หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล

เกาะกระแสโซเชียล

48 Group Thailand แสดงจุดยืน ขอผู้ผลิตทบทวนเนื้อหา หลังเกิดดราม่า #แบนเดอะเดบิวต์อวสานไอดอล

48 Group Thailand แถลงแสดงจุดยืน ขอผู้ผลิตทบทวนเนื้อหา หลังเกิดดราม่า #แบนเดอะเดบิวต์อวสานไอดอล ยังไม่ทันถึงกำหนดการออนแอร์ ซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล (THE DEBUT) ก็เจอพิษแฮชแท็ก ...

‘ทราย’ โพสต์เฟซแจงเอาบัญชีม็อบ ไปทำอะไรบ้าง ยันดูแลสุดกำลัง ไม่เคยใช้เปลืองเปล่า

‘ทราย’ โพสต์เฟซแจงเอาบัญชีม็อบ ไปทำอะไรบ้าง ยันดูแลสุดกำลัง ไม่เคยใช้เปลืองเปล่า ลั่นทำเพื่อผู้กล้าทุกคนที่ร่วมเดินทาง เมื่อวันที่ 7 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทราย เจริญปุระ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก...

#dek64กําลังถูกทิ้ง ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ หลัง ศธ.ดับฝัน น.ร.โวย ทีม็อบ กปปส.ยังเลื่อนสอบได้

#dek64กําลังถูกทิ้ง ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ หลัง ศธ.ดับฝัน น.ร.โวย ทีม็อบ กปปส.ยังเลื่อนสอบได้ จากกรณีที่นักเรียนมีข้อเรียกร้องต้องการให้มีการเล...

‘พระมหาเทวีเจ้า’ แห่งเมืองทิพย์ ขอบคุณ ปชช.แห่ต้อนรับล้นพารากอน

'พระมหาเทวีเจ้า' แห่งเมืองทิพย์ ขอบคุณ ปชช.แห่ต้อนรับล้นพารากอน หลังจากสร้างปรากฏการณ์ พระมหาเทวีเจ้า จนพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ และได้เกิดภาพที่แทบเกิ...

‘หนุ่มเมืองคอน’ แชร์ประสบการณ์ จากคนต้นทุนไม่สูงสู่การเป็น ‘ทหารอเมริกา’

'หนุ่มเมืองคอน' แชร์ประสบการณ์ จากคนต้นทุนไม่สูงสู่การเป็น 'ทหารอเมริกา' กรณีดราม่า ความฝันในอนาคตของนักเรียนคนหนึ่งที่มีความฝันอยากจะเป็นทหารของกองท...

ชายจีนน้อยใจเมีย ปีนขึ้นบีทีเอสพญาไท นั่งห้อยขาสุดหวาดเสียว

ชายจีนน้อยใจเมีย ปีนขึ้นบีทีเอสพญาไท นั่งห้อยขาสุดหวาดเสียว เมื่อวันที่ 7 มีนาคม จส.100 รายงานว่า เมื่อช่วงเช้าวันเดียวกันนี้ มีชายอายุประมาณ 40 ปี น...

‘ณวัฒน์’ ตัดพ้อ กทม.ไม่ให้ใช้พื้นที่แถลงข่าวมิสแกรนด์ ทั้งที่ต้องการโปรโมตประเทศไทย

'ณวัฒน์' ตัดพ้อ กทม.ไม่ให้ใช้พื้นที่แถลงข่าวมิสแกรนด์ ทั้งที่ต้องการโปรโมตประเทศไทย เมื่อวันที่ 7 มีนาคม นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้งเว...

พีช พชร ขอโทษแล้ว ปม Potato Corner ชี้ น้อมรับผิดทุกประการ

พีช พชร ขอโทษแล้ว ปม Potato Corner ชี้ น้อมรับผิดทุกประการ จากกรณี Potato Corner Thailand ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กรณีที่เพจ Potato Corner Thailan...

ฟรายส์ดัง ขอโทษ แจงแผนตลาดล่วงหน้า ไม่เจตนาเสียดสี-ล้อเลียน บังเอิญตรง ‘โตโต้ถูกรวบ’

ฟรายส์ดัง ขอโทษ แจงแผนตลาดล่วงหน้า ไม่เจตนาเสียดสี-ล้อเลียน บังเอิญตรง 'โตโต้ถูกรวบ' จากกรณีที่ร้านมันฝรั่งทอดชื่อดังของนักแสดงหนุ่มได้ออกมาโพสต์ข้...

ธัญวลัย ขออภัยนักเขียน-น้อมรับข้อผิดพลาด แจ้งกติกาใหม่-เพิ่มรายได้นักเขียน

ธัญวลัย ขออภัย-น้อมรับข้อผิดพลาด แจ้งกติกาใหม่-เพิ่มส่วนแบ่งรายได้นักเขียน จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวางกับกรณีที่เว็บไซต์อ...

รู้จัก”พระมหาเทวีเจ้า”ไอดอลสไตล์ติดดิน คนติดตามเกือบครึ่งล้าน แห่รับหัวลำโพงแตก

รู้จัก”พระมหาเทวีเจ้า” ไอดอลสไตล์ติดดิน ที่เปิดเพจเพียงไม่กี่เดือน แต่มีผู้ติดตามเกือบครึ่งล้านคน ซึ่งมีประชาชนแห่มารับจนหัวลำโพงแตก! หลายคนอาจจะเค...

นายทหารสหรัฐเชื้อสายไทย รวมตัวอัดคลิปให้กำลังใจเด็กไทยผู้มีฝัน

กรณีดราม่า ความฝันในอนาคตของนักเรียนคนหนึ่งที่มีความฝันอยากจะเป็นทหารของกองทัพสหรัฐอเมริกา แต่คุณครูกลับมีทัศนคติที่มีความดูแคลนความฝันและอนาคตของนักเ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน