วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562
หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล

เกาะกระแสโซเชียล

เปิดใจ หมอประสพชัย รักษาคนไข้ “ก็เหมือนแต่งงาน” คอยดูแลกันไปเรื่อยๆ ภูมิใจทำหน้าที่ต่อไป...

เปิดใจ หมอประสพชัย รักษาคนไข้ "ก็เหมือนแต่งงาน" คอยดูแลกันไปเรื่อยๆ ภูมิใจทำหน้าที่ต่อไป   ตามที่โลกออนไลน์ได้เกิดกระแสชื่นชมคุณหมอจาก จ.นครปฐม ท่านหนึ่ง จากการแชร์เรื่องราวสุดประทับใจ ของคนไข้ราย...

สุดอ้างว้าง! ลงทะเบียน ชิมช้อปใช้ เฟส 3 วันที่ 5 ครึ่งวัน ลงแค่ 1.3 หมื่นคน

สุดอ้างว้าง! ลงทะเบียน ชิมช้อปใช้ เฟส 3 วันที่ 5 ครึ่งวัน ลงแค่ 1.3 หมื่นคน กลับมาอีกครั้งกับ โครงการชิมช้อปใช้ เฟส 3 ที่เปิดให้ประชาชนอายุ 18 ปีขึ้นไป ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้...

แห่ชื่นชม น้ำใจคนขับ ‘รถไฟถอยหลัง’ ให้นักท่องเที่ยว เพื่อความปลอดภัย

แห่ชื่นชม น้ำใจคนขับ 'รถไฟถอยหลัง' ให้นักท่องเที่ยว เพื่อความปลอดภัย อยู่ในสังคมที่ต่างคนต่างถามหาน้ำใจให้กัน เลยมีเรื่องราวดีๆ ของการมีน้ำใจมาฝาก เผ...

สะพรึง! แพทย์รพ.ดังผ่า ก้อนเนื้องอกมดลูก 20 ซม. เตือนภัยให้หญิงสาวเช็กร่างกายทุกปี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในโลกออนไลน์ กำลังแชร์ภาพจากเฟซบุ๊ก ของนพ.โฮฬาริก มุสิวงศ์  ซึ่งเป็นแพทย์ กลุ่มงานสูตินรีเวชกรรม โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ได้โ...

ฮือฮา! เจ้าสัวเขาช่อง แต่งสาวอายุอ่อนกว่าถึง 50 ปี!!

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "บิ๊กเกรียน" ได้โพสต์ภาพงานแต่งงาน ที่ระบุว่า เป็นงานแต่งของ "เจ้าสัวเขาช่อง"​ นายชนะ​ จิระเลิศพงษ์ กับเจ้า...

รอดหวุดหวิด! หนุ่มแชร์ภาพ ‘แท่งเหล็ก’ ทะลุกระจกหลังยันคอนโซลหน้า

รอดหวุดหวิด! หนุ่มแชร์ภาพ 'แท่งเหล็ก' ทะลุกระจกหลังยันคอนโซลหน้า เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "เดฟ ณัฐพล" โพสต์ภา...

เฮียก็ไม่เว้น! ‘โจอี้ บอย’ เจอโจรบุกถึงบ้าน ทำทีขอซื้อเวสป้า เจอตวาดไล่ พบคดีติดตัวเพียบ

เฮียก็ไม่เว้น! 'โจอี้ บอย' เจอโจรบุกถึงบ้าน ทำทีขอซื้อเวสป้า เจอตวาดไล่ พบคดีติดตัวเพียบ คราวนี้เจอเอง! เมื่อแร็ปเปอร์หมุ่นมาดกวน "โจอี้ บอย" โพสต์คล...

ตำรวจหญิงโพสต์ ‘การให้ไม่มีสิ้นสุด’ ยกเรื่องเล่าลุงเก็บของเก่า จนเงินแต่ไม่จนน้ำใจ (ชมคลิป)

ตำรวจหญิงนางหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าของเพจเฟซบุ๊ก Palmmy Preeyatida ได้โพสต์เล่าเรื่องราวน่ารักๆ ที่เกิดขึ้นในสังคมไทย แทรกอารมณ์ของคนไทยยุคดิจิทัลที่ "หัวร้...

คลิปสุดฮา กู้ภัยผู้ช่ำชอง เจอเข็มฉีดยาทำร้องลั่น แม้ช่วยอุบัติเหตุเก็บศพนับไม่ถ้วน

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจรื่นจิตอาสากู้ชีพ-กู้ภัย ลูกข่ายโรงพยาบาลคง เปิดเผยถึงนาทีทำแผลให้กับลูกข่ายกู้ภัยรายหนึ่ง ที่พล...

แบล็กพิงค์ก็มา ขอแต่งงานก็มี! สีสันงานบอลประเพณี ‘จตุรมิตรสามัคคี’ ครั้งที่ 29 (ภาพชุด)

กำลังแข่งขันกันอย่างสุดมัน สำหรับฟุตบอลประเพณี จตุรมิตรสามัคคี หรือการแข่งขันฟุตบอลประเพณีระดับมัธยมศึกษา ระหว่างโรงเรียนชายล้วนเก่าแก่ 4 โรงเรียน ประ...

มช.เดือดอีก! คณาจารย์แถลงจี้สอบคณบดี ‘วิจิตรศิลป์’ ชี้โดนเปลี่ยนนโยบายงบทำวุ่น หักเข้าส่วนกลาง 20%

มช.เดือดอีก! คณาจารย์แถลงจี้สอบคณบดี ‘วิจิตรศิลป์’ ชี้โดนเปลี่ยนนโยบายงบทำวุ่น หักเข้าส่วนกลาง 20% สืบเนื่องกรณีนักศึกษาคณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชี...

มิติใหม่สแกนหน้า! น.ร.ใช้รูปถ่ายหันเข้ากล้องเช็กชื่อเข้าร.ร. ผ่านฉลุย! บอกแก้ด่วนครับจารย์ (คลิป)

สั้นๆ ได้ใจความ เมื่อนักเรียนชั้น ม.ปลาย โรงเรียนธัญรัตน์ ไอเดียเก๋ ทำคลิปวิดีโอแสดงมิติใหม่ของการสแกนใบหน้ามาโรงเรียนของเหล่านักเรียนไทย ที่ใช้รูปภาพ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test