วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561
หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล

เกาะกระแสโซเชียล

เปิดเอกสาร การบินไทย แจงเหตุ นักบินอ้างสิทธิแย่งที่นั่งเฟิร์สต์คลาสผู้โดยสาร

กรณีคณะนักบินการบินไทย เที่ยวบิน TG971 ซูริค-สุวรรณภูมิ วันที่ 11 ต.ค. ดีเลย์กว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง ต้นเหตุเกิดจากนักบินไม่ยอมนำเครื่องขึ้น เพราะที่นั่งของคณะนักบินที่จะโดยสารกลับ (Deadhead pilot) ไม่ได้...

แอร์พอร์ตลิงก์-บีทีเอส พร้อมใจเสีย (อีกแล้ว) เจอแซว ‘สงสัยนักบินไม่ได้นั่งเฟิร์สต์คลาส’

แอร์พอร์ตลิงค์ - บีทีเอส เสีย คนกรุงโอดวิกฤตการจราจรครบทุกช่องทาง รถไฟฟ้าเสีย - เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 19 ตุลาคม ทวิตเตอร์ของบีทีเอส ได้ทวิตว่า "17.58 น. รถไฟฟ้าขัดข้องที่สถานีบางนา ฝั่งมุ่งหน้าสถ...

ดุเดือด! โซเชียลถล่มเมนต์ ‘การบินไทย’ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ปมผู้โดยสารสละที่ให้นักบิน

จากกรณีการบินไทยขอโทษผู้โดยสารที่ทำให้ได้รับผลกระทบต่อการปฏิบัติงานที่ไม่เป็นมืออาชีพ ทำให้เกิดความล่าช้า และขอโทษท่านผู้โดยสารที่ได้ผลกระทบโดยตรงจากก...

ยกเลิกเที่ยวบิน-ล่าช้า! ‘สำนักงานกิจการยุติธรรม’ เผยผู้โดยสารเรียกร้องอะไรได้บ้าง?

ยกเลิกเที่ยวบิน - ภายหลังจากที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อสายการบินไทย เที่ยวบินซูริก - กรุงเทพฯ ต้องดีเลย์ 2 ชั่วโมง เหตุนักบิน...

เจาะละเอียด! เผยนาทีกล่อมผู้โดยสารเฟิร์สต์คลาส ก่อนยอมถอยให้นักบิน

กรณีที่มีผู้โดยสารร้องเรียนความล่าช้าของเที่ยวบินที่ ทีจี 971 เส้นทาง ซูริก-กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2561 โดยจดหมายดังกล่าวระบุว่า เที่ยวบิน TG9...

แอร์พอร์ต ลิงก์ แจงติดราวกั้นสแตนเลส 13 ล้าน ถูกต้องคุ้มค่า คล้ายรถไฟชินคันเซ็น ญี่ปุ่น

แอร์พอร์ตลิงก์ แจง ติดราวสแตนเลสเหมาะสมแล้ว ใช้ได้เช่นเดียวกับชินคันเซนญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ภายหลังจากที่ เฟซบุ๊ก แฟนเพจ AirportLink ที่รัก ...

ยืนหนึ่ง! ‘เคอิโงะ’ แปลงโฉมเป็นสาว ‘ซากุระ’ ถ่ายแฟชั่นประกวด ‘มิสควีน’ ม.นเรศวร

เคอิโงะ แท็กทีมเพื่อนถ่ายแฟชั่น ประกวดดาวเทียม เป็นที่สนใจในโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังจากเมื่อกลางปีที่ผ่านมา เคอิโงะ ซาโต เด็กชายที่เคยประกาศตามหาพ่อ เ...

เรื่องถึงหู ผบ.ตร. สั่งสอบด่วน พ.ต.ต. ราวีแฟนเก่า ขู่ยิงตาย-แพร่ภาพลับ ภ.6 ตั้งกก.สอบสารวัตรจริงหรือไม่ พร้อมฟันวินัย!!

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณี เฟซบุ๊กแฟนเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.3” ลงข้อความว่าฝากเตือน ตำรวจคนหนึ่งของ จ....

สลดใจ! คลิปเหตุการณ์พ่อก้มกราบลูก ไม่ฟังยังทำร้ายบุพการี(คลิป)

ขณะนี้ในสังคมออนไลน์มีการแชร์ข้อความและคลิปวิดีโอ ที่เมื่อเห็นแล้วถึงกับเศร้า เหตุเพราะปัญหายาเสพติด โดยระบุถคงกรณี พ่อต้องกราบเท้าลูก เหตุขอเงินซื้อย...

อีกมุม! นักบินโพสต์ข้อเท็จจริงสิทธิที่นั่งชั้นธุรกิจ พร้อมเรียกร้องความเป็นธรรม

จากกรณีข่าว คณะนักบินการบินไทย เที่ยวบิน TG971 ซูริก-สุวรรณภูมิ วันที่ 11 ตุลาคม  ดีเลย์กว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง ต้นเหตุเกิดจากนักบินไม่ยอมนำเครื่องขึ้น เพ...

เจอแล้ว! ผู้โดยสารสามีภรรยาผู้เสียสละแทน ‘นักบิน’ ยอมเปลี่ยนที่นั่งไม่เช่นนั้นไม่ได้ไป

จากกรณีข่าว คณะนักบินการบินไทย เที่ยวบิน TG971 ซูริก-สุวรรณภูมิ วันที่ 11 ตุลาคม  ดีเลย์กว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง ต้นเหตุเกิดจาก นักบินไม่ยอมนำเครื่องขึ้น เ...

“จ่าอ๊อฟ” เปิดหัวอกพ่อ ขอพลังโซเชียลช่วยล่า “ไอ้ป๊อก” ฆ่าทารุณลูกสาว เผยลางสังหรณ์ ตร.ลั่นคนอันตรายต้องจับให้ได้!!

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "จ่าอ๊อฟ กลาโหม" ได้โพสต์ภาพของผู้ก่อเหตุ ทำร้ายทารุณและฆ่า น.ส.วรากรณ์ รวมอยู่ หรือใหม่ บุตรสาววัย 29 ปี พร้อมระบุข้อความว่า...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน