พีอาร์บริษัทดัง ถูกโยงเคส ‘ปาร์ตี้’ มะตูม แจงไทม์ไลน์ยิบ บอกไม่ได้ปกปิด เคยแจ้งไปแล้ว

พีอาร์บริษัทดัง ถูกโยงเคส ‘ปาร์ตี้วันเกิด’ ดีเจมะตูม แจงไทม์ไลน์ยิบ ยันไม่ได้ปกปิด

จากกรณีที่ กทม. ได้ออกมาเปิดเผยไทม์ไลน์ของผู้ป่วยโควิด-19 ที่เกี่ยวข้องกับปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม โดยมีผู้ป่วยที่เป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และนักร้องนักแสดง ไม่ให้ข้อมูล

แพทย์เผย คลัสเตอร์ “ดีเจมะตูม” ตรวจพบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก รวม 24 ราย

‘เชฟร้านอาหาร’ โยงปาร์ตี้ดีเจมะตูม อ้าง 17-18 ม.ค.อยู่บ้านทั้งวัน หลัง กทม.ขู่ให้ ตร.จัดการ

ทำให้เกิดกระแสในโลกออนไลน์ว่าผิดกฎหมายหรือไม่ และทำไมถึงไม่เปิดเผยไทม์ไลน์ให้กับผู้อื่น จนทำให้ #ดีเจมะตูม ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้จัดการประชาสัมพันธ์ ของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้โพสต์เฟซบุ๊กแจงในกรณีดังกล่าวว่าไม่ได้ปกปิดข้อมูล โดยว่า “ก่อนอื่นต้องชี้แจงทุกคนก่อน ตามข่าวที่ออกไปว่าเป็นบุคคลที่ปกปิด timeline ซึ่งที่จริงแล้วได้อธิบายดีแคลร์ timeline ของตัวเองอย่างละเอียดให้กับเจ้าหน้าที่ที่โทรมาสอบถาม ซึ่งมีเจ้าหน้าที่หลายท่านมาก ทั้งนี้ ไม่ได้มีเจตนาที่จะปกปิด timeline แต่อย่างใด
ดังนั้นจึงขอชี้แจง timeline ของตัวเองตามที่ได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอีกครั้ง และถ้ามีส่วนทำให้ใครเสียหาย เดือดร้อน ต้องขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยครับ”

ทั้งนี้ ได้โพสต์แจงไทม์ไลน์โดยละเอียด ตั้งแต่วันที่ 9-22 มกราคม อาทิ ไปเจอน้องๆ ที่คอมมอน ทองหล่อ, ไปร้านกาแฟ, ไปเซ็นทรัลพระราม 9 ประชุมที่แกรมมี่ และเวิร์กฟรอมโฮม โดยวันที่ 16 มกราคม ได้เดินทางไปกินเลี้ยงวันเกิดที่โรงแรมเรเนซองส์

อย่างไรก็ตาม ไม่มีไทม์ไลน์เดินทางไปงานวันเกิดที่โรงแรมบันยันทรีแต่อย่างใด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรมวิทยาศาสตร์ฯ-เครือข่ายขยายศักยภาพระดมค้นหาผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในสมุทรสาคร
บทความถัดไปครอบครัวผู้สูงอายุถูกเรียกคืนเงิน เข้าพบ ปธ.สภาทนายความโคราช สู้กันในชั้นศาล