หมอแล็บ เผย ‘ขุน ชานนท์’ โอนเงิน 3 หมื่น ให้คู่กรณีแล้ว หลังเคยต่อ-ขอจ่ายสด 2 หมื่น

30.04.22 | 11:28 น.

หมอแล็บ เผย ‘ขุน ชานนท์’ โอนเงิน 3 หมื่น ให้คู่กรณีแล้ว หลังเคยต่อ-ขอจ่ายสด 2 หมื่น

จากกรณี หมอแล็บแพนด้า ได้เปิดเผยเรื่องราวของดาราชายคนหนึ่งชนวัยรุ่นจนแขนผิดรูป โดยตอนแรกชายรายดังกล่าวบอกว่าจะชดใช้ทุกอย่าง แต่กลับเงียบหายไป โดยผู้เสียหายได้เดินทางไปออกรายการโหนกระแส พูดถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งในรายการนั้น หนุ่ม กรรชัย ได้กล่าวในรายการ ว่าดาราหนุ่ม สามารถช่วยเหลือ 3 หมื่นบาทได้ไหม เพราะค่ารักษาและซ่อมรถ รวมกัน 2.9 หมื่นแล้ว โดยหนุ่มขุนได้ต่อเหลือ 2 หมื่นบาท

โดยในเวลาต่อมา (29 เมษายน) พ.ต.ท.นพพร ศรีสุชาติ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.หัวหมาก ได้มีการโทรศัพท์ไปเจรจาดาราหนุ่ม เพื่อสอบถามว่าจะมีการดำเนินการโอนเงินให้กับทางผู้เสียหายได้หรือไม่ ฝั่งดาราหนุ่มมีการให้ข้อมูลว่า จะยังไม่มีการโอนเงินมาให้ในวันนี้ แต่จะเป็นการนำเงินสดมามอบให้ผู้เสียหายในอีกสองถึงสามวันข้างหน้า ในขณะที่มีการเจรจาอยู่

ล่าสุด หมอแล็บ แพนด้า ผู้เปิดเรื่องดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก ระบุว่า “เวลาประมาณ 10 โมง ดาราชายได้โอนเงินค่าเสียหาย 3 หมื่นบาท เป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

Advertisement