คำตอบ “เมียหลวง” หลังถูกเจ้าสาวตร.ฟ้องกลับ 2 ข้อหา เรียก 2 ล้าน ยันท้อง

คำตอบ “เมียหลวง” หลังถูกเจ้าสาวตร.ฟ้องกลับ 2 ข้อหา เรียก 2 ล้าน ยันท้อง

กลายเป็นมหากาพย์กับกรณีที่ ส.ต.ต.สภ.เมืองชัยนาท แต่งงานซ้อนทั้งที่ทะเบียนสมรสยังคากับภรรยาคนแรกที่อยู่กินด้วยกันมา 16 ปี มีลูกด้วยกัน 2 ปัจจุบันซึ่งปัจจุบันภรรยาก็ยังอยู่กับครอบครัวฝ่ายชาย โดยล่าสุดภรรยาคนแรกได้ฟ้องเจ้าสาว 3 แสน ส่วนสภ.เมืองชัยนาทต้นสังกัดได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนทางวินัย และได้เรียกภรรยาคนแรกไปให้ข้อมูล ขณะที่ฝ่ายชายอยู่ระหว่างลาพักร้อน และจะครบกำหนดวันลาในวันที่ 25 ก.พ.นี้ ส่วนเจ้าสาวได้ฟ้องกลับภรรยาคนแรก 3 ล้านบาท

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ก.พ. เฟซบุ๊กภรรยาหลวง ได้โพสต์ข้อความชี้แจงกรณีฟ้องศาลเรียกค่าทดแทน 3 แสนบาทด้วยข้อความว่า

“ขอเรียนชี้แจงค่ะ
ว่าทำไมเรียกค่าทดแทนแค่ 300,000 ทางเรายื่นเรื่องฟ้องต่อศาล ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ วันที่มีการจัดงานแต่ง คือเช้าไปถ่ายวีดิโอ บ่ายก็ไปฟ้องศาลเลยค่ะ

แล้วเราก็ต้องมีการวางเงินค่าขึ้นศาล ถ้าเรียกมากไป ทางเราก็ต้องวางเงินเพิ่ม ซึ่งศักยภาพของเรามีแค่นั้น เพราะว่าเราก็มีภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องดูแลหลายอย่าง ไหนจะค่าขึ้นศาล ค่าเสียเวลาหยุดงาน เราก็ชาวบ้านธรรมดามนุษย์แม่กินเงินเดือนคนนึง ตอนนั้นก็ไม่คิดว่าเรื่องจะดังระดับประเทศขนาดนี้

ยื่นฟ้องไปแล้วก็ต้องรอศาลตัดสินคดีอีก กว่าจะได้เงินค่าทดแทน เลยเรียกตามความสามารถของเราเองที่พอจะวางเงินได้ เลยปรึกษากับทนายพัฒน์ ว่าเรียกตามความเหมาะสมละกัน ส่วนเรื่องที่เห็นในข่าวเป็นกระแสว่าจะฟ้องกลับ 2,000,000 ยังไงก็ขอให้จ่ายค่าทดแทน 300,000 มาก่อนก็แล้วกันค่ะ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ธัญญ่า’ เมียหลวงยืนหนึ่ง ต่อสายตรงคุยเมีย ตร.แต่งซ้อน พร้อมถามนาทีเดือดลุยงานแต่ง
บทความถัดไปBTSC ฟ้อง รฟม.-พวกผิด 157 ยกเลิกประมูล หลังฟ้องศาลปกครองปมเปลี่ยนหลักเกณฑ์