ชาวเน็ตถล่มเพจ ‘แร็พเปอร์ดัง’ หลังหนุ่มสุดช้ำแฉ แอบกินตับแฟนสาว

แร็พเปอร์ดัง-อีกประเด็นฮ็อตของวันนี้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เล่าเรื่องแฟนสาวแอบนอกกายนอกใจ ย่องไปหาแร็พเปอร์ดัง โดยผู้โพสต์เล่าว่า แฟนสาวชอบแร็พเปอร์ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร กระทั่งมาวันหนึ่งได้แอบเข้าไปดูแชทมือถือของแฟนสาว ก่อนเจอเรื่องช็อก เมื่อพบว่าแฟนสาวแอบย่องไปหาแร็พเปอร์คนหนึ่งถึงห้องพัก จากแชทข้อความเชื่อได้ว่าอาจมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง ทำให้หนุ่มผู้โพสต์รับไม่ได้ เพราะหลายครั้งที่แฟนหายไปมักอ้างว่าไปหาเพื่อน โพสต์ดังกล่าว ระบุต่อไปว่า สิ่งที่ผู้โพสต์รับไม่ได้ นอกจากการที่แฟนของตนนอกใจและนอกกายแล้ว ยังโกหกว่าไปหาเพื่อนราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

“แฟนผมเป็นคนชอบนักร้องฮิปฮอปมาก กรี๊ดกร๊ากมากไอเราก็ไม่คิดอะไรมาก มาวันนี้อยู่ดีๆอยากดูโทรศัพท์แฟน เท่านั้นและ ตาค้าง ไม่ต้องเอ่ยเดียวไปหาเอง ไอที่แค้นเลย คือผัวนอนรอเมียกลับมา เมียบอกไปหาเพือนห้องเพือนซื้อของใช้เข้าห้อง สับรางไปหาใครก็ไม่รู้ (ผมไม่โทษผู้ชาย เมียผมเ_ี้ยดีๆ นี่เอง) ความรักขนาดตัวแทบจะติดกันยังทำกันได้ นี่หละครับถ้าคนจะทำอะไรก็ขวางไม่ได้ ไม่เสียใจอะไรเท่ากับการเดินลุกออกจากเตียงที่นอนกอดกันและไปหาผู้ชายอื่น

ขณะเดียวกัน ยังแนบรูปหน้าจอการสนทนาระหว่างแฟนของตัวเองและแร็ปเปอร์รายดังกล่าวผ่านแอปพลิเคชันดัง มายืนยันเรื่องดังกล่าว นอกจากนี้  ผู้โพสต์ยังโพสต์รูปแชทที่ตนคุยกับแร็ปเปอร์คนดังกล่าว ซึ่งแร็ปเปอร์คนนี้อ้างว่า ถ้าตนทราบก่อนว่าฝ่ายหญิงมีคนรักอยู่แล้ว ตนจะไม่ยุ่งด้วย และจะไม่เกิดเรื่องเช่นนี้ แต่ผู้โพสต์ระบุว่า ตนไม่ได้โทษแร็ปเปอร์ เพียงแต่กล่าวเสียดสีเล็กน้อย และปิดท้ายการสนทนาด้วยการมอบฝ่ายหญิงให้แร็ปเปอร์คนนี้ดูแล พร้อมระบุว่าตน “ไม่ชอบกินเนื้อทับใคร”

ภายหลังกระแสข่าวแพร่ออกไม่นาน ปรากฎว่าชาวเน็ตได้ตั้งข้อสังเกตว่าเป็นแร็พเปอร์คนดัง ‘D Gerrard’ หรืออุกฤษ วิลลีญ์ บรอด ดอนกาเบรียล ซึ่งมีชื่อเล่นว่า บิ๊ก เป็นลูกเสี้ยว โปรตุเกส ศรีลังกา ไทย ก่อนชาวเน็ตจะเข้าไปถล่มหน้าเฟซบุ๊กแฟนเพจจำนวนมาก ในโพสต์ล่าสุดที่ระบุว่า “การแคร์คนอื่นเป็นเรื่องที่ดี
แต่การแคร์ความรู้สึกของตัวเองมันสำคัญกว่านะ #DGerrard

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘อินเตอร์’ เสนอเงิน 8.5 ล้านปอนด์ขอซื้อ ‘อีริกเซ่น’ – ‘สเปอร์ส’ ลั่นต้องทุ่มเยอะกว่านี้!
บทความถัดไปชายฝั่งเขารูปช้างหาย ถูกทะเลกัดเซาะหนัก สงขลาเตรียมสร้างกำแพงป้องกัน