วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565
หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล

เกาะกระแสโซเชียล

หนุ่มพูดโดนใจโซเชียล วิวกระฉูด เตามหาเศรษฐีที่เศรษฐีไม่ได้ใช้ เหตุเมืองไทยสโลว์ไลฟ์!

ยอดวิวพุ่ง 4 ล้าน หนุ่มใหญ่พูดโดนใจ เตามหาเศรษฐีที่เศรษฐีไม่ได้ใช้ และเมืองไทยนี่สโลว์ไลฟ์จริงๆ! กลายเป็นคลิปไวรัลที่ถูกแชร์ออกไปอย่างต่อเนื่อง และมียอดวิวพุ่งกระฉูด ทะลุ 4.2 ล้านครั้งไปแล้ว สำหรับคล...

พิมรี่พาย ถามยังไม่จบอีกหรือ ปม ‘ตั๋วกินข้าว’ กับนักเตะ ลั่นบอกหลายครั้งแล้วว่าไม่มี

พิมรี่พาย ถามยังไม่จบอีกหรือ ปม 'ตั๋วกินข้าว' กับนักเตะ ลั่นบอกหลายครั้งแล้วว่าไม่มี จากกรณีดราม่า พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ นำบัตรชมการเตะคู่แดงเดือด ระหว่างทีมแมนฯยู กับลิเวอร์พูล ที่กรุงเทพฯ The Mat...

อ.ยิ่งศักดิ์ งงหนุนใช้ ‘เตาอั้งโล่’ ฉะโลกเดินไปข้างหน้า ไม่ได้มีไว้ให้ถอยหลัง

อ.ยิ่งศักดิ์ งงหนุนใช้ 'เตาอั้งโล่' ฉะโลกเดินไปข้างหน้า ไม่ได้มีไว้ให้ถอยหลัง ชี้คงไม่วกกลับไปใช้ให้กระพือขี้ฝุ่น สืบเนื่องจากกรณี กรมพัฒนาพลังงานทดแ...

‘หงส์-ผี’ แทคทีมแถลง! ปมดราม่าบัตรแดงเดือดที่ไทย ยันไม่มีใครได้กินข้าวกับนักเตะทั้งสองทีม

'หงส์-ผี' แทคทีมแถลง! ปมดราม่าบัตรแดงเดือดที่ไทย ยันไม่มีใครได้กินข้าวกับนักเตะทั้งสองทีม จากกรณีดราม่า พิมรี่พายนำบัตรชมการเตะแดงเดือด ระหว่างทีมแมน...

ดร.อนันต์ เผยอาการ BA.4/ BA.5 ชัดกว่าโอมิครอนรุ่นแรก พบ อ่อนเพลีย ไอ ไข้ ปวดหัว

ดร.อนันต์ เผยอาการ BA.4/ BA.5 ชัดกว่าโอมิครอนรุ่นแรก พบ อ่อนเพลีย ไอ ไข้ ปวดหัว เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน นายอนันต์ จงแก้ววัฒนา นักไวรัสวิทยา ผู้อำนวยก...

ฮาได้อีก! ตามส่อง นักดนตรีเจออะไรเมื่อผู้ฟังขอเพลง ที่ถึงกับต้องเตือน เมาอย่าหาทำ

ฮาได้อีก! ตามส่อง นักดนตรีเจออะไรเมื่อผู้ฟังขอเพลง ที่ถึงกับต้องเตือน เมาอย่าหาทำ เรียกว่าฮาจนแชร์กันไปพรึบ เมื่อเฟซบุ๊ก วงดนตรีงานแต่งงาน งานอีเว้นท...

สวนเบญจกิติ ระดมความเห็น หลังกลุ่มนักปั่นเร็วถาม ทำไมให้ความสำคัญคนเดินเท้ามากกว่า

สวนเบญจกิติ ระดมความเห็น หลังกลุ่มนักปั่นเร็ว ตั้งคำถาม ทำไมต้องให้ความสำคัญคนเดินเท้ามากกว่า เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน เฟซบุ๊ก สวนเบญจกิติ ได้โพสต์ขอค...

พานไหว้ครูมิติใหม่ มาครบเครื่อง ‘ซอยจุ๊’ ครูชม ‘มีความคิดสร้างสรรค์’

พานไหว้ครูมิติใหม่ มาครบเครื่อง 'ซอยจุ๊' ครูชม 'มีความคิดสร้างสรรค์' หลังจากที่มีมาตรการคลายล็อก สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 หลายโรงเรียนก็ได้เป...

‘เจ้าเหมียว’ ตกถังน้ำยาง-ท่วมมิด ดีเจ้าของช่วยทัน ชาวเน็ตโล่งใจ บอก ‘แมวส้มไม่ธรรมดา’

ซนจริงๆ 'เจ้าเหมียว' ตกถังน้ำยาง-ท่วมมิด ดีเจ้าของช่วยทัน ชาวเน็ตโล่ง บอก 'แมวส้มไม่ธรรมดา' เมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา สมาชิกติ๊กต็อก @ctp_1217...

หนุ่มแนะ เช็กมิเตอร์ก่อนจ่าย หากพบ ‘ค่าไฟสูงกว่าปกติ’ หลังเจอ จนท.จดเกินไปเท่าตัว

หนุ่มแนะเช็กมิเตอร์ก่อนจ่าย หากพบค่าไฟสูงกว่าปกติ หลังเจอ จนท.จดเกินไปเท่าตัว เนื่องด้วยสภาพปัญหาเศรษฐกิจทำให้สินค้า-บริการ ขยับขึ้นราคาอย่างต่อเนื่อ...

ร.ร.สารวิทยา ออกแถลง แจงปมร้อนค่าต่อสัญญาร้านน้ำ 3 ปี 3 ล้าน ชี้ไม่ตรงข้อเท็จจริง

ร.ร.สารวิทยา แจงค่าต่อสัญญาขายน้ำ 3 ล้านบาท ย้ำร้านในตำนานเช่าช่วง คนอื่น กรณีร้านขายน้ำชงในโรงเรียนดังแห่งหนึ่งย่านบางเขน ที่เปิดมานานกว่า 30 ปี จะป...

กระต่าย พรรณนิภา งานเข้า หลังโชว์กิน ‘ผัดเผ็ดแลน’ สัตว์ป่าคุ้มครอง

กระต่าย พรรณนิภา งานเข้า หลังโชว์กิน 'ผัดเผ็ดแลน' สัตว์ป่าคุ้มครอง เรียกว่าเป็นกระแส ที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ไม่น้อย เมื่อ ทวิตเตอร์ RedSkullxxx...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน