วันพุธที่ 11 ธันวาคม 2562
หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล

เกาะกระแสโซเชียล

ผู้เชี่ยวชาญความมั่นคงสหรัฐฯ ชี้”ฟ้าใส”ตอบคำถามเวทีมิสยูนิเวิร์สเหมาะสมแล้ว

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าน.ส.วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก “Wassana Nanuam” ว่าผู้เชี่ยวชาญ ด้านความมั่นคง สหรัฐฯ มอง คำตอบ“ฟ้าใส”บนเวทีประกวด Miss Universe ต...

‘มนต์สิทธิ์’ เปิดเลขเด็ดงวดนี้ เตือนระวังเลขดัง

'มนต์สิทธิ์' เปิดเลขเด็ดงวดนี้ เตือนระวังเลขดัง มีการบ้านมาให้เหล่าสาวกได้ติดตามตลอดกับศิลปินชื่อดัง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ที่ชอบให้เลขเด็ด ซึ่งก็ทำให้แฟนๆ ที่ติดตามได้ลาภลอยไปหลายงวดเหมือนกัน ล่าสุด...

งานมา กองทัพบก เปิดสอบเป็นทหารกำลังพลสำรอง สัญญาจ้าง 4 ปี

งานมา กองทัพบก เปิดสอบเป็นทหารกำลังพลสำรอง สัญญาจ้าง 4 ปี เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ทวิตเตอร์ First Army Area ของกองทัพบก โพสต์ว่า กองทัพบก โดยหน่วยบัญช...

แชร์กระหึ่ม ลูกสาวนักร้องคนดัง โตเป็นสาวแล้ว สวยมากด้วย

แชร์กระหึ่ม ลูกสาวนักร้องคนดัง โตเป็นสาวแล้ว สวยมากด้วย ถือเป็นคุณพ่อศิลปินที่มีลูกน่ารักตั้งแต่เด็ก จนทำให้มีผู้ติดตามมากมาย ทว่าล่าสุด บร๊ะเจ้าโจ๊ก...

ชาวคอนโดต้องทราบ ไขข้อสงสัย ‘ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง’ ฉบับใหม่ เริ่ม 1 ม.ค.63

ชาวคอนโดต้องทราบ ไขข้อสงสัย 'ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง' ฉบับใหม่ เริ่ม 1 ม.ค.63 นับถอยหลังเตรียมใช้อย่างเป็นทางการกับ พ.ร.บ.ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้...

โพสต์เตือนสาวๆ ระวังตัว ‘หนุ่มแปลก’ มองลวนลามบนบีทีเอส ก่อนลุกมาหาเรื่อง

โพสต์เตือนสาวๆ ระวังตัว 'หนุ่มแปลก' มองลวนลามบนบีทีเอส ก่อนลุกมาหาเรื่อง กำลังเป็นที่แชร์ต่อกันในโลกออนไลน์ กับเรื่องราวของสาวๆ ที่ไม่อยากเจอบนบีทีเอ...

ลมหนาวเริ่มแผ่ว เตรียมรับมือ ‘ฝุ่น’ สะสม!

ลมหนาวเริ่มแผ่ว เตรียมรับมือ 'ฝุ่น' สะสม!   เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ทวิตเตอร์ สสน. หรือสถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐ โพสต์ว...

เพจดังวิเคราะห์ ‘ฟ้าใส’ ไม่ผิดตอบคำถาม แต่คำตอบคือผลผลิตประเทศที่โดนกดจนไร้จุดยืน

ฟ้าใส-เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม เพจดังอวยไส้แตกแหกไส้ฉีก โพสต์ถึง ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 ที่เมืองแอตแลนต้า ประเทศสห...

‘เนติวิทย์’ วิจารณ์ ‘ฟ้าใส’ เตรียมตัวไม่ดีมากกว่า ไม่เกี่ยวรัฐบาล

กลายเป็นเรื่องราวที่เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ถึงการตอบคำถาม ของฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ในรอบ 5 คนสุดท้าย ที่หลายคนต่างบอกว่าคำถามดังกล่าวนั้นค่อนข้างยาก...

คำถามรอบ 5 คนสุดท้าย บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ที่นางงามไทย ต้องเจอ 3 ปีหลังสุด

หลังจาก “ฟ้าใส” ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ตัวแทนสาวไทย สามารถทะลุเข้าไปได้รอบ 5 คนสุดท้าย ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 และไม่สามารถ...

แห่เที่ยวดอยอ่างขาง ล่าสุดอุณภูมิติดลบ 0.5 องศา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 9 ธ.ค.62 เฟซบุ๊ก "จังหวัดเชียงใหม่ CM108.com" ได้โพสต์ ข้อความพร้อมภาพบรรยากาศความหนาวเย็นบนดอยอ่างขาง โดยระบุว่า "สภา...

เน็ตไอดอลชื่อดังโพสต์เตือนพวกนิยมกินสุกๆ ดิบๆ ระวัง ‘พยาธิตัวตืด’ สิงร่าง

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม เพจเฟซบุ๊ก "หมอแล็บแพนด้า" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความอ้างอิงเฟซบุ๊กของ "ตากล้อง ซิ่ง" ที่แสดงภาพพยาธิตัวตืดที่ออกมาจากก้น โดยแจ้งเต...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test