วันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561
หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล

เกาะกระแสโซเชียล

“โอ๊ค” บอกแล้วเรื่องตรวจฉี่โชว์ “ได้นะถ้าเขามีราคาพอ”

  จากกรณี “เสก โลโซ” นักร้องชื่อดัง ได้ไลฟ์สดพาดพิง นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งมีการระบุพาดพิงว่า นายพานทองแท้ มีพฤติกรรมเกี่ยวกับยาเสพติด จนนำไปสู่การวิพ...

อดีตลูกน้องแนะ ควรใช้ม.44 กับ ‘เสก โลโซ’ พร้อมขอให้’ลุงตู่’เรียกปรับทัศนคติ...

หลังจาก เสก โลโซ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ออกมาไลฟ์พาดพิงถึงบุคลที่มีชื่อเสียง อาทิ โอ๊ค-พานทองแท้ ชินวัตร,ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม นั้น นะ โลโซ อดีตลูกน้องของ เสก โลโซ ก็ได้ร่วมแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าว ร...

‘เสก โลโซ’ ไลฟ์สดตรวจฉี่โชว์แฟนเพลง ยันไม่มียาเสพติด

เสก โลโซ-เสกสรรค์ ศุขพิมาย จัดให้ตอบคำถามปัญหาคาใจใครหลายคนว่า ทุกวันนี้ร่างกายของเขายังมีสารเสพติดหรือเปล่า งานนี้นักร้องชื่อดังจัดการเคลียร์ประเด็นด...

‘บีทีเอส’ ขัดข้องอีกแล้ว!! วันแรกหลังหยุดยาว ชาวเน็ตบ่นผู้โดยสารสติเสีย

วันที่ 14 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าของวันเปิดทำงานหลังจากหยุดยาว 3 วัน เกิดเหตุรถไฟฟ้าบีทีเอสขัดข้องอีกครั้ง โดยครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อ...

โซเชียลแชร์ ‘สะพานรถยนต์ข้าม’ เขตอ.วังเจ้า พัง! จี้หน่วยงานรับผิดชอบเร่งซ่อม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก "ทีมตะเวนข่าว ตากร่วมใจ จุดวังเจ้า" ได้โพสต์ภาพของ โหน่ง ธนากร เครืออินทร์ พร้อมข้อความเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้...

โจ๋เกรียน! แกล้งจุดระเบิดปิงปองให้คนกลัวแล้วรีบวิ่งหนี (ชมคลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคมโซเชียล เกี่ยวกับการถ่ายคลิปแกล้งคนผ่านทางยูทูบของผู้ที่ใช้ชื่อว่า "แจ็ก แปปโฮ" โ...

ด่วน! น่ากลัวมาก ‘น้ำตกนางรอง วังตะไคร้’น้ำป่าไหลหลาก งดเล่นน้ำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 13 สิงหาคม 2561 เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "เรื่องจริงนครนายก" ได้โพสต์ภาพและวิดีโอ พร้อมข้อความระบุว่า "ด่วนเกิดน้ำป่าไหลหลากใน...

เผยโฉมทายาทนมเปรี้ยวชื่อดังผู้ใจกว้าง เจ้าของ Mclaren 720S ให้อภัยคนขับกระบะเฉี่ยวชน

จากกรณีที่เกิดเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนกับรถแมคลาเรน 720เอส (Mclaren 720S) ซึ่งเป็นสีพิเศษคันแรกในไทย ล่าสุด มีการเปิดเผยแล้วว่าเจ้าของรถซุปเปอร์คาร์มูลค่าก...

พ่ออัดคลิปลูกสาวร้องเพลงคิดถึงแม่! ซึ้งๆ ปนฮา (คลิป)

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม นายทศพล งานไพโรจน์ อดีตนายกเทศมนตรีเมืองท่าข้าม อ.พุนพิน ได้โพสต์เฟซบุ๊กข้อความว่า "น้องพลอยใส บอกรักวันแม่" พร้อมคลิปวิดีโอ ด....

แห่เเชร์! ทหารบอก “รักเเม่” จากชายเเดน “เพราะปฏิบัติหน้าที่จึงไม่ได้กลับบ้าน” (คลิป)

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม เนื่องในวันเเม่เเห่งชาติในโลกออนไลน์มีการเเชร์เรื่องราวเกี่ยวกับความรักของเเม่จำนวนมาก หนึ่งในนั้นเป็นคลิปที่มีผู้แสดงความคิดเห...

เฉลยแล้ว !ซูเปอร์คาร์ Mclaren 720s ถูกชนท้าย ที่แท้ของไฮโซดัง ทายาทตระกูลธุรกิจพันล้าน

ผู้สื่อข่าวรายงาน กรณีเฟซบุ๊ก Werayut Kaewkaew โพสต์คลิป โชว์ภาพจากกล้องหน้ารถ พร้อมแคปชั่น "ขับรถระวังๆ กันหน่อยนะครับ #กระบะร้องไห้หนักมาก???? กรุงเ...

“เป็นทหารรับใช้ต้องทำอะไร? เพจดังเปิดตารางหน้าที่-งานบ้านประจำวันสำหรับพลทหาร

เพจ CSILA เปิดตัวอย่างหน้าที่พลทหารรับใช้ ที่ต้องทำในแต่ละวัน มีทั้งขัดรองเท้าให้นาย ทำความสะอาดถุงกอล์ฟ ล้างจาน ซักพรมเช็ดเท้า ล้างรถ ตัดใบเตยใส่รถให...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน