วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
หน้าแรก SEA Games 2019 สตาร์เด่น SEA Games 2019

สตาร์เด่น SEA Games 2019

ซุป’ตาร์ซีเกมส์ : ‘ปลื้มจิตร์ ถินขาว’ แชมป์ซีเกมส์ 10 สมัยติด

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยเป็นกีฬาที่แบเบอร์ในการคว้าเหรียญทองซีเกมส์แบบที่ไม่มีทางปากกาเซียนจะหัก เพราะความห่างของทีมตบลูกยางสาวไทยกับทีมต่างๆ ในอาเซียน สาวไทยได้แชมป์มาแล้ว 13 สมัย จากการแข่งขัน 20 คร...

ซุป’ตาร์ซีเกมส์ : ‘อากิระ นิชิโนะ’ งานง่ายที่กลายเป็นยาก

ฟุตบอลชายทีมชาติไทยมาซีเกมส์หนนี้ด้วยการเป็นเต็ง 1 พกดีกรีแชมป์ 3 สมัยติดต่อกัน และเป็นเจ้าประจำในมหกรรมนี้มาตลอด แต่จนถึงตอนนี้เหมือนกับว่าโอกาสที่ไทยจะจบ 1 ใน 2 ของกลุ่มบี มีน้อยกว่า อินโดนีเซีย ...

ซุป’ตาร์ซีเกมส์ : ขนไก่สาวไทยยังไร้เทียมทาน

นักตบขนไก่ประเภททีมหญิงไทย ประกาศศักดาคว้าแชมป์ซีเกมส์ได้อีกสมัย โดยครั้งนี้นับเป็นสมัยที่ 4 ติดต่อกันที่พวกเธอเป็นเจ้าของอาเซียนแล้ว ทำให้เห็นได้ว่าแ...

‘จอห์น ลีแรม ชิคาโน่’ แปลงความเจ็บปวดเป็นความสำเร็จ

ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 เปิดฉากไปแล้ว และเหรียญทองแรกตกเป็นของ จอห์น ลีแรม ชิคาโน่ นักไตรกีฬาเจ้าภาพ ที่พาตัวเองเข้าเส้นชัยเป็นคนแรก ได้ทั้งเหรียญทองแรกใน...

‘ถั่วแระ เชิญยิ้ม’ กับการคัมแบ๊กเชียร์ทัพไทย

อีกหนึ่งสีสันนอกสนามแข่งซีเกมส์คราวนี้อยู่ที่การคัมแบ๊กกลับคืนสู่วงการนักเชียร์ของ "ตัวพ่อ" อย่าง “ถั่วแระ เชิญยิ้ม” ศรสุทธา กลั่นมาลี ศิลปินตลกรุ่นให...

ซุป’ตาร์ซีเกมส์ : ‘อัส’ นภิศ ต่อตั้งพานิช ผู้ถือธงไตรรงค์นำขบวนซีเกมส์ไทย

พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 หนึ่งในความน่าสนใจ คือ ใครจะเป็นผู้ถือธงไตรรงค์พาขบวนนักกีฬาไทยเข้าสู่ฟิลิปปินส์ อารีน่า แล้วก็มีการเปิดตัวอ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test