ใจหาย! ‘ปลื้มจิตร์’ เปิดใจสุดซึ้งถึงเพื่อนตบสาวไทยทยอยอำลาทีมชาติ พร้อมสู้ต่ออีกหนึ่งความฝัน

หลังจากที่ทีมนักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย ชนะ เวียดนาม 3-0 เซต 25-15, 25-15, 25-17 ประกาศศักดาครองแชมป์สมัยที่ 14 และเป็นแชมป์สมัยที่ 12 ติดต่อกัน ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม และไม่เสียเซตเลยตลอกการแข่งขัน ซึ่งได้มีนักตบสาวไทย 2 คน ที่ประกาศว่าจะเล่นซีเกมส์เป็นครั้งสุดท้ายแล้ว คือ “กิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ และ “อร” อรอุมา สิทธิรักษ์ นั้น

ล่าสุด “หน่อง” ปลื้มจิตร์ ถินขาว ซุปเปอร์สตาร์แห่งทัพนักตบลูกยางสาวไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Thinkaow Pleumjit ถึงการจากลาครั้งนี้โดยระบุว่า

“มันใจหาย เมื่อลึกๆแล้วรู้ว่าถึงเวลาที่ใครคนใดคนหนึ่งต้องเลิกรากันไป ทุกคนเป็นมากกว่ารัก เป็นมากกว่าความผูกพันซะอีก แข่งเสร็จไม่ได้มีคำพูดใดๆออกจากปาก แค่มองตากัน แล้วน้ำตาก็ไหลออกมาเอง”

“คิดแล้วใจหายจริงๆ ขอบคุณทุกๆ คนในทีมที่มีส่วนร่วมทำให้ซีเกมส์ครั้งนี้เป็นความทรงจำที่ดี #Seagames2019 ยังมีความฝันของพวกเราที่เราต้องไปด้วยกันให้ได้ สู้ต่อนะ”

อย่างไรก็ตาม ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยชุดนี้ ยังมีโปรแกรมประวัติศาสตร์ชิงตั๋วโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่นรออยู่ โดยจะแข่งขันที่ จ.นครราชสีมา ในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon