ไบค์เกอร์สาว ซิ่งขึ้นทางด่วน ชนไม้กั้น ‘หัวร้อน’ ผลัก จนท. โดนแจ้งข้อหา-จ่ายค่าไม้กั้น (คลิป)

ไบค์เกอร์สาว ซิ่งขึ้นทางด่วน ชนไม้กั้น ‘หัวร้อน’ ผลัก จนท.  โดนแจ้งข้อหา-จ่ายค่าไม้กั้น (คลิป)

จากการกรณีที่เพจเฮียขับรถ ได้ลงคลิปวิดีโอที่มีหญิงสาวรายหนึ่งขับรถ จยย.บิ๊คไบค์ขึ้นทางด่วน แล้วผ่าด่านไม้กัน แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวได้ก็มีการต่อว่าเจ้าหน้าที่ด้วยคำหยาบคาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 20 ม.ค. ที่ศูนย์จัดการจราจรพิเศษบูรพาวิถี (บางนา-ชลบุรี) พ.ต.ท.กุลลวัฒน์ ตรีณากรณ์ หัวหน้าศูนย์จัดการจราจรพิเศษบูรพาวิถี เปิดเผยว่า วานนี้ (19 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุว่ามีรถจักรยานยนต์ที่มีผู้หญิงขับรถยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีบีอาร์พัน ทะเบียน 1 ขส 93 กรุงเทพมหานคร มูลค่ากว่า 730,000 บาท

ขับฝ่าฝืนขึ้นทางพิเศษจากด่านจตุโชติ แอบเข้ามาทางช่องที่ 3 เพราะไม่มีไม่กั้น มาถึงด่านฉลองรัช จนผู้ขับขี่ผ่าไม่กั้นที่ด่านบูรพาวิถี จนไม่กั้นคดงอ ผู้ขับขี่ก็ไม่มีท่าทีจะหยุดรถแต่อย่างใด กระทั่งเจ้าหน้าที่สามารถสกัดจับได้ที่ด่านชลบุรี ก็ปรากฏภาพตามคลิป คือผู้ขับขี่มีการด่าทอ โต้เถียง ยื้อยุดกับเจ้าหน้าที่การทาง

พ.ต.ท.กุลลวัฒน์เปิดเผยต่อว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ขับขี่ให้การว่า ที่ขับรถ จยย.ขึ้นมาบนทางพิเศษเพราะขับตามจีพีเอส โดยจะมุ่งหน้าไปจังหวัดชลบุรี แล้วก็หลงทางขึ้นมาบนทางพิเศษ ผู้ขับขี่ก็รู้ตัวว่าที่ขับอยู่คือทางพิเศษ แต่เขาก็พยายามหาทางลง เบื้องต้นมีการแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินการทางเสียหายค่าปรับ 500 บาท

ฝ่าฝืนข้อบังคับการทางพิเศษ ค่าปรับ 500 บาท ส่วนตัวไม้กั้นทางด่วนบูรพาวิถีมีการคดงอ ทางผู้ขับขี่ต้องรับผิดชอบค่าไม้กั้น มูลค่าประมาณ 10,000 กว่าบาท ส่วนการโต้เถียง ยื้อยุดกับเจ้าหน้าที่การทาง ทางเจ้าหน้าที่การทางไม่มีการแจ้งความแต่อย่างใด ทั้งนี้ตนอยากจะฝากเตือนว่ารถจักรยานยนต์ไม่สามารถขับขึ้นบนทางด่วนพิเศษใดๆ ทั้งสิ้นได้

https://youtu.be/pcCF8UqcNys

พ.ต.ท.กุลลวัฒน์ ตรีณากรณ์ หัวหน้าศูนย์จัดการจราจรพิเศษบูรพาวิถี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พระวัดดังบุรีรัมย์ เล่าย้อนเหตุการณ์ ‘ลุงพล’ มาทำบุญ แปลกใจไม่กล้าสาบาน แค่ขอพร
บทความถัดไปบิ๊กเขาใหญ่ ปรเมศวร์ ประกาศชิงเก้าอี้นายก ส.คาราเต้ ดวลคู่แข่งนายพล