จับตร.ฝรั่งเศสมอมเหล้าข่มขืนสาวอังกฤษบนเกาะเต่า เจ้าตัวปัดไม่ได้ข่มขืนแหม่มสาวสมยอมเอง

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 8 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ บุญแก้ว สวญ. สภ.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.นพา เสนาทิพย์ รอง ผกก.สอบสวน ได้รับการประสานจากสถานทูตอังกฤษประจำประเทศไทย และผู้เสียหายเป็นหญิงสาวสัญชาติอังกฤษ อายุ 18 ปี ที่เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เกาะเต่า เมื่อวันที่ 7 เม.ย. เวลา 14.00 น. ว่าได้ถูกชายชาวต่างชาติล่วงละเมิดทางเพศภายในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่ง พื้นที่ หมู่ 1 ต.เกาะเต่า

โดยหญิงสาวชาวอังกฤษ ผู้เสียหายให้การว่า เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2561 เวลาประมาณ 23.30 น. ผู้เสียหายพร้อมกับเพื่อนไปเที่ยวที่บาร์เบียร์แห่งหนึ่งบนเกาะเต่า ได้ดื่มกินและเล่นเกมกับเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งที่มากับเพื่อนชายชาวตุรกี หลังจากนั้นผู้เสียหายรู้สึกมึนเมาเหมือนโดนวางยา ต่อมาเช้าวันที่ 5 เมษายน ผู้เสียหายตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองนอนอยู่ในห้องนอนที่มีชายชาวต่างชาติผิวดำสวมกางเกงบ็อกเซอร์นอนอยู่ด้วย ผู้เสียหายสวมแต่เพียงเสื้อยืดไม่สวมเสื้อในและกางเกงใน และถูกชายคนดังกล่าวใช้มือมาลูบคลำที่อวัยวะเพศ ผู้เสียหายตกใจจึงได้ผลักชายคนดังกล่าวออก

ผู้เสียหายเล่าอีกว่า ตอนนั้นรู้สึกเจ็บที่อวัยวะเพศอย่างมาก จึงได้เข้าห้องน้ำสวมใส่เสื้อผ้าและส่งข้อความหาเพื่อนที่ประเทศอังกฤษว่าถูกชายชาวยุโรปข่มขืน แล้วรีบออกจากห้องพักดังกล่าวโดยชายชาวต่างชาติได้เรียกรถแท็กซี่ให้ผู้เสียหายกลับโรงแรมที่พัก ต่อมาผู้เสียหายจึงได้โทรศัพท์ไปหามารดาที่ประเทศอังกฤษและเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้มารดาทราบ มารดาจึงได้แจ้งไปที่สถานทูตอังกฤษเพื่อช่วยประสานงานนำตัวลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเกาะเต่า พร้อมกับนำผลตรวจร่างกายจากโรงพยาบาลไปแจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ

หลังจากรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้พาผู้เสียหายไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ห้องพักหมายเลข 203 ของโรงแรมแห่งหนึ่ง ทราบว่าผู้ที่มาเปิดห้องพักชื่อว่านายโยฮัน ไมเคิล ตุงก้า บัวก้า อายุ 26 ปี สัญชาติฝรั่งเศส แต่ได้คืนห้องพักไปแล้ว จากการสืบสวนทราบว่านายโยฮัน กำลังเดินทางไปจังหวัดภูเก็ต พนักงานสอบสวนจึงได้ยื่นขอหมายจับต่อศาลจังหวัดเกาะสมุย และศาลจังหวัดเกาะสมุยได้อนุมัติหมายจับพร้อมประสานตำรวจจังหวัดภูเก็ตให้จับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ ก่อนจับกุมได้ในเวลาต่อมา

จากการสอบปากคำนายโยฮัน ไมเคิล ตุงก้า บัวก้า ให้การว่า มีอาชีพเป็นตำรวจอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส ได้เดินทางเข้ามาเที่ยวที่ประเทศไทย และมาพักผ่อนที่เกาะเต่า ได้เจอหญิงสาวคนดังกล่าวจริงในบาร์เบียร์ พูดคุยกันถูกคอจึงได้ชักชวนมาที่ห้องพัก และให้การว่ามีการร่วมหลับนอนด้วยกันจริงแต่ไม่ได้บังคับขืนใจแต่อย่างใด

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 8 เม.ย. ร.ต.อ.จักรพันธ์ แก้วขาว รองสารวัตรสอบสวน สภ.เกาะเต่า ได้นำตัวนายโยฮัน ไมเคิล ตุงก้า บัวก้า มาฝากไว้ที่ห้องควบคุมผู้ต้องหาสภ.เกาะสมุย เพื่อรอฝากขังต่อศาลจังหวัดเกาะสมุย ในข้อกล่าวหาว่า ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายให้ผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon