ดราม่าอีกจ้า ‘กานต์’ ฝากถึง ‘ผัวเก่า’ บกพร่องหน้าที่พ่อ ด่า ‘เมียใหม่’ แล้งน้ำใจ

กลายเป็นประเด็นดราม่าอีก สำหรับ “กานต์ วิภากร กับอดีตสามี และร็อกสตาร์คนดัง “เสก โลโซ” โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่และฝากให้อดีตสามีช่วยกันดูแลลูก โดยฝากให้เสกไปประชุมผู้ปกครองแทน ก่อนตัดพ้อบกพร่องในหน้าที่พ่อ ไม่ส่งเสียเลี้ยงดูตามที่สัญญาไว้ แถมฝากถึงเมียใหม่ต้องมีน้ำใจช่วยเหลือพูดคุยให้เห็นแก่เด็ก

ล่าสุดเธอโพสต์ข้อความฝากพร้อมแท็กถึงเสก โลโซ  ระบุว่า “นี่!! เสก วันนี้ไปประชุมผู้ปกครองลอนดอนแทนด้วยช่วงบ่าย กานต์ไม่สบายมาก แย่หนักเลย แบ่งเบาภาระบ้าง จะตายห่าอยู่ละ ยังจำลอนดอนได้ไหม ลูกสาวคนนึงซึ่งเธอเคยรัก และก็ยังอยู่โรงเรียนเก่านะ รีเจ้นท์อ่ะ จำทางไปได้ปะ ไม่ได้ก็เปิดแม็ปละกัน จัดการให้ดี ลูกอ่ะ แล้วครูว่าไง ไลน์บอกด้วย ขอบใจ SEK LOSO

จากนั้นโพสต์อีกว่า “แล้วเคลียร์เรื่องกวางให้เรียบร้อยด้วยวันนี้ ที่สั่งไว้เมื่อวานอะ จัดการให้เสร็จ ช่วยกันบ้าง ถ้าไหวจะไม่ไหว้วานเลย เบื่อ จัดการธุระลูกทั้ง 2 คนให้ดี แล้วไลน์แจ้งกานต์ด่วน จะได้สบายใจ หายกังวล ขอพักยาวๆ บ้าง ร่างกายแย่มากตอนนี้ หวังว่าคงเข้าใจและรับผิดชอบได้นะ เรียบร้อยแล้วรีบไลน์บอกด่วนๆ ขอบใจ SEK LOSO”  

อีกทั้งโพสต์ว่า “1.บกพร่องในหน้าที่พ่อ ไม่ส่งเสียเลี้ยงดูตามที่ตนเองสัญญา
2. ปล่อยให้คนของตัวเองมารุมด่าเพราะเรียกร้องตามสิทธิ์ที่กฏหมายทำได้
3.คนเราหย่ากันแล้ว แต่ลูกคือสิ่งที่เกิดขึ้นต้องรับผิดชอบ หลอกให้เค้าหย่าแล้วบิดทุกเรื่อง ถ้าทำถูกต้องจะไปมีเมียอีกร้อยคนก็เชิญ
4.เมียใหม่นะต้องมีน้ำใจช่วยเหลือพูดคุยให้เห็นแก่เด็ก ใจกว้างบ้าง อย่ากลัว และคิดว่าตนเองเป็นส่วนเกิน
#ใจกว้างหน่อยนะถ้าคิดจะรักกะพ่อหม้ายลูกติด
#ถ้าทำใจไม่ได้ ก็ไปหาโสดและรวยเถอะจ๊ะ #บางคนได้กล่าวไว้” 

และโพสต์ข้อความถึงเสกอีกว่า “ร่างกายแย่มากๆ เป็นมา 3 อาทิตย์แล้ว ซื้อยากินเอง อดทนเอา จนมาถึงวันนี้ ร่างกายทรุดเลยจำเป็นต้องแอดมิท ที่ผ่านมาทราบไหมคะว่าทำไมไม่ไปรักษาซ่ะที เหตุผลคือ เรากำลังลดความอ้วนอย่างจริงจัง วันๆกินไรน้อยมากๆและเรากลัวว่า ถ้านอน รพ.ต้องเข้าน้ำเกลือแน่นอนแล้วก็อ้วนอีก บวมน้ำเกลืออีก แล้วเราจะผอมได้ยังไงก็เลยอดทนกับพิษไข้ เพราะอยากดูดีเท่านั้นเอง แต่แล้วในที่สุดก็ต้องจำยอมแอดมิทจนได้เพราะอาการหนักขึ้น เดินแทบจะล้ม ร่างกายแย่มาก ขอพักผ่อนนะคะ 
ถึงเสก กานต์ไม่สบายมาก รบกวนไปทำธุระให้ลอนดอนกับกวางแทนด้วยนะ ขอบใจมาก”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon