วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564
หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล

เกาะกระแสโซเชียล

แกร็บเผย ไรเดอร์คืนเงิน 3 หมื่นให้ยายแล้วหลังโอนผิด ชี้หากทำผิด กม.พร้อมลงโทษขั้นสูงสุด

แกร็บเผย ไรเดอร์คืนเงิน 3 หมื่นให้ยายแล้วหลังโอนผิด ชี้หากทำผิด กม.พร้อมลงโทษขั้นสูงสุด จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า ยายได้สั่งของผ่านแอพพลิเคชั่นสั่งอาหารชื่อดัง และโอนเงินผิด เ...

ม.ล.ปนัดดาโพสต์อาลัย อ.ยุพิน ดุษิยามี รำลึกถึงคุณงามความดี

ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล ส.ว.ได้โพสต์อาลัย ถึงอาจารย์ยุพิน ดุษิยามี ผู้อำนวยการโรงเรียนสิรินธรราชวิทยาลัยคนแรก ว่า “นครปฐม ที่ข้าพเจ้ารักตราบนิรันดร์ รำลึกถึงคุณงามความดี ท่านอาจารย์ยุพิน ดุษิยามี จา...

สุดเศร้า ฌาปนกิจพยาบาลติดโควิดเสียชีวิต แฟนหนุ่มร่ำไห้ ไม่มีใครอยากให้เกิดแบบนี้

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ที่วัดบางม่วง ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี สถานที่ฌาปนกิจ น.ส.แพรพัชร์ ธัญวัฒน์ทวีสุข อายุ 43 ปี พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลแ...

แพทย์ชนบท เสนอรัฐ 3 ข้อ รับมือโควิดในกทม. ปลดล็อกรพ.รับผลตรวจ แบบแอนติเจน

แพทย์ชนบทเสนอรัฐ 3 ข้อ รับมือโควิดในกทม. ปลดล็อกรพ.รับผลตรวจ แบบแอนติเจน วันนี้ (24 ก.ค.) เพจ ชมรมแพทย์ชนบท ได้โพสต์เสนอ 3 ข้อเสนอในการรับมือสถานการณ...

ยายสั่งอาหารผ่านแอพพ์ โอนเงินเกินไป 3 หมื่น ไรเดอร์เอาไปใช้เกลี้ยง ล่องหนไม่คืนเงิน

ยายสั่งอาหารผ่านแอพพ์ โอนเงินเกินไป 3 หมื่น ไรเดอร์เอาไปใช้เกลี้ยง ล่องหนไม่คืนเงิน เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์เฟซบุ๊กเล่าว...

รอดูภาคต่อ ดราม่า ‘ณวัฒน์-รพ.ปิยะเวท’ สมัครใจ หรือ หนีออกมาเอง..จะจบอย่างไร

รอดูภาคต่อ ดราม่า 'ณวัฒน์-รพ.ปิยะเวท' สมัครใจ หรือ หนีออกมาเอง..จะจบอย่างไร วันที่ 24 กรกฎาคม ประเด็นดราม่าระหว่าง "ณวัฒน์ อิศรไกรศีล" พิธีกรชื่อดัง ...

ชาวทวิตรวมใจ ติด #ขอซิโนแว็คให้กองทัพ เข้าใจทหารมีหน้าที่สำคัญ ควรได้รับวัคซีนที่ดีที่สุด

ชาวทวิตรวมใจ ติด #ขอซิโนแว็คให้กองทัพ เข้าใจทหารมีหน้าที่สำคัญ ควรได้รับวัคซีนที่ดีที่สุด จากกรณีที่ โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่หนังสือเอกสารราชการ จาก...

ขนลุก! โซเชียลเตือนภัย พบงูมุดเข้าท่อแอร์บ้าน ผวา รีบเรียกช่างมาจับออก (คลิป)

ขนลุก! โซเชียลเตือนภัย พบงูมุดเข้าท่อแอร์บ้าน ผวา รีบเรียกช่างมาจับออก ก่อนหน้านี้ในโลกออนไลน์มักมีการเตือนภัยเกี่ยวกับการพบเจองูตามที่พัก ทั้งเลื้อย...

ของดดราม่า! อิราวัต ชี้ ‘หมอพูดถูก’  ขอให้ ‘ณวัฒน์-หมอ’ หาทางออกร่วมกันได้ ย้ำ 2 ฝ่ายเหมือนรู้ตัวมีการอัดเสียง

ของดดราม่า! อิราวัต ชี้ 'หมอพูดถูก'  ขอให้ 'ณวัฒน์-หมอ' หาทางออกร่วมกันได้ ย้ำ 2 ฝ่ายเหมือนรู้ตัวมีการอัดเสียง ดูจะลดกระแสร้อนแรงไปได้หลังโรงพยาบาลปิ...

หมอบี เผยคำทำนาย 100 ปีโรคระบาดเกิดขึ้นจริง ชี้พีคสุด 22 ส.ค.นี้พร้อมบอกจุดสิ้นสุด

หมอบี เผยคำทำนาย 100 ปีโรคระบาดเกิดขึ้นจริง ชี้พีคสุด 22 ส.ค.นี้พร้อมบอกจุดสิ้นสุด กลายเป็นที่สนใจอีกครั้งกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่ "หมอบี ทูตสื่อ...

แฟนๆเศร้า แบรนด์เสื้อผ้าดัง Topshop เตรียมปิดตัว อัดโปรแรงลดส่งท้าย

แฟนๆเศร้า แบรนด์เสื้อผ้าดัง Topshop เตรียมปิดตัว อัดโปรแรงลดส่งท้าย เรียกว่าเป็นข่าวช็อก วงการแฟชั่นอยู่ไม่น้อย เมื่อแบรนด์ดังอีกแบรนด์หนึ่งอย่าง Top...

เพจดังข้องใจ ไร้ไฟเซอร์ให้กรอกจอง ต้องเลือกระหว่างแอสตร้าฯ กับไม่ฉีด

เพจดังข้องใจ ไร้ไฟเซอร์ให้กรอกจอง ต้องเลือกระหว่างแอสตร้าฯ กับไม่ฉีด แม้ว่าจะมีการออกมากล่าวยืนยันจากผู้บริหารโรงพยาบาลหลายแห่ง ถึงหลักการฉีดบูสเตอร์...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน