‘สามี’ โดดปกป้อง ลั่น ‘ผมผิดเองคนเดียว’ หลังเมียหลวงถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่ง

‘สามี’ โดดปกป้อง ลั่น ‘ผมผิดเองคนเดียว’ หลังเมียหลวงถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่ง – โดนทัวร์ลง โซเชียลถาม เป็นข้าราชการ ผิดวินัยร้ายแรงหรือไม่

จากกรณีร้อนแรงบนโลกออนไลน์ ที่มีผู้แชร์ออกไปจำนวนมาก สำหรับคลิปไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ระบุว่ากำลังจะเข้าไปในงานแต่งงานที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ท่าชัย อ.เมืองชัยนาท โดยเธอถือทะเบียนสมรสเข้าไปด้วย จนเกิดภาพที่มีการโต้เถียงกับฝ่ายชาย ที่เธอระบุว่าเป็นสามี แต่ฝ่ายชายและเจ้าสาวกลับทำท่าทีไม่รู้ร้อนรู้หนาว และไล่เธอออกจากงาน จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องที่เกิดขึ้น

อ่านข่าว
สาวสุดช้ำ ไลฟ์สดถือทะเบียนสมรส ไปร่วมงานแต่งผัวกับหญิงอื่น ถูกไล่ บอกไม่ใช่แขก
เมียแรกขอสู้ ยื่นฟ้องแพ่งเจ้าสาวใหม่ แฉอีก ผัวตร. ขู่ถ้าไม่ลบไลฟ์ จะปล่อยคลิปลับ
‘เมียหลวง’ เปิดอก นาทีรู้ผัว ตร.มีหญิงอื่น จนบุกงานแต่ง เผยอยู่กินมา 16 ปี มีลูกสาว 2 คน
แชร์สนั่น! เผยอีกคลิป อ้างแม่ผัวแต่งดำบุกงานแต่ง ผลัก-ตบหัวเจ้าบ่าวขณะพระสวด
#ทีมเมียหลวง! คลินิกโผล่ตามหา ‘สาวบุกงานแต่ง’ เสนอแพ็กเกจ ‘โมทั้งตัวให้ผัวเสียดาย’ แบบฟรีๆ

ล่าสุด ชายผู้เป็นสามี ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า “ขอโทษทุกคนด้วยครับ ผมผิดเองคนเดียวอีกฝ่ายไม่รู้เรื่องด้วยเลยสักนิด”

นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมา ฝ่ายชายยังได้โพสต์ข้อความว่า “เรื่องบางเรื่องแค่รู้ยังไม่พอ หากมองเราเพียงเปลือก จะรู้จักเราแค่เปลือก หากมองเราจากปากคนอื่น คุณจะไม่รู้จักเราเลย”

Advertisement

โดย ข่าวสด รายงานว่า เมื่อสอบถามไปยังหน่วยงานต้นสังกัดของฝ่ายชาย ได้รับคำตอบว่า เป็นเรื่องส่วนตัว ขณะนี้ยังไม่ได้มีการตั้งคณะกรรมการแต่อย่างใด และรอให้มีการร้องทุกข์จากทางฝ่ายภรรยา ก่อนจะมีการพิจารณาทางวินัยต่อไป

อ่านข่าว – ตร.หนุ่มลาพักหนีเรื่องฉาว หลังเมียถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่ง – ต้นสังกัดจ่อฟันวินัย

 

ทั้งนี้ ในโพสต์ของฝ่ายชาย ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้าไปแสดงความคิดเห็นและกดแชร์เป็นจำนวนมาก รวมถึงประเด็นว่า การกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำผิดวินัยราชการด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image