ญาติ ‘พิพลอย’ เผย ถูกโอนเงินออกจากบัญชี หลังมือถือหายคืนเกิดเหตุ วอนรีบมาคืน

ญาติ ‘พิพลอย’ เผย ถูกโอนเงินออกจากบัญชี หลังมือถือหายคืนเกิดเหตุ วอนรีบมาคืน

จากกรณี หน่วยกู้ภัยพิษณุโลก มูลนิธิประสาทบุญสถาน รายงานว่า พิพลอย นางสาว พัชราพร อินทร์เทศ วัย 24 เน็ตไอดอลชื่อดัง เสียชีวิตจากเหตุอุบัติเหตุเก๋งชนเสาไฟฟ้า ตกลงข้างทาง บนถนนหมายเลข 11

อาลัย ‘พิพลอย’ เน็ตไอดอลดัง เสียชีวิต รถชนเสาไฟฟ้าก่อนตกข้างทาง

แม่เล่านาทีวิดีโอคอล ‘พิพลอย’ ได้ยินเสียงกรี๊ดลั่น ก่อนรู้ข่าวเศร้า เผยอาการฝ่ายชายพ้นขีดอันตรายแล้ว

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Plug Bigdog ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า

“ใครที่เอามือถือน้องพลอยไปในที่เกิดเหตุและโอนเงินออกจากบัญชีน้องพลอย ผมให้โอกาสติดต่อเอามาคืนนะครับ ติดต่อผมมาส่วนตัวได้เลย แต่ถ้าวันอังคารหลังจากเผาน้องพลอยเรียบร้อยแล้วยังไม่มีการติดต่อมา ผมบอกเลยนะครับจะช้าหรือเร็วผมตามคุณจนเจอแน่นอนครับ และถึงวันนั้นจะไม่มีการให้อภัยใดๆเกิดขึ้นนะครับ

เอามาคืนเถอะครับเชื่อผม ทุกคนพร้อมให้อภัยครับ

**ขอความกรุณาจากทุกคนอย่าเม้นกล่าวโทษใครนะครับ สุดท้ายแล้วความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น เค้าจะเอาด้วยวิธีไหนก็ตามผมไม่สนใจครับ แต่ครอบครัวน้องพลอยต้องได้เงินคืน เท่านั้นครับ!!**”

โดย ล่าสุด ยังได้โพสต์ข้อความว่า

“สืบเนื่องจากเมื่อวานที่ผมลงว่าเงินน้องพลอยหายเนื่องจากแม่น้องพลอยโทรมาหาผมตั้งแต่เช้าว่ามีคนโอนเงินออกจากบัญชีของน้องพลอยไป ส่วนตัวผมยังเดินเรื่องอยู่ที่โรงพยาบาลเรื่องน้องต๊ะอยู่ จึงยังไม่มีเวลาเช็คอะไรให้ถี่ถ้วน แต่คิดว่ามีโอกาสเกิดขึ้นได้เพราะมือถือน้องพลอยยังไม่ได้ล๊อคในนาทีสุดท้ายและน้องพลอยจดข้อมูลทุกอย่างไว้ใน Notepad ถ้ากลับไปย้อนดูโพสต์ผม ผมโพสต์ว่าอย่ากล่าวโทษใคร เพราะความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว ผมไม่ได้อยากสร้างประเด็นปัญหาให้ทุกคนมาทะเลาะกันนะครับ ผมจึงคิดว่าในกรณีที่เงินหายจริงผมก็ตามได้ครับแต่ขอให้งานศพเรียบร้อยไปก่อน ผมจึงไม่ได้กังวลใจกับเงินที่หายไปเลยครับ

ผมขอโทษทีมงานกู้ภัยไปตั้งแต่เมื่อวานแล้วนะครับในเฟสส่วนตัวของเค้า เพราะพี่ผมก็เป็นกู้ภัยเช่นกัน จึงเข้าใจหัวอกของพี่ๆกู้ภัยทุกคนเป็นอย่างดีครับ ยังไงผมขอใช้พื้นที่ส่วนตัวของผมขอโทษพี่ๆกู้ภัยทุกท่านอีกครั้งนะครับ

และท้ายที่สุดนี้ผมกราบขอโทษคนพิษณุโลกทุกคนที่ผมทำให้ไม่สบายใจและทำให้ภาพลักษณ์ของทุกคนออกมาเสียหาย อันเกิดมาจากความสะเพร่าของผมเอง ผมขอรับความผิดนี้แต่เพียงผู้เดียวครับ

ผมขออนุญาติไปทำหน้าที่ผมวันนี้ให้เสร็จเรียบร้อยนะครับ ตอนนี้กำลังเตรียมตัวน้องต๊ะไปหาน้องพลอยครับ ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและให้อภัยในความผิดพลาดของผมนะครับ ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ธีรินทร์’ เดินหน้า ‘ข้าวไก่แจ้ Support ปี2’ แจกข้าวสารร้านค้า ช่วยเหลือผู้ประกอบการยุคโควิด
บทความถัดไปสภาอุตฯท่องเที่ยว วอนรัฐตั้งกองทุน-พักหนี้