เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก SEA Games 2019 แกลเลอรี่ SEA Games 2019

แกลเลอรี่ SEA Games 2019

ภาพเยอะแบบจุใจ นักวอลเลย์บอลสาวไทยฉลองแชมป์ซีเกมส์สมัยที่ 14

ทีมนักตบลูกยางสาวไทยประกาศศักดาคว้าแชมป์สมัยที่ 14 และเป็นแชมป์สมัยที่ 12 ติดต่อกัน หลังลงสนามรอบชิงชนะเลิศ ตบย้ำแค้นชนะเวียดนาม 3-0 เซต ในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง มหกรรมกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 ท...

สุดฮา! ‘ทัพลูกยางไทย’ จัดเต็ม ‘รับน้องใหม่’ ต้อนรับนักกีฬาที่ประเดิมตบศึกซีเ...

เรียกเสียงฮา และสร้างความสามัคคีได้ดีสำหรับทีมวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ทั้งทีมชาย และทีมหญิง ชุดเข้าร่วมมหกรรมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดยล่าสุดได้จัดกิจกรรม "...

บรรยากาศตะกร้อไทยลงซ้อมครั้งแรก ‘พรชัย’ นำทัพ

นักตะกร้อทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 30 นำทีมโดย "ปุ้ย" พรชัย เค้าแก้ว ลงซ้อมที่สนามซ้อมในเมืองซูบิค ประเทศฟิลิปปินส์ ก่อนมีโปรแกรมลงแข่งขันในวันที่...

รวมภาพความสดใสทีมตบสาวเดินทางป้องกันแชมป์ซีเกมส์

นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทยออกเดินทางไปประเทศฟิลิปปินส์ เพื่อป้องกันแชมป์กีฬาซีเกมส์แล้ว เมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 ธันวาคม ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยมีนา...

ประมวลภาพบรรยากาศพิธีเปิดซีเกมส์ 2019 ‘ปาเกียว-เปเตซิโอ’ จุดคบเพลิง’ ระเบิดศึก!

ภาพบรรยกาศพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ที่ฟิลิปปินส์ อารีนา เมืองบูลากัน สนามกีฬาในร่มที่มีความจุมากกว่า 55,000 ที่นั...

ประมวลภาพสีสันบรรยากาศก่อนพิธีเปิด ‘ซีเกมส์ 2019’ ที่ฟิลิปปินส์

ชมภาพสีสันบรรยากาศของแฟนกีฬาและทัพนักกีฬาไทย หน้าฟิลิปปินส์ อารีนา เมืองบูลากัน ประเทศฟิลิปปินส์ ก่อนพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 จะเริ่ม...

ประมวลภาพบรรยากาศ ‘ช้างศึก’ ฟื้นฟูสภาพร่างกายหลังถล่มบรูไน ฟุตบอลชายซีเกมส์

ชมภาพบรรยากาศแข้ง "ช้างศึก" ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ฟื้นฟูสภาพร่างกายที่สระว่ายน้ำในที่พัก โรงแรมเซ็นจูรี่ปาร์ค ในกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ ...

ประมวลภาพ ‘ช้างศึก’ เปิดสนามซีเกมส์พ่าย ‘อิเหนา’ 0-2

ประมวลภาพการแข่งขันฟุตบอลชายซีเกมส์ ครั้งที่ 30 นัดเปิดสนามกลุ่มบี ซึ่ง "ช้างศึก" ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย พ่ายให้อินโดนีเซีย 0-2 ในการแข่งขันที่กรุงมะนิลา...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน