สลด! เมียตำรวจท้อง 7 เดือน ปั่นจักรยานกลับบ้านถูกรถตู้พุ่งชนเสียชีวิต-อ้างไม่มีไฟทาง

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 31 ตุลาคม ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ กัลปนารถ รอง สว. (สอบสวน) สภ.บางระกำ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตู้รับจ้างชนจักรยานปั่นสองล้อมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณบ้านหนองนา ถนนทางหลวงหมาย 117 พิษณุโลก-นครสวรรค์ กม.ที่ 110 ขาเข้าเมืองพิษณุโลก หมู่ 6 ต.บ่อทอง อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพมงคลธรรม

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.สมพร ปัญติ อายุ 40 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณริมถนน สภาพศพสวมเสื้อสีเทา กางเกงขาสั้นสีดำ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณใบหน้า สมองเปิด แขนขาหักผิดรูป ใกล้กันพบจักรยานปั่น 2 ล้อ สภาพพังยับเยินตกอยู่ภายในร่องกลางถนน ห่างออกไป 100 เมตร พบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สภาพด้านหน้าฝั่งคนขับมีร่องรอยการเฉี่ยวชนอย่างรุนแรงกระจกด้านหน้ามีรอยการกระแทก

จากการสอบสวนนายสมนึก อุบลบาน อายุ 60 ปี ผู้ขับขี่รถตู้คันเกิดเหตุ ให้การว่า ตนได้รับจ้างผู้โดยสารกลับจาก จ.จันทบุรี กำลังเดินทางกลับ จ.เชียงราย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางตรงและถนนช่วงดังกล่าวไม่มีไฟส่องสว่างรายทาง ก็พบรถจักรยานคันดังกล่าวปั่นอยู่บริเวณกลางถนนเมื่อตนเห็นก็อยู่ระยะประชิดแล้วจึงพุ่งชนจักรยานคันดังกล่าวเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

ด้าน ด.ต.มนูธรรม อินทรัตน์ เจ้าหน้าที่เวรบริการ สภ.วชิรบารมี จ.พิจิตร ซึ่งเป็นสามีของผู้เสียชีวิตหลังจากทราบข่าวก็ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุทันที ด.ต.มนูธรรมเล่าด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือว่า ผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นภรรยาของตนนั้น กำลังตั้งท้องได้ 7 เดือนแล้ว มีกำหนดคลอดประมาณกลางเดือนธันวาคม ไม่คาดคิดว่าจะมาเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุไปพร้อมกับลูกในท้อง อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนผู้ขับขี่รถตู้คันดังกล่าว เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิตทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลบางระกำเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูติ ก่อนมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มท.สั่งผู้ว่าฯคุมเข้มลอยกระทง ห้ามเล่นดอกไม้ไฟ จุดพลุ ปล่อยโคมลอย โทษถึงคุก
บทความถัดไปก.แรงงานเร่งช่วยเหลือประชาชนพื้นที่น้ำท่วม พร้อมสำรวจความต้องการอาชีพผู้ประสบภัย