วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2562
หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล

เกาะกระแสโซเชียล

‘ภูวกร-หมอแอม’ ดีดกีตาร์ร้องเพลง BNK48 ผ่อนคลายบรรยากาศหลังเลือกตั้ง

หลังผ่านพ้นวันเลือกตั้ง ส.ส.วันที่ 24 มีนาคม ผู้สื่อข่าว จ.พะเยา รายงานว่า หลายพรรคการเมืองเริ่มเก็บป้ายหาเสียงและออกกล่าวขอบคุณที่มอบคะแนนให้ นอกจากนี้ยังมีมุมน่ารักระหว่างนายภูวกร ศรีเนียน ผู้สมัคร ...

แจงแล้ว! ปลัดอ.ศรีราชา แจงเหตุ 7 ขวบ ได้สิทธิเลือกตั้ง เกิดความผิดพลาดระบบประมวลผล

จากกรณีโลกออนไลน์ มีการแชร์ข้อมูล ของ นายอัสดารัตน์ เกิดชัย ชาวอ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งใช้เฟชบุ๊ก ชื่อ โต ศรีราชา ได้โพสต์ภาพและข้อความ พร้อมกับระบุว่า ลูกสาวผมอายุ 7 ขวบก็มีสิทธิเลือกตั้ง #ประเทศไทยทำ...

“แตงโม” มองบน โพสต์ “บิ๊กตู่” ยังอยู่อีกเหรอ #ไทยแลนด์โอนลี่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดาราสาว แตงโม นิดา   พัชรวีระพงษ์ ที่โพสต์ภาพ บิ๊กตู่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่เผยแผ่ในโลกออนไลน์ ที่ระบุข้อความ “ยังอยู่อีกเห...

แชร์สนั่น กกต.ตอบคำถามนักข่าว จี้ถาม ‘ศรัทธา-สปิริต’ ช่วงแถลงการจัดการเลือกตั้ง (ชมคลิป)

กำลังกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ การทำงานของคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ในหลายประเด็น ตอนนี้ในโลกออนไลน์ มีการแชร์คลิปการตอบคำถามของ กกต.เมื่อช่วงเ...

พ่อสงสัย ลูกสาววัย 7 ขวบ ได้สิทธิเลือกตั้งด้วย ฝากกกต.ช่วยสอบ

กำลังกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ การทำงานของคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ในหลายประเด็น ทั้งนี้ในโลกออนไลน์ มีการแชร์ข้อมูล ของ นายอัสดารัตน์ เกิด...

ผู้ดำเนินรายการชื่อดังบ่นทำข่าวเลือกตั้ง 20ปี ไม่เคยเจอ ซัด ‘กกต.’ แจ้งผลคะแนนช้า-ข้อมูลมั่ว

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม นายธีรัตถ์ รัตนเสวี ผู้ดำเนินการสถานีโทรทัศน์วอยซ์ทีวี ได้โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ Teerat Ratanasevi แสดงความคิดเห็นถึงกรณีการราย...

‘หงา’ เชื่อหลังเลือกตั้งสังคมลดแรงเสียดทาน ใครยังคลุ้มคลั่งแสดงว่าป่วย ชาวเน็ตแห่ค้าน

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม นายสุรชัย จันทิมาธร หรือ หงา คาราวาน ศิลปินชื่อดัง โพสต์ข้อความระบุว่า "สังคมน่าจะลดความอึดอัดและแรงเสียดทานลงไปได้บ้าง หลังการเ...

สาวสตูลสวมชุดเจ้าสาว เข้าคูหาใช้สิทธิ์ ก่อนรีบกลับเข้าพิธีวิวาห์ เจ้าตัวยอมรับสุดภูมิใจใช้สิทธิครั้งแรก (คลิป)

สาวสตูลสวมชุดเจ้าสาว เข้าคูหาใช้สิทธิ์ ก่อนรีบกลับเข้าพิธีวิวาห์ เจ้าตัวยอมรับสุดภูมิใจใช้สิทธิครั้งแรก เมื่อวันที่ 24 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กร...

‘สามีก็จะเอา…เลือกตั้งก็จะเลือก’ สาวสตูลไม่ทิ้งสิทธิ สวมชุดเจ้าสาวมาเลือกตั้ง

'สามีก็จะเอา...เลือกตั้งก็จะเลือก' สาวสตูลไม่ทิ้งสิทธิ สวมชุดเจ้าสาวมาเลือกตั้ง เมื่อวันที่ 24 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Wissanee Ch...

ชาวร็อกมาแล้ว ! ‘เสก โลโซ’ ไลฟ์สดโชว์ใช้สิทธิเลือกตั้ง เข้าคูหากาบัตร (คลิป)

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม ประชาชนและบุคคลดังหลากหลายวงการต่างเดินทางไปเลือกตั้งกันอย่างคึกคัก รวมทั้ง "เสก โลโซ" นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย ศิลปินนักร้องชาวร็อก...

งานเข้า! โทนี่ รากแก่น ถ่ายรูปบัตรเลือกตั้งในคูหา ล่าสุดลบโพสต์ไอจีแล้ว

งานเข้าทันทีกับ โทนี่ รากแก่น ซึ่งได้เดินทางไปเลือกตั้ง จากนั้นได้โพสต์ภาพระหว่างการลงคะแนนเลือกตั้งภายในคูหา โดยเป็นการถ่ายให้เห็นบัตรลงคะแนนเสียงที่...

‘โจ นูโว’ โพสต์ ‘จบงาน ราษฎรเต็มขั้น รักชาติ รักคน หรือรักเงิน คุณเลือกได้’

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม นายจิรายุ วรรธนะสิน หรือโจ นูโว น้องร้องชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทน...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน