สาวใหญ่ให้การปักใจ ถูกอดีตแฟนทอม บิ๊ก หน.ส่วนราชการ ตามล่าราดน้ำกรดใส่รถ หลังเลิกคบ

จากกรณีรถยนต์ของ น.ส.พรพิพย์ จ๋าพิมาย เสมียนตราจังหวัดตราด ถูกค้นร้ายนำน้ำกรดมาราดที่บริเวณกระโปรงรถที่จอดไว้ภายในบ้านพักส่วนตัวจนได้รับความเสียหาย

เมื่อวันที่ 27 พ.ย. ร.ต.อ.ณรงค์ โสดก ร้อยเวร สภ.เมืองตราด เจ้าของคดี ได้เชิญนางสาวพรพิพย์ จ๋าพิมาย อายุ 53 ปี เสมียนตราจังหวัดตราด เข้าให้ปากคำถึงสาเหตุในครั้งนี้ว่ามีความเป็นมาอย่างไร น.ส.พรพิพย์กล่าวต่อว่า ก่อนเดินทางมารับราชการที่จังหวัดตราดเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา เคยมีเรื่องกับอดีตข้าราชการสาวทอมคนหนึ่ง ระดับหัวหน้าส่วนราชการ จ.นครราชสีมา เคยคบหากันแต่เกิดความขัดแย้งจนไม่สามารถเจรจากันได้ และมีการข่มขู่ว่าจะทำร้ายหากเลิกคบกัน จากนั้นเมื่อตนเองไม่กลับไปคืนดีด้วย ก็เกิดเหตุการณ์ต่างๆ หลายครั้ง เช่น มีรถยนต์ขับมาชนรถยนต์ของตน มีการใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่ เหตุการณ์เกิดหลายครั้งทำให้ต้องตัดสินใจย้ายมาที่ จ.ตราด เมื่อ 2 ปีที่แล้ว

น.ส.พรพิพย์กล่าวต่อว่า หลังมารับราชการที่ จ.ตราด แล้ว ยังมีเหตุการณ์เกิดขึ้นอีก ยอมรับว่าไม่เคยมีเรื่องกับใครใน จ.ตราด แต่มีเรื่องกับอดีตข้าราชการสาวทอมคนนี้คนเดียวเท่านั้น และเมื่อปีที่แล้วรถยนต์คันนี้ถูกทุบกระจกด้านหลังแตก ล่าสุดวันนี้รถยนต์ถูกราดน้ำกรด ทั้งนี้ต้องการให้เจ้าหน้าที่นำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย

ร.ต.อ.ณรงค์กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้ให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าไปเก็บข้อมูลที่รถยนต์คันเกิดเหตุ พบว่ากระจกด้านหน้ามีลายนิ้วมือคนร้ายอยู่ จึงขอนำลายนิ้วมือไปตรวจสอบเนื่องจากอาจเป็นของคนร้ายที่เกี่ยวข้องกับเหตุครั้งนี้ หากเกี่ยวข้องกับบุคคลที่ผู้เสียหายกล่าวถึง จะเชิญมาให้ปากคำ คงต้องใช้เวลาระยะหนึ่ง ทั้งนี้จากการสอบประวัติของอดีตสาวทอมพบว่า ทั้งคู่เคยมีคดีฟ้องร้องต่อกันที่ศาลจังหวัดนครราชสีมา และศาลสั่งห้ามไม่ให้สาวทอมเข้าใกล้เสมียนตราจังหวัดตราดในระยะเวลา 2 ปี แต่หลังจากพ้นคำสั่งศาลแล้ว จึงมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เชื่อว่าน่าจะมีส่วนพัวพันกับอดีตสาวทอมคนนี้

สำหรับคู่กรณีของเสมียนตราตราดคนนี้เป็นอดีตหัวหน้าส่วนราชการเป็นที่รู้จักทั่วไป มีธุรกิจทั้งสถานีบริการแก๊สที่ อ.ปักธงชัย และเจ้าของโรงแรม มีฐานะดี คบหากันมานาน ส่งเสียเลี้ยงดูกันมาตลอด กระทั่งเกิดความขัดแย้งกัน จนทำให้เสมียนตราต้องย้ายตัวมาที่จังหวัดตราด ส่วนอดีตข้าราชการคนนี้ต้องลาออกจากราชการ หลังจากเกิดความขัดแย้งถึงกับต้องฟ้องร้องกัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon