ปลด ‘เบลล์ ขอบสนาม’ พ้นแบรนด์แอมบาสเดอร์ GG LIVE เซ่นกรณีหลวงปู่แสง

ปลด ‘เบลล์ ขอบสนาม’ พ้นแบรนด์แอมบาสเดอร์ GG LIVE เซ่นกรณีหลวงปู่แสง

หลัง เบลล์ ขอบสนาม ผู้พากย์เสียงและผู้ก่อตั้งเพจขอบสนาม ได้ออกมากราบแทบเท้าขอโทษ หลวงปู่แสง ญาณวโร พระเกจิดัง รวมถึงศิษยานุศิษย์ หลังร่วมคณะ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี พาสื่อบุกไปที่สำนักสงฆ์ดงสว่างธรรม อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร กรณีปรากฏคลิปกล่าวหาว่ามีการคุกคามทางเพศหญิงรายหนึ่งนั้น

ย้อนอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด (14 พฤษภาคม) GG LIVE แอพพลิเคชั่นข่าวสำหรับคอฟุตบอลทั่วโลก ได้ออกแถลงการณ์ปลด เบลล์ ขอบสนาม ออกจากตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ เนื่องจากนายเบลล์ ขอบสนาม ได้ประพฤติผิดไปจากสัญญาที่ได้ตกลงไว้กับทาง GG Live โดยระบุว่า

เรียน สาวก GG Live ที่เคารพ เรื่อง การพ้นจากตำแหน่ง แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ เบลล์ ขอบสนาม

Advertisement

แอพพลิเคชั่น GG Live ในนามบริษัท วอท อะ วันเดอร์ฟูล แอพ จำกัด ขออนุญาตแจ้งต่อสาวก GG Live ที่เคารพว่า “นายเบลล์ ขอบสนาม” และ “ขอบสนาม” ได้พ้นจากตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ และ Official Partner ของ GG Live ณ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เนื่องจากนายเบลล์ ขอบสนาม ได้ประพฤติผิดไปจากสัญญาที่ได้ตกลงไว้กับทาง GG Live

จึงใคร่ขอเรียนให้สาวก GG Live ที่เคารพทุกท่านได้ทราบว่าหาก นายเบลล์ ขอบสนาม ได้มีการแอบอ้างหรือหาผลประโยชน์โดยใช้ชื่อเสียงจาก GG Live ทาง GG Live มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการกระทำดังกล่าว

สำหรับแอพพลิเคชั่น GG Live นั้นยังคงดำเนินการต่อ ทางบริษัทขอขอบคุณสาวก GG Live ทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนมาโดยตลอด

จึงเรียนมาเพื่อโปรทราบ
คณะกรรมการผู้บริหารแอพพลิเคชั่น GG Live

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image