หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล

เกาะกระแสโซเชียล

ย้อนฟังสัมภาษณ์ ‘ซาร่า’ เมื่อถูกถามทำไมเดือนละ 30,000 ถึงไม่พอ

ย้อนฟังสัมภาษณ์ 'ซาร่า' เมื่อถูกถามทำไมเดือนละ 30,000 ถึงไม่พอ จากกรณี นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ยื่นขอรับรองบุตร "น้องแม็กซ์เวลล์" ทำให้เกิดเป็นกรณีข้อพิพาท โดย เมื่อวานนี้ (17 กันยายน)...

สนั่นโซเชียล แคมเปญ ‘ชูแก้ว แก้กม.’ #สุราปลดแอก 19 ก.ย.คราฟท์เบียร์เปิดซุ้มร่วมม็อบ

สนั่นโซเชียล แคมเปญ 'ชูแก้ว แก้กม.' #สุราปลดแอก 19 ก.ย.คราฟท์เบียร์เปิดซุ้มร่วมม็อบ ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อช่วงเวลา 21.00 น.วันที่ 18 ก.ย.ในโลกออนไลน์ของกลุุ่มคราฟท์เบียร์ ได้จัดแคมเปญ 'ชูแ...

โซเชียลเผยภาพจริง ‘กับข้าวพลทหาร’ โอดมีแต่กระดูก แถมถูกหักเบี้ยเลี้ยงเพิ่ม

โซเชียลเผยภาพจริง 'กับข้าวพลทหาร' โอดมีแต่กระดูก แถมถูกหักเบี้ยเลี้ยงเพิ่ม เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ไม่น้อย เมื่อ เฟซบุ๊ก ชื่อ จิรายุทธ ศรีสุ...

คาเฟ่ในลพบุรีปิดกิจการ ขึ้นป้ายฉะไปไม่ไหว ‘ขายน้ำหลักสิบต้องจ่ายภาษีภัตตาคาร’

คาเฟ่ในลพบุรีประกาศปิดกิจการ ขึ้นป้ายฉะ 'ขายน้ำหลักสิบต้องจ่ายภาษีระดับภัตตาคาร' เป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ไม่น้อย เมื่อร้านกาแฟ ภูชา คาเฟ่ ที่ลพบุรี ป...

‘ไมค์ พิรัชต์’ ขึ้นอันดับ 1 โลกออนไลน์ในจีน แฟนหนังแดนมังกรส่งกำลังใจเรื่องลูก

'ไมค์ พิรัชต์' ขึ้นอันดับ 1 โลกออนไลน์ในจีน แฟนหนังแดนมังกรส่งกำลังใจเรื่องลูก นับได้ว่าเป็นเรื่องที่ไม่เพียงแต่อยู่ในความสนใจของคนไทย แต่แฟนคลับของไ...

หงส์ โผล่เยี่ยมพิตบูลทั้ง 6 กอดแน่นแทนความคิดถึง สุนัขดี๊ด๊าวิ่งดีใจรอบห้อง (คลิป)

หงส์ โผล่เยี่ยมพิตบูลทั้ง 6 กอดแน่นแทนความคิดถึง สุนัขดี๊ด๊าวิ่งดีใจรอบห้อง เมื่อวันที่ 18 กันยายน มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand - WDT โพ...

โซเชียลเดือด แฟนคลับชาวจีนแฉคลิป ‘ซาร่า’ นั่งตักนายแบบหนุ่มชาวรัสเซีย พร้อมวิจารณ์ยับ

ยังคงมีดราม่าของ ซาร่า คาซิงกินี เกิดขึ้นต่อเนื่อง หลังจากก่อนหน้านี้มีกรณีแย่งสิทธิเลี้ยงดูลูกกับนักแสดงชาย ไมค์ พิรัชต์ ล่าสุด มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายห...

ไล่ออกแล้ว! รปภ.แอบถ่ายผู้โดยสารในสถานีรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที โพสต์คุกคามทางเพศ

ไล่ออกแล้ว! รปภ.แอบถ่ายผู้โดยสารในสถานีรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที โพสต์คุกคามทางเพศ จากกรณี ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์ภาพเตือนภัยผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิ...

อุทาหรณ์! อากาศร้อนจัด แดดสะท้อนเก้าอี้สแตนเลสโดนเก้าอี้หนัง จนควันขึ้น ถึงกับไหม้

เป็นเรื่องเล็กน้อยที่ไม่ควรมองข้ามจริงๆ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ora Mouy เผยแพร่เรื่องราวระทึกใจ วางเก้าอี้สแตนเลสตัวใหม่ใกล้กับเก้าอี้หนัง ทว่า เจอแสง...

เกรียนคีย์บอร์ดแชตขอโทษแมท จะให้กราบก็ยอม แมทลั่น เสียใจด้วย มันคือราคาที่ต้องจ่าย

เกรียนคีย์บอร์ดแชตขอโทษ จะให้กราบก็ยอม แมทลั่น เสียใจด้วย มันคือราคาที่ต้องจ่าย เป็นอีกหนึ่งบทเรียนราคาแพงของเกรียนคีย์บอร์ดในโลกออนไลน์ เมื่อ แมท ภี...

เยาวชนโดน จนท.รัฐคุกคามถึงโรงเรียน ระบุเป็นตัวตั้งตัวตีชุมนุมในกระบี่ เผย ‘ทหาร-รองผู้ว่าฯ’ สั่งมา

เยาวชนโดน จนท.รัฐคุกคามถึงโรงเรียน ระบุเป็นตัวตั้งตัวตีชุมนุมในกระบี่ เผย 'ทหาร-รองผู้ว่าฯ' สั่งมา เมื่อวันที่ 17 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกอ...

รางวัล 100,000 บาท ชาวรัสเซียประกาศหาแมวพันธุ์เมนคูน เผยมีค่าต่อจิตใจ

ชาวรัสเซีย ประกาศตามหาแมวพันธุ์เมนคูนที่หายไป ตั้งรางวัล 100,000 บาท เผยมีค่าต่อจิตใจและเป็นที่รักของครอบครัว เมื่อวันที่ 17 กันยายน นาง Oksana Kobza...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน