แชร์สนั่น! คำถามจาก ‘ฟลุค เกริกพล’ ทำไมรัฐบาลหาหน้ากากไม่ได้ ขนาดดารายังหาได้เลย

รัฐบาล
รัฐบาล

แชร์สนั่น! หาหน้ากากไม่ใช่หน้าที่ รัฐบาล หรือ? รวมคำถามโดนใจจาก ‘ฟลุค เกริกพล’

รัฐบาล – กำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก สำหรับคลิปวิดีโอซึ่งเป็นส่วนหนึ่งจากการไลฟ์คุยกับแฟนๆ ของนักธุรกิจหนุ่ม ฟลุค – เกริกพล มัสยวาณิช ที่มียอดผู้เข้าดูทะลุ 1.2 แสนครั้ง และยังคงมีผู้เข้าไปรีทวีตเพื่อแชร์คลิปวิดีโอดังกล่าวออกไปอย่างต่อเนื่อง

โดยในคลิปดังกล่าว ฟลุคได้พูดคุยกับแฟนๆ ซึ่งส่งข้อความไปว่า “รัฐบาลยังต้องขอเงินบริจาคจากประชาชนเลยพี่” และเขาได้ตอบกลับไปว่า

“อันนี้จริง ผมว่าเป็นอะไรที่ ทำไมมันเหมือนกับว่ารัฐบาลรอสิ่งเหล่านี้บ่อยมาก ทำไมต้องมีคนคอยนำร่อง อย่างผมกับน้องลีก็บริจาคเฟซชิลด์ และเดี๋ยวกำลังหาชุดและไปบริจาคตามโรงพยาบาล คำถามคือทำไมไม่ใช่หน้าที่ของรัฐบาลที่ต้องหาหรือ เป็นหน้าที่ดาราหรือ อันนี้งง เป็นหน้าที่ของคนที่มีจิตกุศลทำให้หรือ ไม่ใช่หน้าที่รัฐบาลหรือ แล้วทำไมงบประมาณตั้งเยอะแยะ ทำสิ่งเหล่านี้ไม่ได้ ไม่ได้ว่า แต่แค่งง

ทำไมไม่เตรียมให้พอ แล้วทำไมถึงหาไม่ได้ เพราะเรายังหาได้เลย หากบอกว่าหาไม่ได้ไม่มีตังค์ อย่างแรกเลยคุณมีเงินมากกว่าผมแน่ๆ อันนี้ชัวร์ 2.หาไม่ได้ น้องลียังเสิร์ชหาได้เลย แต่คือพวกเราเป็นดารายังหาได้เลย แต่คุณเป็นรัฐบาลกลับหาไม่ได้ นี่เป็นสิ่งที่ผมไม่เข้าใจ หรือต้องให้ทุกอย่างมาจากการบริจาคหรือ ทำไม เงินเยอะแยะเอาไปทำอะไรหมด ไม่เข้าใจตรงนี้จริงๆ”

ทั้งนี้ชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้าไปรีทวีตและแสดงความเห็นมากมาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon