ส่อดราม่า! ‘มิสแกรนด์ เม็กซิโก’ ถ่ายภาพกับพระพุทธรูป ในชุดว่ายน้ำ ถกวุ่น เหมาะหรือไม่

ส่อดราม่า! ‘มิสแกรนด์ เม็กซิโก’ ถ่ายภาพกับพระพุทธรูป ในชุดว่ายน้ำ ถกวุ่น เหมาะหรือไม่

เตรียมจัดประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 โดยมี ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ ที่ โชว์ ดีซี ฮอลล์ หลังจากถูกพิษโควิด จนเลื่อนออกมาจากปลายปีที่แล้ว ซึ่งปีนี้ จะจัดในรูปแบบนิวนอร์มอล วันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ สาวๆ นางงามทั่วโลกจะเดินทางมาถึงเมืองไทย และมีการตรวจคัดกรองโรค ทันทีที่ถึงสนามบิน เพื่อกักตัว 14 วัน และทำกิจกรรมผ่านระบบซูม

ช่วงนี้ ตัวแทนสาวงามจากทั่วโลก ก็เลยเอาใจเจ้าภาพ ทำกิจกรรมโปรโมต เรียกกระแสกันรัวๆ

ล่าสุด Angela Yuriar มิสแกรนด์ เม็กซิโก ก็ออกมาถ่ายภาพชุดว่ายน้ำ และวิดีโอการประกวด ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวและของกองประกวด พร้อมว่าเตรียมตัวเดินทางมาไทย

แต่ที่ดูจะเป็นประเด็นดราม่า ก็คงไม่พ้นกับการถ่ายชุดว่ายน้ำ กับพระพุทธรูป ที่อยู่บริเวณริมสระว่ายน้ำ ซึ่งเธอโพสต์ลงก่อนจะลบไป แต่มีแฟนนางงามจำนวนไม่น้อย ที่แคปภาพดังกล่าวออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันพรึบ

โดยเพจ เบิ่งนางงาม โพสต์ว่า

” Miss Grand Mexico 2020 ผู้เข้าประกวด Miss Grand International 2020 ที่กำลังจะบินมาประกวดที่ประเทศไทย ได้ปล่อยคลิปชุดว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำของโรงแรมแห่งหนึ่ง แต่ซึ่งทางโรงแรมนั้นได้ตั้งพระพุทธรูปอยู่ใน Swimming pool อยู่แล้ว แต่ด้วยความที่ไม่รู้ในวัฒนธรรมชาวพุทธ ทำให้สาวงามคนนี้ได้มีการใส่ชุดว่ายน้ำแล้วถ่ายคู่กับพระพุทธรูป ซึ่งทำให้เกิดการดราม่าในเรื่องความเหมาะสมและความละเอียดอ่อนทางศาสนา อย่างไรก็ตามเรื่องนี้น่าจะเป็นกระแสพอสมควร และด้วยความที่ไม่รู้และไม่เข้าใจในเรื่องศาสนา แอดคิดว่านางต้องออกมาพูดอะไรสักอย่างกับเรื่องนี้แน่นอน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นางกับเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ”

ขณะที่ แฟนนางงามหลายคน ได้แสดงความเห็นในกรุ๊ป GossipMiss Thailand ว่า เป็นการแสดงออกว่าไม่รู้วัฒนธรรมของประเทศนั้นๆ ไม่พร้อมจะรับมงใหญ่ แต่ว่า ต้องดูที่เจตนาอีกที ต่างชาติอาจจะรู้สึกเฉยๆได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฝ่าโควิด จัดประกวดนางงามมิติใหม่ มั่นใจเอาอยู่ มิสแกรนด์อินเตอร์ฯ จัดไทย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ก้าวไกล ชี้บทลงโทษ ยึดคืนเก้าอี้กมธ. ‘ส.ส.งูเห่า’ ทุกคน ยันไม่ขับออก แม้จะตีรวนให้ไล่
บทความถัดไปหนุ่ม 18 ได้เงินประกันจากพี่ชาย คิดลงทุนซื้อวัวสร้างอาชีพ กลับถูกเชิดเงิน หมดเกือบครึ่งแสน