ยังไม่จบจ้า !สนั่นโซเชียล “ดีเจต้นหอม”ตอบคอมเมนต์แรง #คนตอแหล2019 หมายถึงใคร?

หลังจากที่นักแสดงสาว ปู ไปรยา ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเธอได้ถอนตัวจากธุรกิจอาหารเสริม Praya by LB Slim ปูไปรยาบายแอลบี   ที่เคยทำร่วมกับ ต้นหอม ศกุนตลา และ มะตูม เตชินท์  ด้วยเหตุผลสำคัญว่าไม่อยากให้เรื่องนี้เป็นตราบาปชีวิต และสงสารตัวแทนจำหน่ายนั้น (อ่านข่าว ปู ไปรยา แจงปมเลิกธุรกิจอาหารเสริมร่วมกับ’ต้นหอม-มะตูม’ บอก “สงสารตัวแทนจำหน่าย” )

ต่อมาดีเจมะตูม เตชินท์ ได้โพสต์ข้อความยาวเหยียดถึงกรณีดังกล่าว และตั้งใจพาดพิงถึงสาว ปูไปรยา อดีตเพื่อนร่วมธุรกิจมาว่า (‘ดีเจมะตูม’ แขวะ ‘ปู ไปรยา’ ปมอาหารเสริม พร้อมบอกไม่ใช่นางเอก ไม่อยากทำร้ายใคร )

จนทำให้  ‘ปู ไปรยา’ ก็ได้ออกมาโพสต์ เฟซ บุ๊กชี้แจง (ปู ไปรยา’ ขอโพสต์ครั้งสุดท้ายปมอาหารเสริม ยันทำตามกติกาทุกอย่างแล้ว)

ล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของ “ดีเจต้นหอม” ได้ออกมาโพสต์ข้อความเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว “Orawan Onchareon Noeynomm” โดยระบุว่า “เกลียดแม่งชิบหาย เมื่อไหร่จะมีใครมากระชากหน้ากากอีดาราจอมปลอมคนนี้สักที อีดอกทอง” โดยมี “ดีเจต้นหอม”เข้ามาคอมเมนต์ใต้ข้อความพร้อมติดแฮชแท็กว่า “#คนตอแหล2019

ต่อมามีรายงานว่าข้อความดังกล่าวได้ถูกลบออกไป แต่ในโลกอนไลน์ได้ แคปข้อความดังกล่าวได้ และมีการเผยแพร่ในโลกโซเชียล พร้อมกับตั้งข้อสงสัยว่า คนที่ ดีเจต้นหอม  ตอบในคอมเมนต์ นั้นหมายถึงใคร?   อย่างไรก็ตามคงต้องรอให้ผู้เกี่ยวข้องออกมาชี้แจง

บทความก่อนหน้านี้ด่วน!! ‘ศิโรตม์’ โพสต์ขอเลื่อนรับทราบข้อกล่าวหาคดี ‘หมิ่น กกต.’ ออกไป
บทความถัดไปกนอ.รับลูก’บิ๊กตู่’เร่งเจรจาปตท.-กัลฟ์ผุดท่าเรือฯมาบตาพุดเฟส 3 เข้าครม. 4 มิ.ย.