‘พิมรี่พาย’ ไม่แคร์ดราม่า ลุยขายบัตรแดงเดือด พาแฮชแท็กติดเทรนด์ทวิตเตอร์ยาว

‘พิมรี่พาย’ ไม่แคร์ดราม่า ลุยขายบัตรแดงเดือด พาแฮชแท็กติดเทรนด์ทวิตเตอร์ยาว

ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ยาวตั้งแต่เมื่อคืน จนถึงเช้าวันนี้ (24 มิ.ย.) สำหรับกรณีดราม่า ‘พิมรี่พาย’ หรือ ‘พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์’ ยูทูบเบอร์และแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ทุ่มงบ 400 ล้านบาท ไลฟ์สดขายบัตรศึกแดงเดือดในไทย แบบลดราคากว่า 2 หมื่นใบ พ่วงบัตรซ้อมคอนเสิร์ต แจ็คสัน หวัง แถมลุ้นได้กินข้าวกับนักเตะ และอาจมีการยังสุ่มหาผู้โชคดีไปทานข้าวกับ แจ็คสัน หวัง ด้วย ซึ่งตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการพิจารณา กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตถึงความแฟร์หรือไม่ รวมถึงความเป็นมืออาชีพของผู้จัดงาน

แม้กลางดึกวันที่ 23 มิ.ย. บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ผู้จัด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 จะออกหนังสือชี้แจงกรณีการจำหน่ายบัตรเข้าชมวันซ้อมคอนเสิร์ต และมื้อพิเศษกับนักฟุตบอลและแจ็คสัน หวัง ระบุว่า ไม่มีการจำหน่ายบัตรเข้าชมวันซ้อมคอนเสิร์ต และไม่มีการจัดมื้อพิเศษกับนักฟุตบอลทั้งสองสโมสร หรือแจ็คสัน หวังให้กับแฟนคลับตามข่าวที่นำเสนอ

ขณะที่ นายวินิจ เลิศรัตนชัย ผู้บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ผู้จัดงาน ชี้แจงว่า บัตรส่วนที่ พิมรี่พาย นำไปไลฟ์สดขายนั้น เป็นบัตรโควต้าของทั้งแมนฯยู และลิเวอร์พูล เพื่อจำหน่ายให้กับแฟนบอลต่างประเทศ จึงไม่อยู่ในระบบของ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

ทั้งนี้ บัตรส่วนนี้เหลือ จึงตีกลับมาที่บริษัท จังหวะเดียวกันกับที่ พิมรี่พาย ติดต่อขอซื้อบัตร จึงขายให้ในราคาปกติ ไม่ได้มีส่วนลดพิเศษแต่อย่างใด ซึ่งพิมรี่พายนำไปจัดกิจกรรมขายเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขณะที่ เพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง ยังคงเปิดให้ซื้อบัตรได้ต่อเนื่อง โดยมีผู้สนใจเข้าไปแจ้งการโอนเงิน และแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon