วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561
หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล

เกาะกระแสโซเชียล

คนงานจีนพบเหรียญสมัยราชวงศ์ซ่งเป็นแสนเหรียญ คาดแบงก์ลอบฝังช่วงสงคราม

สำนักข่าวซินหัว ได้รายงานว่าคนงานก่อสร้างขุดพบเหรียญโบราณสมัยราชวงศ์ซ่ง หนัก 460 กิโลกรัม โดยมีรายละเอียด ดังนี้ เป็นแสนเหรียญ!คนงานก่อสร้างขุดพบเหรียญโบราณสมัยราชวงศ์ซ่ง หนัก 460 กิโลกรัม คนงาน...

เปิดวาร์ป น้องเบล ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เพื่อไทย

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณีพรรค เพื่อไทยได้วางตัวผู้สมัครในพื้นที่จ.นครสวรรค์ โดยในเขต 1 คาดว่าส่ง น้องเบล น.ส.บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาวของพ.ต.ท.บรรยิน กับนางวราภรณ์ ตั้งภากรณ์ ...

จบดราม่า !! ‘ร.ร.สา’ ยกเลิกบังคับขายเสื้อกันหนาวเด็ก หลังโซเชียลจวกยับหวังกำไร

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก “โรงเรียนสา จังหวัดน่าน” ได้โพสต์ภาพประกาศโรงเรียนสา เรื่อง ระเบียบปฏิบัติเกี่ยวกับการสวมใส่เสื...

สาวโอด ซื้อบ้าน 25.3 ล้าน โครงการหรูย่านสุขุมวิท น้ำรั่วทั้งหลัง เดือด วิศวกรซ่อมบ้านช่วยปิดปัญหา

ปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัยไม่เคยเป็นเรื่องเล็ก ครั้งนี้เกิดขึ้นกับสาวรายหนึ่งที่ซื้อบ้านจากโครงการดัง ย่านสุขุมวิท ประสบปัญหาน้ำรั่วทั้งหลัง หญิงสาวรา...

คลิปวินาที “เพชรมงคล ป.พีณภัทร”นักมวยเด็ก ถูกน็อก จนเลือดคั่งในสมองดับ

เมื่อวันที่ 12 พ.ย. เฟสบุ๊ก มวยไทย ครบวงจร ได้โพสต์ข้อความระบุว่า #ขอแสดงความเสียใจกับ "เพชรมงคล ป.พีณภัทร" ที่เมื่อคืนชกมวยที่พระประแดง เจอ "ฟ้าใหม่ ...

ไบโอไทยโพสต์ฉะกรมทรัพย์สินฯ ขัดขวางนักวิจัยไทยพัฒนากัญชา เหตุรับยื่นขอสิทธิบัตรต่างชาติ

ผู้สื่อข่าวรายงาว่า ขณะนี้ในเฟซบุ๊กของBIOTHAI ระบุถึงคำแถลงของกรมทรัพย์สินทางปัญญาอย่างเป็นทางการเมื่อวานนี้ (12 พ.ย.2561) ซึ่งยืนยันว่าจะไม่อนุญาตให้...

‘วัน อยู่บำรุง’ ฉะพวกตำหนิ “จินนี่” ปัดโถ่ แยกแยะกันหน่อย วัยรุ่นก็แต่งกายใสๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 12 พ.ย. นายวัน อยู่บำรุง บุตรชาย ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง อดีตรองนายกรัฐมนตรี ได้ไลฟ์สดผ่านเฟชบุ๊ก "วัน อยู่บำรุง" ซึ่งม...

แห่ชมกว่า 1 ล้านวิว กระบะยี่ห้อดัง มุดน้ำเกือบมิดคัน ฝ่าน้ำท่วม ชาวเน็ตแซะอีกรุ่น (ชมคลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์ มีมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง โดยเป็นเหตุการณ์ รถยนต์กระบะไฮลักซ์ รีโว่ ที่ขับรถฝ่าระดับน้ำที่สูงเกื...

เพจดังแถลงการณ์ ยืนหยัดข้าง “จินนี่”ลูกสาว “หญิงหน่อย”ชี้แต่งกายไม่ขัดกาลเทศะ

จากกรณีหลังเกิดกระแสการให้ความสนใจต่อ จินนี่-ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ ซึ่งลงพื้นที่ประตูน้ำพร้อม หญิงหน่อย สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ในวันนี้ โดยปรากฏในสังคมอ...

ร้านจัดงานแต่งสุดแสบ! โกงเงินมัดจำลูกค้า สุดท้ายปิดร้านหนีคาดมีผู้เสียหายกว่า400ราย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก "Red Skull" ได้เผยแพร่กรณีที่มีร้านรับจัดงานแต่งงาน-เช่าชุดวิวาห์ชื่อดังโกงเงินค่ามัดจำของลูกค้า อีกทั้งยังจัดงานไม่เร...

หมอเด็ก แนะใช้อินเตอร์เน็ตและรับรู้ข่าวสารผ่านโซเชียลอย่างมีสติ อย่าให้โลกออนไลน์เป็นศาลเตี้ย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 12 พ.ย. หมอมินบานเย็น ได้โพสต์ข้อความใน เพจเฟซบุ๊ก "เข็นเด็กขึ้นภูเขา" เกี่ยวกับเรื่อง ในวันที่โลกออนไลน์กลายเป็นศาลเต...

หนุ่มพาชี้จุดเกิดเหตุสาวเปลือยกาย ถ่ายรูปโพสต์โซเชียล ตร.เร่งตามหาตัว (คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้โซเชียลชื่อว่า น้องแนน ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพในเฟซบุ๊กว่า “มาเดินเล่นถนนเลียบชายทะเลกันค่ะ” พร้อมกับโพสต์รูปภาพตัวเอง เปล...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน