วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562
หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล

เกาะกระแสโซเชียล

หนุ่มโวย! รพ.เข้มกฎ เลยเวลาไม่ให้เอาศพพ่อออก แต่ปล่อยให้แมลงวันตอมหึ่ง เน่าอืด

เมื่อวันที่ 27 พ.ค. ผู้สื่อข่าววรายงานว่า ในโลกออนลน์ได้มีการเผยแพร่ข้อความพนร้อมกับภาพร่างผู้เสียชีวิตรายได้หนึ่งที่มีผ้าคลุมศพของโรงพยาบาล และมีแมลงวันตอม โดยผู้โพสต์ระบุว่า กูโกรธโรงพยาบาลมากพูด...

‘เอกชัย หงส์กังวาน’ โพสต์ ‘มีคำสั่งให้ฆ่าผม’ นักข่าวจ่อไมค์ ‘บิ๊กป้อม&...

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม นายเอกชัย หงส์กังวาน นักเคลื่อนไหวทางการเมือง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กระบุว่า 'มีคนสั่งให้ฆ่าผม' ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้นำประเด็นดังกล่าวไปสอบถามยัง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐ...

โซเชียลแห่แชร์! รักแท้มีจริง สุดซึ้ง ‘ตายาย’ นอนจับมือสิ้นใจวันเดียวกัน

โซเชียลแห่แชร์! รักแท้มีจริง สุดซึ้ง 'ตายาย' นอนจับมือสิ้นใจวันเดียวกัน เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Apirat Muntam" โพส...

‘วินทร์ เลียววาริณ’ โพสต์ หากประเทศไม่มี ‘พล.อ.เปรม’ สีธงชาติในวันนี้อาจมิใช่สีไตรรงค์

'วินทร์ เลียววาริณ' โพสต์ หากประเทศไม่มี 'พล.อ.เปรม' สีธงชาติในวันนี้อาจมิใช่สีไตรรงค์ เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "วินทร์ เลียววาริณ...

‘หงา’ โพสต์ ‘ความทรงจำอันรางเลือนตอนบ่ายแก่ๆ’ เคยนั่งเล่นเพลงให้ ‘พล.อ.เปรม’ ฟังหลายเพลง 

'หงา' โพสต์ 'ความทรงจำอันรางเลือนตอนบ่ายแก่ๆ' เคยนั่งเล่นเพลงให้ 'พล.อ.เปรม' ฟังหลายเพลง เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุรชัย จันทิ...

‘หมอช้าง’แนะตั้งแต่ 26 พ.ค. 4 ราศี เตรียมรับทรัพย์ ก้าวหน้า สมหวัง อุปสรรค ปัญหาเรื่องร้ายจะหมดไป 

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา โพสต์ข้อความระบุ 25 พฤษภาคม ดาวพฤหัสฯย้ายกลับ เตรียมรับความเฮงกันครับ 4 ราศี ดาวพฤหัสฯย้ายกลับ ดวงพลิกฟื้นรุ่งโรจน์ พฤษภ พิจิก...

“มัลลิกา”โพสต์ขอบคุณพลังอึด-แรงฮึด “ชวน หลีกภัย” วัย 81 นั่งปธ.สภาสมัยสอง อายุไม่ใช่อุปสรรคการทำงานเพื่อบ้านเมือง

นางมัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข กรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้เอความในเฟซบุ๊คส่วนตัว "มัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข" ระบุข้อความถึงนายชวน หลีกภัย หล...

‘ธนาธร’ โพสต์บทกวีอมตะ ‘หลู่ ซวิ่น’ แม้คนพันบัญชาชี้หน้าเย้ยฯ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ประชุมสภาผู้แทนฯนัดแรก ที่มีนายชัย ชิดชอบ เป็นประธานสภาชั่วคราว ดำเนินการประชุมตามระเบียบเลือกประธานสภา โดยนายซูการ์โน มะทา ส....

‘สมชัย’ โพสต์ถ้าชวนแพ้ แปลว่ามีงูเห่าใน ‘พปชร.’

บรรยากาศการประชุมสภาผู้แทนฯนัดแรก เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ที่ห้องประชุมทีโอที ภายหลังเกิดการลงมติเลื่อนหรือไม่เลื่อนเลือกประธานสภา ซึ่งผลปรากฏว่าขั้วพร...

‘วาสนา’โพสต์เช็กเสียงสภาฯวันนี้ ดีลรัฐบาลจบ! แต่ดีล ‘พปชร.’ไม่จบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการประชุมสภาผู้แทนฯนัดแรก เมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ห้องประชุมทีโอที มีประชาชนและสื่อมวลชนให้ความสนใจจำนวนมาก โดย เฟซบุ๊ก Was...

เป็นเรื่อง! นักท่องเที่ยวไทยโดนปฏิเสธเข้า ‘สิงคโปร์’ หลังปั๊ม ‘แมวน้ำ’ บนพาสปอร์ต

เกิดเรื่องฮือฮาขึ้นในหมู่นักเดินทางอีกแล้ว เมื่อเพจดัง ChangTrixget แชร์เรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งในกลุ่ม www.facebook.com/groups/ChangTrixGet ...

โซเชียลแห่ติดแฮชแท็ก #เลื่อนแ-่มึงสิ หลัง พปชร. เสนอญัตติ ‘เลื่อนเวลาเลือกปธ.สภา’

การประชุมสภาผู้แทนฯนัดแรก เมื่อวันที่ 25 พ.ค. มีนายชัย ชิดชอบ ส.ส.อาวุโส พรรคภูมิใจไทย เป็นประธานชั่วคราว เกิดความวุ่นวายขึ้น เมื่อนายวีระกร คำประกอบ ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน