หน้าแรก เศรษฐกิจ เศรษฐีไม่รู้ต...

เศรษฐีไม่รู้ตัว กองสลากพลัส แตกใหญ่ 10 ใบ 60 ล้าน หนุ่มชลบุรีรับเละคนเดียว 48 ล้าน

1.12.22 | 16:05 น.

เศรษฐีไม่รู้ตัว กองสลากพลัส แตกใหญ่ 10 ใบ 60 ล้าน หนุ่มชลบุรีรับคนเดียว 48 ล้าน

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เศรษฐีใหม่เกิดขึ้นทั่วไทย หลังจากที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ออกรางวัลประจำงวดวันที่ 1 ธันวาคม 2565 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยรางวัลที่ 1 ได้แก่ 375805

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองสลากพลัส ได้ไลฟ์สดระหว่างออกรางวัล โดยงวดนี้มีผู้โชคดีได้รับรางวัลที่ 1 มี 10 ใบ 60 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นผู้โชคดี 8 ใบ 48 ล้านบาท และ 2 ใบ 12 ล้านบาท

โดยผู้โชคดีคนแรกเป็นชาวประจวบคีรีขันธ์ ถูก 12 ล้านบาท ซึ่งแม่เป็นคนรับโทรศัพท์ และเจ้าตัวไม่อยู่ พร้อมกล่าวว่าจะติดต่อไปใหม่ ซึ่งผู้โชคดีกำลังเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอยู่ขณะนี้

อีกรายเป็นผู้โชคดี 8 ใบ ชาวชลบุรี บอกว่า ซื้อลอตเตอรี่เป็นประจำ ในช่วงหลังซื้อออนไลน์ และบอกว่าเป็นลูกค้าประจำของกองสลากพลัส และคิดว่าจำเสียงได้ เพราะได้ติดตามในเฟซบุ๊กบ่อย น่าจะมีโชคกับกองสลากพลัสหลายใบ

“ไม่เป็นลม ผมฝึกมาดี” ผู้โชคดีว่า หลังจากที่ซีอีโอนอทถามว่าหากตกใจจะทำอย่างไร ก่อนที่ผู้โชคดีจะบอกว่า “ขอบคุณครับ”

Advertisement