วันอังคารที่ 24 กันยายน 2562
หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล

เกาะกระแสโซเชียล

เปิดผลงานMV สุดท้าย พริตตี้ ลันลาเบล “ลำยอง2019′ (ชมคลิป)

จากกรณี “ลันลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ เสียชีวิตกะทันหันเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย. ต่อมาตำรวจเชิญตัว“น้ำอุ่น” พริตตี้บอยที่พาลันลาเบลขึ้นคอนโดฯ ก่อนกลายเป็นศพนอนอยู่บนโ...

‘จุติ’ จัดให้ สั่งกรมคนพิการ ประสานภาคเอกชนรับ น.ศ.พิการฝึกงาน หลังโพสต์เฟซบุ๊กพ้อ

"จุติ" จัดให้ สั่งกรมคนพิการ ประสานภาคเอกชนรับ น.ศ.พิการฝึกงาน หลังโพสต์เฟซบุ๊กพ้อ ตามที่ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ในกลุ่ม “หางานเชียงใหม่” ว่า "สวัสดีคับ ผมชื่อ ต๊อด ตอนนี้ผมเรียนช่างยนต์อยู...

นาทีหนุ่มกระบะคลั่ง ควงกระบอง ฟาดเบนซ์กลางแยก ชาวเน็ตแซวสงสัย ไซอิ๋วกลับชาติมาเกิด(คลิป)

จากกรณีที่มี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพ รถยนต์ ยี่ห้อเบนซ์ ซึ่งอยู่ในสภาพพังยับเยิน หลังถูกคู่กรณี รถกระบะ เชฟโรเลต สีบรอนซ์ทอง ขับชนเข้ากลางลำ ก่อ...

โซเชียลชี้มือปริศนาสวม “โรเล็กซ์​ เดย์​โท​น่า​”ราคาเรือนล้าน เกินกำลังน้ำอุ่น-เจ้าของบ้าน เชื่อมีคนรวยกว่าอยู่เบื้องหลัง

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังโลกโซเซียลจับผิดเรื่องมือปริศนาที่สวมนาฬิกาเรือนทองจับลูบหน้าลัลลาเบลในสภาพแน่นิ่งบ...

ฟอร์จูนเนอร์ พลิกคว่ำหลายตลบ รอดทั้งคัน เชื่อปาฏิหาริย์หลวงปูทิม-เจอเก๋งสายฟาสต์ซิ่งเสย

เมื่อวันที่ 23 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายว่าในโลกออนไลน์กำลังมีการแชร์คลิปจากกล้องหน้ารถคันหนึ่งที่บันทึกการเฉี่ยวชน จนเกิดอุบัติเหตุ บริเวณถนนบายพาสเลี่ยงเม...

‘จุติ’ แจงดราม่า ผู้หญิงมีดีเอ็นเอแม่-ภรรยา ไม่ได้เหยียดหยาม แต่อยากส่งเสริมเพิ่มบทบาท

‘จุติ’ แจงดราม่า ผู้หญิงมีดีเอ็นเอแม่-ภรรยา ไม่ได้เหยียดหยาม แต่อยากส่งเสริมเพิ่มบทบาท ตามที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ต่อภาพโพสต์เฟซบุ๊กของ นายจุติ ไกรฤ...

พ่อเป็นทหารทำโทษ “ลูกสาว” ฝึกความแข็งแกร่งของร่างกาย (คลิป)

วันที่ 23 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปน่ารัก ชื่อว่า "พ่อเป็นทหาร...ทำโทษลูกสาว"โดยเป็นเหตุการณ์ที่เด็กหญิงรายหน...

‘ปรเมศวร์’ เชื่อ ‘ศพพูดได้’ ผลชันสูตรพลิกศพ ‘ลันลาเบล’ ทำให้คนที่เกี่ยวข้องรับโทษแน่นอน 

'ปรเมศวร์' เชื่อ 'ศพพูดได้' ผลชันสูตรพลิกศพ 'ลันลาเบล' ทำให้คนที่เกี่ยวข้องรับโทษแน่นอน เมื่อวันที่ 22 กันยายน นายปรเมศวร์ อินทรชุมนุม รองอธิบดีสำนัก...

‘เพจดัง’ อธิบาย ‘เจตนาฆ่าโดยการงดเว้น’ คืออะไร หลังตร.จ่อตั้งข้อหา ผู้ต้องสังสัยคดี ‘ลันลาเบล’

'เพจดัง' อธิบาย 'เจตนาฆ่าโดยการงดเว้น' คืออะไร หลังตร.จ่อตั้งข้อหา ออกหมายจับ ผู้ต้องสังสัยคดี 'ลันลาเบล' จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิ...

เผยเจ้าของนาฬิกาสีทองเป็นของพี่ชายเจ้าของบ้านที่ ‘ลันลาเบล’ ไปร่วมปาร์ตี้

ความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือลันลาเบล พริตตี้สาวสวยชื่อดังที่เสียชีวิตในล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง ซึ่งตำรวจเร่ง...

ใครเบื่ออ่านนี่! “หมอกฤษณ์” แนะชาว 4 ราศีที่รู้สึกเบื่อชีวิต ให้ทำบุญปล่อยสัตว์เท่าอายุ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊ก แนะ 4 ราศีทำบุญ โดยมีรายละเอียดคือ "ในช่วงนี้ชาวราศีธนู มิถุน ตุลย์ เมษ 4 ราศีนี้จะรู้สึกเบ...

10 ล้านแรกมาแล้ว! เสี่ยโป้ หอบเงินสดแจกชาวบ้านจังหวัดละ 10 ล้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีน้ำท่วมใหญ่หลายจังหวัดในภาคอีสาน ส่งผลให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก โดยประชาชนจำนวนมากรวมทั้ง เสี่ยโป้ อานนท์ เน็...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test