วันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2561
หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล

เกาะกระแสโซเชียล

แชร์คลิปพายุซัดสายไฟฟ้าแรงสูง ขาดร่วงไฟลุก ชาวบ้านหนีอลหม่าน(คลิป)

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการแชร์ภาพและคลิปวิดีโอจากเฟซบุ๊กของ “สมปอง ช่วยธานี” เจ้าของร้านวุ้นมะพร้าว ที่จังหวัดตรัง ซึ่งถ่ายคลิปสายไฟฟ้าแรงสูงขาดตกพื้นไฟลุกท่วมไว้ได้ แล้วนำไปโพ...

เจ้าของร้านทำผม”แสนสี่”โต้กักขังหน่วงเหนี่ยว-แฉติดต่อผ่านคนกลางมาไกล่เกลี่ย ห้ามออกสื่อ!...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน รายการโหนกระแส ได้นำเสนอเรื่องราวกรณีชาวโซเซียลแห่แชร์คลิปเหตุการณ์ ชาย 2 คนชกต่อยกันชุลมุน โดยมีหญิงสาวอีกคนร้องตะโกนด้วยความไม่พอใจว่าค่าทำผมแสนสี่ เหตุไ...

โดนปฏิเสธงานเพราะเรื่อง ‘เพศ’ โพสต์เฟซพ้อ ‘บริษัทไม่รับสาวประเภทสอง’

เรื่อง "เพศ" ยังคงเป็นข้อจำกัดในหลายๆ เรื่อง รวมถึง "การทำงาน" ด้วย ดังเช่น ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความเรื่องราวการสมัครงาน กระทั่งมีบริษัทหน...

พบแล้ว! รถสุดเฟี้ยวขับถอยหลัง บนถ.สมุทรสงคราม-อัมพวา หลังโด่งดังในโซเชียล (ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน จากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊ค Aitsariya Pung เผยแพร่ภาพเหตุการณ์ รถปิกอัพสีน้ำเงินคันหนึ่งขับถอยหลัง บนถนนสมุทรสงคราม-บางแพร ขาเข้าแม...

ลบโพสต์เกลี้ยง! เพจดังลั่นคลิป ดูบอลมิติใหม่ ทั้งซุกไซ้-นัวเนีย

หลังจากเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss โพสต์คลิปวิดีโอการดูฟุตบอลโลกแบบใหม่ โดยมีหญิงสาวเกือบโป๊เปลือยวาดลีลายั่วยวนบนตัวผู้ชายภายในร้านแห่งหนึ่ง ขณะที่...

“ลูกสาวสุเทพ” โพสต์แซวพ่อ แฮชแท็กวันพ่อสากล

วันนี้ (17 มิ.ย.) น้ำทิพย์ เทือกสุบรรณ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนคนสุดท้องของนักการเมืองคนดัง 'สุเทพ เทือกสุบรรณ' ได้โพสต์รูปภาพลุกของตนเอง พร้อมภาพนายสุเทพ...

สุดซึ้ง! เห็นเพื่อนใส่รองเท้าขาดตั้งเเต่ ปวส.1 รวมเงินซื้อคู่ใหม่ให้ บอกถึงจะไม่เเพงเเต่ตั้งใจให้

เป็นเรื่องราวสุดประทับใจที่มีการเเชร์ต่อกันในโลกออนไลน์ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thewan Prasoetla นักศึกษาจาก วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค) ได้โพสต์ภ...

วอนอย่าทำซ้ำ! รถทัวร์ทิ้งสาวไว้ข้างทางคนเดียวตอนตี 4 โชคดี จยย.ตายายผ่านช่วยเรียกรถให้

เป็นเหตุการณ์ที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อผู้ใช้บัญชี ไปซื้อลำไยที่ตลาด สมาชิกพันทิปได้ตั้งกระทู้ โดนวินทัวร์ กทม.-คีรีมาศ ปล่อยทิ...

‘จูบดิน’ เบาไป รุ่นพี่มหา’ลัยดัง สั่งรุ่นน้อง ‘จูบก้น’ รายงานตัวต่อพี่รหัส

กรณีข่าวเกี่ยวกับพิธีกรรมการรับน้องใหม่ ซึ่งเพจ ANTI SOTUS เผยแพร่ภาพเหตุการณ์กิจกรรมวันละอ่อนของโรงเรียนสวนกุหลาบ ชลบุรี ว่ามีการให้นักเรียนจูบดิน จน...

นาทีระทึก! จยย.ขี่ข้ามถนนไม่ดูทาง ถูกเก๋งชนอย่างจัง พระซ้อนท้ายลอยกระเด็น (คลิป)

เป็นคลิปที่มีการเเชร์ต่อในโลกออนไลน์ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pui Sanguanlertruthai ได้โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถ บันทึกภาพเหตุการณ์รถ จยย.ขี่พาพระซ้อนท้ายข้ามถน...

ชาวเน็ตรุมจวกหนุ่มอัดคลิปใช้รถเข็นห้างเล่นพิเรนทร์

ชาวเน็ตแห่งแชร์ คลิปหนุ่มพิเรนทร์ ซึ่ง โพสต์โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘Wanchalerm Permasem’ นำรถเข็นห้างดังแห่งหนึ่งมา มานั่งแล้วเข็นลงสะพานลอย สร้างความตกใจใ...

เผยภาพสุดซึ้ง! คนรักแมวช่วยดูแลเหมียวป่วยจนหายดี ตั้งชื่อ ‘กุมภา’ โพสต์หาคนเมตตารับเลี้ยง

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน เกิดกระแสการชื่นชมผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า 'โมโม เมฆฉาย' ซึ่งโพสต์ภาพลงในกลุ่ม 'ทาสแมว' เป็นภาพแมวตัวหนึ่งซึ่งตนให้ความช่วยเหลือดู...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน