แชร์เกลื่อน! คู่รักชายหญิงทะเลาะกัน ชาวบ้านแฉฝ่ายชายทุบตีฝ่ายหญิงทุกวัน

แชร์เกลื่อน! คู่รักชายหญิงทะเลาะกัน ชาวบ้านแฉฝ่ายชายทุบตีฝ่ายหญิงทุกวัน

แฟนเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official แชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง กำลังทะเลาะกันอย่างรุนแรง โดยฝ่ายชายนั้นพยายามฉุดกระชากฝ่ายหญิงที่ในมือถือกระเป๋าเสื้อผ้า ซึ่งพยายามที่จะลากตัวฝ่ายหญิงเข้าไปในบ้านเพื่อเคลียร์ปัญหากัน แต่เหมือนว่าฝ่ายหญิงจะไม่ยอมเท่าไหร่

ขณะเดียวกันยังได้ยินเสียงของชาวบ้านที่พยายามห้ามปรามฝ่ายชายไม่ให้ใช้ความรุนแรง โดยระบุว่าถ้าหากฝ่ายหญิงอยากจะไปก็ควรปล่อยไป และระบุด้วยว่า เมื่อวานก็ซ้อม ซ้อมแทบทุกวัน ถามใครแถวนี้ก็ได้ สุดท้ายฝ่ายชายลากฝ่ายหญิงเข้าไปในบ้านได้สำเร็จ

ซึ่งโพสดังกล่าวของเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official ระบุว่า “อาหารหมาแต่เช้ากันไหมกูยังไม่รู้ แต่ถ้าเรื่องความรุนแรง ทุบตีทำร้ายผู้หญิงกูจะไม่ทน กักขังเค้าทุบตีเค้าได้ไง ไอ้หน้าเสรดหมา #ฝากแชร์ต่อด้วยนะค่ะ #ยังจับตัวไม่ได้ผู้ชายกลัวความผิดเอาผู้หญิงหนีไปด้วย

บอกเลย ว่า…เกินคน #ผู้หญิงมาขอความช่วยเหลือ เหตุทำร้ายร่างกาย กักขังน่วงเหนี่ยว ซ้อม ทุบตีจนชาวบ้านแถวนี้รับไม่ไหว แจ้งความไว้แล้ว ส่วนตัวไม่อยากยุ่งเรื่องของคนอื่นหรอก แต่ผู้หญิงมาขอร้องเรา เราก็จะทำให้โลกรู้เหมือนกัน ว่าคนแบบนี้ มันไม่ใช่คน ไม่ควรมีที่ยืนในสังคมด้วย

#ฝากแชร์ต่อด้วยนะค่ะเพื่อช่วยเจ้าหน้าที่ตามจับได้เป็นสะพานบุญให้น้องผู้หญิงน่าสงสารมาก เหตุเกิดที่ สวนทองวิลล่า10 คลองหลวง ม.1 ปทุมธานี”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘องอาจ’ ยังไม่วางใจร่าง รธน.ผ่านหรือไม่ ชี้อาจมีอภินิหาร ขอทุกฝ่ายร่วมกันคล้องแขน พาประเทศไปข้างหน้า
บทความถัดไปคอลัมน์ ตามรอยพ่อไปชิม : บุฟเฟต์คิวยาวสุดคุ้ม Copper Buffet (คอปเปอร์บุฟเฟต์)