เปิดผลงานMV สุดท้าย พริตตี้ ลันลาเบล “ลำยอง2019′ (ชมคลิป)

จากกรณี “ลันลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ เสียชีวิตกะทันหันเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย. ต่อมาตำรวจเชิญตัว“น้ำอุ่น” พริตตี้บอยที่พาลันลาเบลขึ้นคอนโดฯ ก่อนกลายเป็นศพนอนอยู่บนโซฟาล็อบบี้คอนโดฯ มาสอบสวน แล้วปล่อยตัวไป อย่างไรก็ตามผลตรวจสอบไม่พบว่าลันลาเบลถูกล่วงละเมิดทางเพศ แต่กำลังตรวจสารคัดหลั่งที่พบในศพ เทียบกับดีเอ็นเอของน้ำอุ่น พร้อมเร่งบรวมพยานหลักฐานเตรียมขอหมายจับบุคคลที่เกี่ยวข้อง

ต่อมาพล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 พร้อม พ.ต.อ.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์,พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รอง ผบก.น.8,พ.ต.อ.พยงค์ เอี่ยมสกุล ผกก.สน.บุคคโล ได้ร่วมกันแถลงผลการชันสูตรศพที่จะบ่งบอกสาเหตุการตายของลันลาเบลโดยเบื้องต้นพบว่าเกิดจากพิษสุราในเลือดที่มีปริมาณสูงถึง 400 มล.ก.เศษ เบื้องต้นยังไม่พบสารคัดหลั่งของผู้อื่น รวมถึงไม่พบสารเสพติดและร่องรอยการต่อสู้บนร่างกาย ซึ่งแพทย์ลงความเห็นว่าจะต้องตรวจสอบเชิงลึกอีกครั้ง

ทั้งนี้สำหรับความเคลื่อนไหว ในอินสตาแกรมส่นตัวของลันลาเบล ได้มีกลุ่มเพื่อนและแฟนคลับ ของลันลาเบล ได้เข้าไปแสดงความเสียใจต้องจากการไปของลันลาเบล

นอกจากนี้ยังพบว่าเมื่อ 4 เมษายน 2562 ลันลาเบล ได้ฝากผลงาน ซึ่งเป็น MV สุดท้ายที่ ลันลาเบล ได้ฝากผลงานไว้ โดยเธอระบุว่า เบลกับเบลฝากติดตามเพลงลำยอง2019ของพี่เบล? ทรงสิทธิ์ด้วยนะค่ะ#เพลงนี้เบลเล่นMVนะค่ะ#ฝากด้วยนะค่ะทุกคน

 

View this post on Instagram

 

เบลกับเบลฝากติดตามเพลงลำยอง2019ของพี่เบล​ ทรงสิทธิ์ด้วยนะค่ะ#เพลงนี้เบลเล่นMVนะค่ะ#ฝากด้วยนะค่ะทุกคน

A post shared by Thitim Noraphanpiphat (@lunlabelle.thitim) on

ขอบคุณภาพจากIG lunlabelle.thitim

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ในหลวง มีพระราชสาส์นถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระราชาธิบดี ซาอุฯ เนื่องในวันชาติ
บทความถัดไปสุดอลัง! เทศกาลดนตรีฤดูหนาว ‘เขาค้อโอเวอร์โค้ท ปีที่ 10’ 7ธ.ค.นี้ บัตรเหลือแค่ 3,000 ใบ รีบซื้อก่อนถูกบัตรผีโขกราคา