ทหารพรานศรีสาครวัย 28 ปีเครียดจัดใช้ปืนอาก้ายิงปลายคางทะลุท้ายทอยคาฐานอาการสาหัส

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 10 พ.ย. 60 พ.ต.อ.สุธน สุขวิเศษ ผกก.สภ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุอาสาสมัครทหารพรานอนิรุทธ ผกาวรรณ อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ทหารพราน สังกัดกองร้อยทหารพรานที่ 4906 กรมทหารพรานที่ 49 ซึ่งตั้งฐานปฏิบัติการอยู่บ้านไอร์กาแซ ม.6 ต.ศรีสาคร ใช้อาวุธปืนอาก้ายิงตัวเองเพื่อฆ่าตัวตายภายในห้องนอนในฐานปฏิบัติการ โดยกระสุนถูกที่บริเวณปลายคางทะลุท้ายทอย 1 นัด อาการสาหัส เพื่อนทหารได้รีบนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลศรีสาคร แต่เนื่องจากอาการสาหัสหลังแพทย์ปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ได้ส่งตัวรักษาต่อที่โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์

ต่อมา พ.ต.อ.สุธน สุขวิเศษ ผกก.สภ.ศรีสาคร ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่สื่อสาร กองร้อยทหารพรานที่ 4906 ได้รับแจ้งในเบื้องต้นว่า อาสาสมัครทหารพรานอนิรุทธ อาจจะเกิดความเครียดจากปัญหาบางอย่าง เนื่องจากในช่วง 1 ถึง 2 วันที่ผ่านมา อาสาสมัครทหารพรานอนิรุทธ ไม่ค่อยร่าเริงและพูดคุยกับเพื่อนทหาร จู่ๆก็มาก่อเหตุใช้อาวุธปืนประกายยิงตัวเองเพื่อฆ่าตัวตาย แต่ไม่สำเร็จเพื่อนๆจึงได้รีบนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลดังกล่าว

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.สุธน สุขวิเศษ ผกก.สภ.ศรีสาคร จะทำการประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส เพื่อเดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุในช่วงเช้าของวันพรุ่งนี้ เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่เสี่ยงเจ้าหน้าที่เกรงจะไม่ได้รับความปลอดภัย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ป.รวบแฮกเกอร์ล้วงอีเมล บ.ครัวบินภูเก็ต เปลี่ยนเลขบัญชีโอนเข้ากระเป๋าตัวเอง 3 ล้าน
บทความถัดไปโรงเรียนเปิดโต๊ะนัดผู้ปกครอง 2 ฝ่าย เคลียร์ปมนักเรียนก่อเหตุราดแอลกอฮอล์จุดไฟเผา