เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567

Legends Talk

‘ลีซอ’ ธีรเทพ วิโนทัย : ไม่เสียหาย

'ลีซอ' ธีรเทพ วิโนทัย : ไม่เสียหาย "ช้างศึก" ฟุตบอลทีมชาติไทย ปิดฉากซีเกมส์ ด้วยการเป็นรองแชมป์ หลังจากพ่าย "เจ้าภาพ" เวียดนาม ในรอบชิงชนะเลิศ 0-1 "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย ศูนย์หน้าที่เคยคว้าแชมป์ซีเ...

ธนา ไชยประสิทธิ์ : ต้องดีกว่านี้อีก

ธนา ไชยประสิทธิ์ : ต้องดีกว่านี้อีก เป็นที่แน่นอนแล้วว่า "เจ้าภาพ" เวียดนาม ครองเจ้าเหรียญทอง กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 แบบที่ทิ้งห่างคู่แข่งไม่เห็นฝุ่น และไม่มีชาติไหนที่ได้เกิน 100 ทอง ส่วนเจ้าภาพได้...

“อร” อุดมพร พลศักดิ์ : เพื่อวันพรุ่งนี้

“อร” อุดมพร พลศักดิ์ : เพื่อวันพรุ่งนี้ ยกน้ำหนักซีเกมส์แข่งขันกันไปแล้ว จอมพลังไทยเดินหน้าคว้าเหรียญทองได้แล้วเช่นกัน แต่ 2 ฮีโร่โอลิมปิกเกมส์ อย่าง...

‘วิว’ เยาวภา บุรพลชัย : ข้อดีของความต่อเนื่อง

'วิว' เยาวภา บุรพลชัย : ข้อดีของความต่อเนื่อง เทควันโดยังคงเป็นกีฬาความหวังของไทยในทุกมหกรรม ในซีเกมส์ครั้งนี้ เทควันโดปิดฉากแล้ว ไทยได้มา 5 เหรียญทอ...

แก้ว พงษ์ประยูร : เรื่องปกติของกีฬา

แก้ว พงษ์ประยูร : เรื่องปกติของกีฬา "แต้ว" สุดาพร สีสอนดี นักชกฮีโร่เหรียญทองแดง โอลิมปิกเกมส์ 2020 ปิดฉากซีเกมส์หนนี้ไวกว่าที่คิด ตกรอบ 8 คน รุ่น 60...

‘อาย’ ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร : ความตั้งใจที่เห็นผล

'อาย' ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร : ความตั้งใจที่เห็นผล ว่ายน้ำไทยเคยเป็นมหาอำนาจในซีเกมส์เมื่อหลายปีก่อน และหนึ่งในนั้นมีชื่อของ "เงือกอาย" ศรสวรรค์ ภู่วิจิต...

‘ครูดิน’ สถาวร จันทร์ผ่องศรี : มี 2 เหรียญ

'ครูดิน' สถาวร จันทร์ผ่องศรี : มี 2 เหรียญ วิ่งมาราธอนถือเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของการแข่งขันกรีฑาในมหกรรมกีฬาต่างๆ เพราะการวิ่งในระยะ 42.195 กม. เป็นรายกา...

‘แป๋ว’ นันทนา คำวงศ์ : ต้องสร้างให้ทัน

'แป๋ว' นันทนา คำวงศ์ : ต้องสร้างให้ทัน เทเบิลเทนนิสไทยสร้างประวัติศาสตร์คว้าเหรียญทองประเภททีมหญิงและทีมชาย ในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ซึ่งเป็นครั้งแร...

‘แพท’ พุทรักษา นีกรี : อย่าท้อ

'แพท' พุทรักษา นีกรี : อย่าท้อ ทีมเรือพายไทยเสร็จสิ้นการแข่งขันประเภทเรือกรรเชียงในซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ไปแล้ว คว้าไปได้ 2 เหรียญเงิน 5 เหรียญทองแดง เ...

‘เจี๊ยบ’ อริสา บุญยัง : ยังไม่ต่อเนื่อง

‘เจี๊ยบ’ อริสา บุญยัง : ยังไม่ต่อเนื่อง ฟินสวิมมิ่ง หรือถ้าอธิบายให้เห็นภาพ คือ ว่ายน้ำที่มีครีบอยู่ด้วย หรือเป็นอุปกรณ์ที่เรียกว่า “ฟิน” ติดอยู่ที่เ...

สุชาติ พิชิ : ต้องดีกว่าที่เป็นอยู่

สุชาติ พิชิ : ต้องดีกว่าที่เป็นอยู่ กระโดดน้ำเคยเป็นกีฬาที่ได้ลุ้นเหรียญในมหกรรมกีฬาระดับนานาชาติ เมื่อกว่า 10 ปีก่อน จากกนักกีฬาชื่อคุ้นหูในวงการกระ...

‘สด’ ฉัตร์ชัยเดชา บุตรดี : กระดูกยังเป็นรอง

'สด' ฉัตร์ชัยเดชา บุตรดี : กระดูกยังเป็นรอง ทีมหมัดไทยถือเป็นหนึ่งในตัวเต็งเหรียญทองมวยสากลในทุกมหกรรม แต่ก็มีคู่แข่งน่ากลัวอย่างฟิลิปปินส์ เป็นหอกข้...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน