ลามทั้งโรงเรียน! ครูสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ กระชากคอเสื้อ น.ร.เซไม่เป็นท่า

ลามทั้งโรงเรียน! ครูสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ กระชากคอเสื้อ น.ร.เซไม่เป็นท่า

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปพฤติกรรมของครูประจำชั้นอนุบาล 1 ของโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ถนน 345 ต.บางตะไนย์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ทำร้ายเด็กนักเรียนในห้องเรียน ทั้งผลักเด็ก จับหัวดึงผม ใช้ไม้กวาดตีเด็ก โขกหัวเด็ก โดยคุณครูคนอื่นที่อยู่ในเหตุการณ์ไม่มีใครห้าม ซึ่งเมื่อผู้ปกครองหลายคนเห็นคลิปทำให้สร้างความสะเทือนใจ โดยทางผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าวได้มีคำสั่งลงโทษคุณครูคนที่ก่อเหตุแล้ว โดยย้ายคุณครูสาวไปสอนนักเรียนชั้นอื่นแทน ต่อมาทางโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ออกหนังสือแถลงการณ์ เผยให้ นางสาวอรอุมา ปลอดโปร่ง หรือครูจุ๋ม พ้นสภาพบุคลากรทันที จากการทำร้ายเด็กนักเรียนในห้องเรียน นอกจากนี้ยังตรวจสอบพบว่า ครูจุ๋มจบเพียงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ไม่มีใบประกอบวิชาชีพครู

นอกจากนี้ ยังมีผู้ปกครองรายหนึ่งเผยว่า ครูอิ้ว ครูประจำชั้นอนุบาล 1 ของอีกห้องหนึ่งในโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ก็มีพฤติกรรมทำร้ายนักเรียนด้วยเช่นกัน โดยลูกของตนนั้นทั้งโดนจิกผม ดึงผม ดันหน้าผากอย่างรุนแรง พอเห็นคลิปตนโกรธมากและรับไม่ได้ ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ล่าสุด วันนี้ (29 กันยายน 2563) เพจโซเชียล Hunter. Reborn ได้ออกมาเผยคลิปวิดีโอแฉพฤติกรรมของครูโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์อีกรายหนึ่ง ก็มีพฤติกรรมใช้ความรุนแรงกับเด็กนักเรียนอีกเช่นกัน โดยในคลิปนี้ความยาวเกือบ 30 วินาที เผยให้เห็นครูผู้หญิงเดินเข้าไปหาเด็กนักเรียนที่เป็นเด็กผู้ชาย จากนั้นได้จับคอเสื้อแล้วกระชากมานั่งที่ ซึ่งทำให้เด็กนักเรียนล้มลุกคลุกคลาน จากเหตุการณ์ดังกล่าวได้สร้างความตกใจให้กับเด็กนักเรียนที่อยู่ในห้องเป็นอย่างมาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“บิวท์ทูบิวด์” โวครึ่งปีคว้างานสร้างบ้านเพียบ เผยครึ่งปีหลังเดินหน้าออกโปรฯต่อเนื่อง
บทความถัดไปหมอจุฬาฯ เสนอแนวคิดเจาะเลือด นทท. หาโควิด พิสูจน์หลักลดกักตัวเหลือ 7 วัน