เผยเจ้าของนาฬิกาสีทองเป็นของพี่ชายเจ้าของบ้านที่ ‘ลันลาเบล’ ไปร่วมปาร์ตี้

ความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือลันลาเบล พริตตี้สาวสวยชื่อดังที่เสียชีวิตในล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง ซึ่งตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐานผลการชันสูตรศพ เพื่อตรวจสอบว่าการตายของลันลาเบลเกี่ยวข้องกับ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น พริตตี้บอย หรือไม่

เมื่อวันที่ 22 กันยายน รายงานข่าวแจ้งว่าจากการตรวจสอบพฤติกรรมของนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น และตรวจสอบกล้องวงจรปิดย้อนหลัง พบว่าน้ำอุ่นมักจะชอบพาพริตตี้ขึ้นห้องอยู่เสมอ โดยทุกครั้งน้ำอุ่นและพริตตี้สาวที่ไปนอนด้วยนั้น จะกลับลงมาพร้อมกันตอนเช้าในวันถัดไปทุกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่น้ำอุ่น ตัดสินใจนำร่างของลันลาเบลลงมาไว้ที่ล็อบบี้ของคอนโด จึงเป็นข้อสงสัยว่าน้ำอุ่นอาจจะทราบว่าลันลาเบลได้เสียชีวิตแล้ว

มีรายงานข่าวด้วยว่ากรณีโซเชียลเผยแพร่คลิปวิดีโอที่ปรากฏมีมือใส่นาฬิกาสีทองลูบหัวของลันลาเบลนั้น จากการตรวจสอบพบว่านาฬิกานั้นเป็นของพี่ชายนายชัยพล หรือคิว (เจ้าของบ้าน) ส่วนบ้านที่จัดปาร์ตี้นั้นเป็นจากการตรวจสอบพบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นของนายชัยพล เข้าอยู่เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2550 และมีการเริ่มจัดปาร์ตี้มาเป็นระยะกว่า 1 ปีแล้ว

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon