หมอบี เผยคำทำนาย 100 ปีโรคระบาดเกิดขึ้นจริง ชี้พีคสุด 22 ส.ค.นี้พร้อมบอกจุดสิ้นสุด

หมอบี เผยคำทำนาย 100 ปีโรคระบาดเกิดขึ้นจริง ชี้พีคสุด 22 ส.ค.นี้พร้อมบอกจุดสิ้นสุด

กลายเป็นที่สนใจอีกครั้งกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่ “หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ” นำมาเล่าสู่กันฟังผ่านรายการ “อังคารคลุมโปง” ทาง 94 อีเอฟเอ็ม เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยในครั้งนี้เป็นเรื่องราวของตำนานคำทำนายของผีในวังแห่งหนึ่งในประเทศไทยที่ระบุไว้ว่าในอีก 100 ปีข้างหน้านับจากในอดีต จะเกิดโรคระบาดรุนแรงขึ้นซึ่งตรงกับเดือนเมษายน ปี 2563 ที่ผ่านมาที่โควิด-19 เริ่มระบาดในประเทศไทยพอดิบพอดี นอกจากนี้ยังเปิดเผยด้วยว่าโรคระบาดนั้นจะระบาดรุนแรงสู่จุดสูงสุดในวันที่ 22 สิงหาคม ก่อนจะสิ้นสุดลงในช่วง เมษายน 2565

โดยหมอบีระบุว่า “ผมก็รับฟังมา แต่มันดันมาเชื่อมโยงกับช่วงโควิดตอนนี้ อาจจะออกชื่อเป๊ะๆ ไม่ได้นะครับ แต่ถ้าใครไปหาข้อมูลเพิ่มเติมดู ก็น่าจะเจอกัน เป็นเรื่องของพระตำหนักหนึ่งอยู่ในกรุงเทพฯ นี่แหละ เป็นวังของพระองค์หนึ่ง แต่ถ้านับเวลา ความประหลาดมันอยู่ที่เวลานี่แหละ ซึ่งพระตำหนักนี้ถูกย้ายออกมาจากในวังหลวง และออกมาตั้งในอีกสถานที่หนึ่ง เพื่อให้ท่านผู้หนึ่งมาประทับและวางแผนจะสร้างพระราชวังขึ้นมาอีกหนึ่งแห่ง ซึ่งขออนุญาตใช้คำสามัญชน คือพระองค์จะใช้ในการมาตัดผม อาบน้ำ ล้างตัว และพระตำหนักนี้อยู่ริมน้ำ ซึ่งทุกวันนี้ก็ยังอยู่นะครับ และก็เป็นเรื่องราวของผีท่านหนึ่งที่จะดูแล รักษาพระองค์ท่าน ตลอด

มันก็มีเรื่องราวแปลกๆ ตามเรื่องเล่านะ เพราะจริงเท็จเราอ้างอิงอะไรไม่ได้เลย ซึ่งการย้ายมาสร้างตำหนักนี้เวลามันประมาณเดือน มี.ค.-เม.ย. 2463 ซึ่งมันตรงกับช่วงเวลาที่โควิด-19 แพร่อย่างเป็นทางการในปี 2563 ตามตำนานที่ได้ยินมาคือผีท่านนั้นที่ดูแลพระองค์อยู่ ให้เล่าให้ฟังว่าอีก 100 ปีข้างหน้า 2563 ในช่วงเวลาเดียวกันจะเกิดเรื่องโรคระบาดรุนแรง รักษายาก คร่าชีวิตคนไปมากมาย จะไปพีคที่สุดคือ สูงที่สุดคือ 22 ส.ค. 2564 เขาว่าอย่างนั้น เพราะตามบันทึกวันที่พระองค์เสด็จมาประทับคือ ในวันที่ 22 ส.ค. 2463 ก็ 100 ปีบวกไปอีก 1 ปี ก็จะพีคที่สุดในประเทศไทย ตามที่เขาว่าแบบนั้นนะ พีคทุกอย่าง มันต้องใช้เวลาไปอีกในระดับหนึ่ง และดีขึ้นในช่วง เม.ย. 2565 

มันแปลกดีที่ผีตนนี้มาบอกว่ามันจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น และได้สั่งให้เทวดาตนหนึ่งคุ้มครองประเทศ หลังจากผีตนนี้จะไม่อยู่แล้ว พอครบ 100 ปีก็ให้เทวดาตนนี้มาช่วยปัดเป่า ตามตำนานที่เขาว่าแบบนั้นนะครับ เพียงอีกประมาณเดือนนึง เทวดาตนนี้จะมา และพำนักอยู่ที่พระตำหนักนี้ และจากนั้นค่อยๆ ดีขึ้น ซึ่งเขาบอกด้วยนะว่าวันที่ 8 เม.ย. 2565 ซึ่งจะเชื่อได้น้อยแค่ไหน อันนี้ผมไม่คอนเฟิร์ม เพราะเทวดาจริงๆ อาจจะหมายถึงวัคซีนหรือเปล่า อันนี้ผมก็ไม่รู้นะครับ ในบันทึกบอกไว้แค่นี้ เพราะผีท่านนี้ก็ได้แสดงตามพระองค์ท่านไป แต่ส่วนของบันทึกผมก็ไม่รู้ว่าใครเป็นคนบันทึกเอาไว้ ซึ่งเชื่อได้ขนาดไหนก็ไม่รู้ มันเป็นสิ่งที่ผ่านตาเรามา เราก็เก็บมาเล่าให้ฟัง”

ทั้งนี้ชาวเน็ตต่างไปค้นหาข้อมูลและนำมาเปิดเผยต่อๆ กันว่าผีตนที่หมอบีกล่าวถึงอาจจะเป็น “ท้าวหิรัญพนาสูร(ฮู)” ซึ่งเป็นเทพารักษ์ประจำรัชกาลที่ 6 ซึ่งศาลของท่านตั้งอยู่ที่พระราชวังพญาไท

คลิป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จนท.เกาะติด หลังกลุ่มลูกบ้านโป่งฯนัดหล่อเทียนไล่เสนียด ตั้งเต็นท์ทำกิจกรรมถึง 2 ทุ่ม
บทความถัดไปบิ๊กชายพอใจผลจับแบ่งสาย 4 ขุนพลกำปั้นไทย ยันความหวังลุ้นเหรียญโอลิมปิก