ระทึก! น้ำท่วมพัทยา ซัดรถยนต์ป้ายแดง มีคนติดในรถ ลอยไปกับกระแสน้ำ (คลิป)

ระทึก! น้ำท่วมพัทยา ซัดรถยนต์ป้ายแดง มีคนติดในรถ ลอยไปกับกระแสน้ำ (คลิป)

จากกรณีกรมอุตุนิยมวิทยารายงานว่าจะเกิดฝนตกหนักโดยเฉพาะ 6 จังหวัดอย่าง นครนายก ปราจีนบุรี สระแก้ว จันทบุรี ระยอง ตราด นั้น

คลิกอ่าน กรมอุตุฯเผย 6 จว.เสี่ยงภัยฝนตกหนักมาก ไทยตอนบนเจอฝน 80% กทม.โดนด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายได้เกิดฝนถล่มในเขตเมืองพัทยา​ และพื้นที่อำเภอบางละมุง​ จ.ชลบุรี​ ทั้งนี้ มีฝนตกมาอย่างต่อเนื่อง​ทำให้หลายพื้นที่ในเมืองพัทยา​น้ำท่วมขังหลายจุด​

ถนนสุขุมวิททั้งขาเข้าขาออกช่วงพัทยาเหนือไปแยกวัดสว่างฟ้า​ ถนนสุขุมวิท ก่อนถึงแยกไฟแดงพัทยาใต้ทั้งขาเข้าและขาออก​ ถนนพัทยาสาย 3​ บริเวณแยกมุมอร่อย​ ระดับน้ำท่วมสูง รถเล็กไม่สามารถผ่านได้ ทำให้การจราจรติดขัด​

นอกจากนั้นมีหลายจุดที่น้ำทะลักเข้าไปท่วมภายในบ้าน​ อาทิ หมู่บ้านภายในซอยเขาตาโล​ ต.หนองปรือ​ อ.บางละมุง​ จ.ชลบุรี​ น้ำท่วมสูงระดับเอว​ ทำให้ข้าวของในบ้านเสียหาย​ เนื่องจากชาวบ้านเก็บข้าวของไม่ทัน​ ชาวบ้านได้ทำการตัดไฟเนื่องจากน้ำท่วมปลั๊กไฟ​

ทั้งนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กเพจ กิตติศักดิ์ นิลวัฒนโฒชัย โพสต์คลิปเหตุการณ์น้ำท่วม โดยน้ำพัดรถยนต์ไหลลอยไปตามทาง พร้อมระบุว่า หน้าบ้านผมเลย ถึงเอว โชคดีที่เอารถออกไปจอดไว้ที่อื่นแล้ว น่าสงสารมาก รถป้ายแดงมีคนติดอยู่ข้างในด้วย นี่แก้ปัญหาน้ำท่วมแล้วใช่ไหม นี่กลางเมืองพัทยาใต้ ออกไปช่วยไม่ได้ เพราะบ้านก็ท่วมถึงเอว ท่วมถึงปลั๊กไฟแล้ว ประตูบ้านเป็นประตูม้วนไฟฟ้า เปิดไม่ได้ ขอให้คนในรถปลอดภัยครับ

 

ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊กกิตติศักดิ์ นิลวัฒนโฒชัย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon