อะไรยังไง! ลือให้แซ่ด ‘มิสยูนิเวิร์ส’ คนล่าสุด เคยแต่งงานแล้ว

อะไรยังไง! ลือให้แซ่ด ‘มิสยูนิเวิร์ส’ คนล่าสุด เคยแต่งงานแล้ว

เรียกว่าแซ่บไม่หยุด สำหรับเวทีมิสยูนิเวิร์สที่หลังจากมงลงหมาดๆ “แอนเดรีย เมซ่า” มิสยูนิเวิร์ส 2020 ก็งานเข้าหลังแฟนนางงามตาดี จ๊ะเอ๋กับรูปในอินสตาแกรมของเธอซึ่งเป็นรูปในชุดแต่งงานถ่ายคู่กับผู้ชายคนหนึ่ง พร้อมระบุแคปชั่นว่า “3-09-19 💍”

ซึ่งก็มีเพื่อนนางงาม ลอร่า มิสเวิลด์ฟิลิปปินส์ 2017 (เป็นผู้เข้าแข่งขันปีเดียวกับที่แอนเดรียเข้าประกวดมิสเวิลด์ และได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2017) เข้าไปร่วมแสดงความยินดี

 

จึงทำให้เกิดข้อสังเกตว่า แอนเดรีย เคยผ่านการแต่งงานมาก่อนหรือไม่

ประกอบกับที่อินสตาแกรมของผู้ชายในรูป ได้โพสต์รูปภาพเดียวกันพร้อมระบุใจความตอนหนึ่งว่า “ผมยินดีอย่างที่สุดที่พระเจ้ามอบโอกาสให้ผมได้เจอกับคุณและให้เราได้ร่วมทางกัน วันนี้พวกเราจะเริ่มต้นชีวิตอีกบทหนึ่ง และผมมั่นใจว่าจะร่วมแชร์ทุกๆ อย่างไปพร้อมกันกับคุณ จะทำให้คุณเป็นคนที่มีความสุขที่สุดในโลก”
เรียกว่าหวานสุดๆ

และภายหลังที่แฟนนางงามจับตามอง ผู้ชายรายดังกล่าวก็ได้แก้ไขข้อความโดยเพิ่มเติมเข้าไปว่า “เป็นแคมเปญโฆษณาสำหรับ @ahchihuahua (เมืองหลวงของเม็กซิโก) “

ซึ่ง “แอนเดรีย” เองก็รับหน้าที่เป็นทูตการท่องเที่ยวของเมือง โดยภาพดังกล่าวยังถูกนำไปใช้ในการโปรโมตในแพลตฟอร์มสนับสนุนการท่องเที่ยวประจำเมืองชิวาวา ซึ่งเป็นเมืองหลวงของรัฐชิวาวาในเม็กซิโกด้วย

ภาพในไอจีโปรโมตการท่องเที่ยวของเมืองชิวาวา

พร้อมเดียวกันนี้ หากเข้าไปดูในรูปภาพที่ถูกแท็กของฝ่ายชายจะพบว่ามีผู้ที่คาดว่าจะเป็นช่างภาพผู้ถ่ายรูปดังกล่าวได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุแคปชั่นว่า “ภาพสำหรับแคมเปญการท่องเที่ยว…”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผบช.น.แจง พ.ต.ท.กับพวกอุ้มนักธุรกิจต่างชาติเรียกค่าไถ่ถูกจับดำเนินคดี-ส่งฝากขังสั่งพิจารณาโทษวินัยร้ายแรง
บทความถัดไป‘พิชัย’ ห่วงศก.ไตรมาสแรกติดลบ 2.6 % เตือน ‘บิ๊กตู่’ รับมือปัญหาการเงิน การคลัง แนะแก้ 4 เรื่องด่วน