เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก ซีเกมส์ 2023 อินไซด์กัมพูชา

อินไซด์กัมพูชา

‘ปิยะนุช แป้นน้อย’ แชมป์ซีเกมส์สมัยที่ 7 แต่หนแรกในฐานะกัปตัน

'ปิยะนุช แป้นน้อย' แชมป์ซีเกมส์สมัยที่ 7 แต่หนแรกในฐานะกัปตัน หนึ่งในกำลังสำคัญที่พาทีม วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ป้องกันแชมป์สมัยที่ 14 ติดต่อกัน และคว้าแชมป์ซีเกมส์สมัยที่ 16 มาครองได้ คงต้องยกให้...

‘วริศรา สีทาเลิศ’ ตบสาววัย 17 ปี ขวัญใจแฟนลูกยางคนใหม่

‘วริศรา สีทาเลิศ’ ตบสาววัย 17 ปี ขวัญใจแฟนลูกยางคนใหม่ ถึงจะเป็นน้องเล็กสุดของทัวร์นาเมนต์นี้ แต่ว่าผลงานของ “เฟิร์น” วริศรา สีทาเลิศ ตบสาวดาวรุ่งว...

ประทับใจชาวโลก! นักวิ่งสาวกัมพูชาฝ่าฝนแข่งจนจบแม้เข้าอันดับสุดท้าย

ประทับใจชาวโลก! นักวิ่งสาวกัมพูชาฝ่าฝนแข่งจนจบแม้เข้าอันดับสุดท้าย กลายเป็นช็อตประทับใจชาวโลกกับการแข่งขันกรีฑา วิ่ง 5,000 เมตร หญิง ในกีฬาซีเกมส์ ...

‘ศิริอร สาระชีพ’ เปตองดาวรุ่งสาว ผู้ดับซ่าเจ้าภาพคว้าทอง

‘ศิริอร สาระชีพ’ เปตองดาวรุ่งสาว ผู้ดับซ่าเจ้าภาพคว้าทอง กีฬาชนิดหนึ่งที่ถือว่าเป็นกีฬาถนัดของเจ้าภาพกัมพูชา ก็คงหนีไม่พ้นเปตอง ซึ่งเป็นกีฬาที่พวกเ...

‘ยศกร บูรพา’ จากบอลกระดาษสู่ดาวยิงรุ่นใหม่ทัพ ‘ช้างศึก’

‘ยศกร บูรพา’ จากบอลกระดาษสู่ดาวยิงรุ่นใหม่ทัพ 'ช้างศึก' เวทีซีเกมส์มักจะสร้างฮีโร่ให้กับวงการฟุตบอลไทยมานักต่อนัก และล่าสุดเชื่อว่า ชื่อของเจ้า “มิ...

แข้ง ‘ช้างศึกหนุ่ม’ รายงานตัว ‘โค้ชหระ’ รับสภาพส่อชวดใช้งาน ‘ธีรศักดิ์’

แข้ง 'ช้างศึกหนุ่ม' รายงานตัว 'โค้ชหระ' รับสภาพส่อชวดใช้งาน 'ธีรศักดิ์' "ช้างศึกหนุ่ม" ทีมฟุตบอลชาย ทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ตบเท้าเข้ารายงานตัวกับ "บ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน