ชาวเน็ตแห่ชมผลงาน ‘เก้า เกริกพล’ คู่กรณีเจนนี่ เสียงดีขยี้ใจ

เก้า เกริกพล

ชาวเน็ตแห่ชมผลงาน ‘เก้า เกริกพล’ คู่กรณีเจนนี่ เสียงดีขยี้ใจ

เก้า เกริกพล – เป็นอีกหนึ่งศึกดราม่าของแวดวงนักร้องระหว่าง เจนนี่ รัชนก เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น และ เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ หนุ่มเสียงดีซึ่งเคยร่วมงานกับทางค่ายในบทเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว” ผลงานเพลงของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ศิลปินในค่ายและเป็นน้องสาวของเจนนี่

ซึ่งล่าสุดก็มีประเด็นถกเถียงในเรื่องการผิดสัญญาใจ เรื่องค่าตัว รายได้จากการร่วมแต่งเพลงและออกรายการ โดยทั้งสองฝ่ายก็ได้เล่าความเป็นมาในมุมของตัวเอง ซึ่งแทบจะเป็นหนังคนละม้วน ทว่าความจริงจะเป็นอย่างไรอาจจะต้องใช้ดุลยพินิจในการตัดสินใจ

กระนั้น ชื่อของ เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ ก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก และต้องการทราบที่มาของเจ้าตัวว่าเป็นใครมาจากไหน จนกระทั้งมีชาวเน็ตได้เข้าไปขุดคลิปเก่าๆ ของหนุ่มเก้ามาเผยแพร่ และพบว่าเขาเคยเข้าประกวดรายการดังอย่าง The Voice Kids Thailand ซีซั่น 5 มาก่อน

ทั้งยังมีบทเพลงหลายบทเพลงที่แฟนๆ ฟังแล้วบอกว่า “เสียงดีขยี้ใจ” จนหลายคนได้ฝากตัวเป็นแฟนคลับไปแล้วจ้า

สำหรับ เก้า เกริกพล ปัจจุบันอายุ 17 ปี เป็นหนุ่มใต้ชาวพัทลุง มีความสามารถโดดเด่นและเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ โด่งดังและเป็นที่รู้จักจากการประกวดร้องเพลงในรายการ The Voice Kids Thailand ซีซั่น 5 และเคยร่วมแสดงความสามารถร้องเพลงและเล่นกีตาร์ในรายการ Super 10 มาแล้ว นอกจากนี้หนุ่มเก้ายังเคยเปิดหมวกร้องเพลงตามตลาดนัด ทั้งยังมีส่วนร่วมแต่งเพลงดังอย่าง “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว” อีกด้วย

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สกู๊ปพิเศษ : ‘ทุ่มไกล ทุ่มไว ทุ่มดี’ อีกเคล็ดลับความสำเร็จ ‘หงส์แดง’
บทความถัดไปท่านคิดว่า ‘ชัชชาติ’ ควรสมัครชิงผู้ว่า กทม.ในนามพรรคเพื่อไทย หรือลงสมัครอิสระ??