วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2562
หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล

เกาะกระแสโซเชียล

‘มาลี สวยมาก’ แจงดราม่า ยันเป็นคนบอกเด็กชายให้หยุดคลุ้มคลั่ง หลังเด็กขู่จะใช้อีโต้ฟันแม่...

จากกรณีที่เกิดเหตุเด็กชายที่เล่นเกมแล้วเกิดอาการโมโห ตะโกนด่าคนในเกมเพราะโดนแกล้งเอาของในเกมไป จนผู้ที่เป็นอาม่าต้องเข้ามาปลอบและพยายามบอกให้เลิกเล่นเกม แต่เด็กชายยังคงโมโห ขู่จะฆ่าอาม่าและแม่ และเดิน...

ชาวเน็ตชื่นชม ‘เสี่ยโป้’ ให้คอมพิวเตอร์-เงิน 1 แสน ช่วย ‘น้องปิ๊ก’ เด็กยอดกตัญญูหาเลี้ยงยายมือพิการ...

ชาวเน็ตชื่นชม 'เสี่ยโป้' ให้คอมพิวเตอร์-เงิน 1 แสน ช่วย 'น้องปิ๊ก' เด็กยอดกตัญญูหาเลี้ยงยายมือพิการ ทำเอาชาวเน็ตสงสารและเห็นใจ หลังจากเฟซบุ๊ก เอ คนล่าฝัน ได้โพสต์คลิป ด.ญ.ทิพย์สุดา แก้วภักดี หรือน้อง...

สุวรรณภูมิแฉ!แท็กซี่หัวร้อนโวยที่แท้เคยถูกปรับมาแล้วถึง78 ครั้ง

จากกรณีมีคลิปแชร์ว่อนในโลกออนไลน์เหตุการณ์ที่โชเฟอร์แท็กซี่รายหนึ่ง ที่ขับรถเข้าไปส่งผู้โดยสารที่ชั้น 4 อาคารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และได้เกิดปะทะคารมก...

สุดเกรียน! สื่อเวียดนามหยาม ‘นิชิโนะ’ นักแสดงJAV ช็อตต่อว่าแข้งถ่วงเวลา หยันควรเปลี่ยนชื่อใหม่

หลังจากที่ อากิระ นิชิโนะ กุนซือทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทยชาวญี่ปุ่น ให้สัมภาษณ์กับเฟสบุ๊กเพจ "ช้างศึก" ถึงจังหวะที่ก้มลงไปพูดกับนักเตะทีมชาติเวียดนามที...

สาวสุดปลื้มเจอ ‘แน็ก-ชาลี’ หน้าลิฟท์ ทำมึนฝากรถเข็น ก่อนเดินเข้าห้องน้ำ

ผู้สื่อข่าวรยางานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘Honey Alicia’ โพสต์ภาพ พร้อมข้อความ หลังเจอ 'แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์' หรือ แน็ก แฟนฉัน ว่า เจอแน็ก ชาลี หน้าลิฟท์ ดู...

‘ผมไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงิน’ กระหึ่มโซเชียล

"ผมไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงิน" กระหึ่มโซเชียล จากกรณีที่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้ขึ้นให้การกับศาลรัฐธรรมนูญ ถึงกรณีถือหุ้นส...

ใครว่า พิตบูล โหด ต้องดูทางนี้

เมื่อเร็วๆนี้ผู้ใช้เฟชบุ๊คว่า Joe Paksuang‎ ได้โพสต์เรื่องราวความน่ารักในกลุ่ม ทาสแมว Official ที่มีสมาชิกมากกว่าหกหมื่นคน โดยสุนัขสายพันธุ์พิตบูลที่เ...

แบบนี้ก็มี! แฉ วิทยาลัยดัง จ.สุราษฎร์ฯ เบิกหลวง ‘เครื่องสำอาง’ ครบเซ็ตยันขนตาปลอม

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กแฟนเพจ ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน ได้ออกมาโพสต์แฉ วิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในจ.สุราษฎร์ธานี เบิกงบหลวงซื้อเครื่อ...

แท็กซี่เลิกหัวร้อน! จับมือสงบศึก ทำใจถูกเรียก 5 แสน เมียโฮ ลูกถูกรุมด่าเพราะคลิป

แท็กซี่เลิกหัวร้อนแล้ว! จับมือสงบศึกคู่กรณี ทำใจถูกเรียกค่าเสียหาย 5 แสน ด้านเมียปล่อยโฮ จากกรณีโลกโซเชียล โพสต์คลิปเหตุการณ์เจอคนขับแท็กซี่หัวร้อน...

ชื่นชม แอร์บินไทยตั้งสติช่วยฝรั่งสูงอายุ ช็อก หมดสติ กลางอากาศ

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม มีคนแชร์เฟซบุ๊ก Sukarin Koioka Phaungkhemkhao โดยได้โพสต์ข้อความว่า"วันนี้เกิดเหตุการณ์ระทึกใจระทึกขวัญมาก บนเที่ยวบินของการบินไ...

เก๋งป้ายแดง โดนน้ำปูนหล่นใส่เละทั้งคัน ชาวเน็ตถามเจอแบบนี้ใครรับผิดชอบ?

เก๋งป้ายแดง โดนน้ำปูนหล่นใส่เละทั้งคัน ชาวเน็ตถามเจอแบบนี้ใครรับผิดชอบ? กลายเป็นภาพที่สุดปวดใจ สำหรับคนรักรถไปเสียแล้ว เมื่อเพจ "JS100 Radio" เผยแพร่...

เปิดข้อความสุดท้าย หนุ่มนักศึกษา โดดสะพานภูมิพล สุดสลด (ชมคลิป)

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนสะพานภูมิพล 1 เมื่อเวลาประมาณ 10.50 น. พบว่า รถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ขับขึ้นไปจอดรถบริเวณกลางสะพาน ก่อนที่คนขับจะกระโดดจากสะพาน...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test