งการเปิดล่ารายชื่อ มีการเปิดลงชื่อผ่านเว็บไซต์ www.HAKPARN.com ตั้งแต่เมื่อวานนี้ ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้มีการตั้งเวที จัดเตรียมเก้าอี้ให้ประชาชนได้นั่งฟัง รวมทั้งมีน้ำและอาหารให้กับประชาชนด้วย ซึ่งจะมีการรวบรวมรายชื่อให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้

Advertisement

ชาวบ้านกล่าวว่า บิ๊กโจ๊กเหมือนโดนรังแก และคนที่รังแกบิ๊กโจ๊กนั้นไม่ธรรมดา มันสูงเกินกว่าที่บิ๊กโจ๊กจะแก้ไขปัญหาได้ เพราะฉะนั้นที่เราทำอย่างนี้ ถ้าเด็กมหาวชิราวุธทั้งคนแก่และคนเฒ่าและเด็กมารวมกัน มันตรงมากกว่านี้ สิ่งที่เขาทำมันถูกต้องไหม ถ้าบิ๊กโจ๊กทำถูกต้องแบบนี้ เราทุกคนก็ต้องช่วยเขา และผมต้องไปผ่าตัดวันนี้ ผมเลยออกมาใช้สิทธิใช้เสียงสนับสนุนคนดี เด็กมหาฯ ไม่ใช่ดีทุกคน แต่เด็กคนนี้เป็นคนดี เนื่องจากเขาเป็นคนดีแล้วเราไม่ช่วยกันนั่งเฉยๆ มันไม่ใช่ และการอ่านข่าว การพูด การกระทำมันผิดกัน และที่มาวันนี้ไม่ได้รับสินบนไม่ได้อะไร มาด้วยใจ

Advertisement

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กโจ๊ก ชวนชาวสงขลา ลงชื่อกล่าวหาตรวจสอบกรรมการป.ป.ช. 18 พ.ค.ที่คิวรถระโนดเก่า

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image