ศูนย์มาสด้า ขอเวลา 3 วัน ยันชดใช้ให้ 100% หลังหนุ่มสวมรอย ขับรถจากอู่ หายปริศนา

ศูนย์มาสด้า ขอเวลา 3 วัน ยันชดใช้ให้ 100% เร่งหาตัวหนุ่มขับรถหายปริศนา

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “บ๋อมแบ๋ม พรีเมียม” โพสต์ภาพยืนคู่กับรถยนต์ ยี่ห้อมาสด้า รุ่นมาสด้า 2 สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ส 4851 กรุงเทพมหานคร และภาพบุคคลต้องสงสัย พร้อมทั้งระบุว่า เอารถเข้าซ่อมในศูนย์ แต่เมื่อถึงเวลาครบกำหนด กลับพบว่า รถหายไปจากศูนย์ โดยไม่ทราบว่าใครเป็นผู้นำรถออกไป

ย้อนอ่าน : เจ้าของป้ายแดง งง! เอารถเข้าศูนย์ซ่อมแล้วหาย เปิดวงจรปิดพบชายปริศนาแต่งกายคล้ายช่าง

ความคืบหน้าล่าสุด ที่ศูนย์บริการและโชว์รูม บริษัท มาสด้า ซิตี้ จำกัด ถ.รามอินทรา แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. ผู้สื่อข่าวรายว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางผู้จัดการฝ่ายบริการได้เรียกเชิญพนักงานเข้าประชุมเพื่อวางมาตรการในการป้องกัน และเรื่องการให้บริการลูกค้าอย่างเร่งด่วน ทั้งนี้ ภายหลังจากการประชุมเสร็จสิ้น ทางตัวแทนผู้จัดการฝ่ายบริการ กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ทางบริษัทจะไม่มีการชี้แจงถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นผ่านสื่อมวลชน และสื่อสังคมออนไลน์แม้แต่อย่างใด แต่จะทำหนังสือส่งไปยังผู้เสียหายแทน

นอกจากนี้ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา ทางบริษัทได้ส่งตัวแทนพาผู้เสียหายไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สน.หัวหมาก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีการนัดเจรจากับผู้เสียหายเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ส่วนเรื่องข้อมูลรายละเอียดต่างๆ นั้น ให้เป็นฝั่งผู้เสียหายออกมาชี้แจงต่อสื่อมวลชนเพียงผู้เดียว

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทจะขอเป็นผู้รับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยขณะนี้ทางบริษัทอยู่ระหว่างการดำเนินการตรวจสอบข้อมูลว่าบุคคลที่นำรถยนต์ของผู้เสียหายออกไปนั้นใช่ตัวแทนของอู่ซ่อมสีหรือไม่อย่างไร และยืนยันว่าจะชดใช้ให้กับผู้เสียหาย 100% แต่ขอเวลาจัดการปัญหาดังกล่าว 3 วัน

ที่มา :  ข่าวสดออนไลน์ 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ณัฐภัทร’ ขึ้นนำร่วมจบรอบสอง สะวิงไทยแลนด์ โอเพ่น
บทความถัดไปซึมเศร้าไม่ใช่เรื่องตลก! “เอิน กัลยกร” เปิดใจเคลียร์หลังเจอพาดหัวข่าวแรง