‘เมียหลวง’ แจงเหตุฟ้องเรียกค่าเสียหาย 3 แสน หลังเจ้าสาวขู่ฟ้องกลับ 2 ล.

‘เมียหลวง’ แจงเหตุฟ้องเรียกค่าเสียหาย 3 แสน หลังเจ้าสาวขู่ฟ้องกลับ 2 ล. ชี้จ่าย 3 แสนมาก่อน ส่วน 2 ล้านก็ค่อยว่ากัน

จากกรณีภรรยาหลวงตำรวจไลฟ์สดถือใบทะเบียนสมรสกลางงานแต่งงานของสามี ที่แอบไปแต่งงานซ้อนกับหญิงอื่น จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ และต่อมาได้ฟ้องศาลเรียกค่าทดแทนจากเจ้าสาวแต่งซ้อน จำนวน 3 แสนบาท และทาง พมจ.ชัยนาท ได้ลงพื้นที่ให้กำลังใจ เยียวยาจิตใจคนในครอบครัวเนื่องจากมีลูก 2 คน

ขณะที่ฝ่ายชายหรือตำรวจหนุ่มก็ยังไม่ได้เดินทางไปยัง สภ.เมืองชัยนาท ซึ่งเป็นสถานที่ทำงานแต่อย่างใด เนื่องจากยังอยู่ในระหว่างการลาพักร้อน และจะครบกำหนดลาในวันพฤหัสบดีที่ 25 ก.พ.2564 นี้ ส่วนเรื่องของการตั้งกรรมการสอบวินัย ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการเชิญภรรยาหลวงมาสอบปากคำไปแล้ว ส่วนที่แฟลตบ้านพักข้าราชการตำรวจก็ไม่พบ ส.ต.ต.รายดังกล่าว และภรรยาน้อยเข้ามาพักอาศัยตามที่เป็นข่าว

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เฟซบุ๊กเมียหลวงได้มีการออกมา โพสต์ข้อความชี้แจงกรณีฟ้องศาลเรียกค่าทดแทน 3 แสนบาท ระบุว่า “ขอเรียนชี้แจงค่ะ

ว่าทำไมเรียกค่าทดแทนแค่ 300,000 ทางเรายื่นเรื่องฟ้องต่อศาล ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ วันที่มีการจัดงานแต่ง คือเช้าไปถ่ายวิดีโอ บ่ายก็ไปฟ้องศาลเลยค่ะ

แล้วเราก็ต้องมีการวางเงินค่าขึ้นศาล ถ้าเรียกมากไป ทางเราก็ต้องวางเงินเพิ่ม ซึ่งศักยภาพของเรามีแค่นั้น เพราะว่าเราก็มีภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องดูแลหลายอย่าง ไหนจะค่าขึ้นศาล ค่าเสียเวลาหยุดงาน เราก็ชาวบ้านธรรมดามนุษย์แม่กินเงินเดือนคนนึง ตอนนั้นก็ไม่คิดว่าเรื่องจะดังระดับประเทศขนาดนี้

ยื่นฟ้องไปแล้วก็ต้องรอศาลตัดสินคดีอีก กว่าจะได้เงินค่าทดแทน เลยเรียกตามความสามารถของเราเองที่พอจะวางเงินได้ เลยปรึกษากับทนายพัฒน์ ว่าเรียกตามความเหมาะสมละกัน ส่วนเรื่องที่เห็นในข่าวเป็นกระแสว่าจะฟ้องกลับ 2,000,000 ยังไงก็ขอให้จ่ายค่าทดแทน 300,000 มาก่อนก็แล้วกันค่ะ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้นำแรงงาน ขอบคุณพร้อมให้กำลังใจ รัฐบาล-รมว.สุชาติ ให้สิทธิ ม33เรารักกัน
บทความถัดไปจอดป้ายประชาชื่น : โพสต์ปริศนา