เด็กวัดตัวจริง! ‘แพรรี่ ไพรวัลย์’ ร่วมแจม MV ธาตุทองซาวด์ พร้อมเปิดวาร์ป ‘อีกี้’ สก๊อยสาวตัวแม่แห่งยุค

เด็กวัดตัวจริง! ‘แพรรี่ ไพรวัลย์’ ร่วมแจม MV ธาตุทองซาวด์ พร้อมเปิดวาร์ป ‘อีกี้’ สก๊อยสาวตัวแม่แห่งยุค

เป็นกระแสกันมาพักใหญ่กับอัลบั้มธาตุทองซาวด์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานล่าสุดของนักร้องแรพเปอร์คนดัง อย่าง ‘ยังโอม (YOUNGOHM)’ หรือ โอม-รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่ปล่อยอัลบั้มเต็มชื่อ ธาตุทองซาวด์ ที่รวบเพลงไว้ถึง 19 เพลง เผยแพร่เมื่อวันที่ 25 มกราคม โดยบอกเล่าเรื่องราวถึงช่วยวัยเด็กที่เคยศึกษาอยู่ที่โรงเรียนวัดธาตุทอง จนทำให้เติบโตมาเป็นนักร้องในปัจจุบัน

ซึ่งได้รับการตอบรับแบบล้นหลาม โดยเฉพาะซิงเกิลลำดับที่ 13 ชื่อเดียวกันกับชื่ออัลบั้มอย่าง ‘ธาตุทองซาวด์’ (Feat. Sonofo) ได้กวาดยอดรับชมผ่านยูทูบไปแล้ว 56 ล้านครั้ง รวมถึงการนำเพลงไปใช้ในสื่อสังคมต่างๆ อย่างแพร่หลายทุกแพลตฟอร์ม และมีการเรียกร้องให้ทำเป็นมิวสิกวิดีโอแยกออกเป็นเพลงเดี่ยว

โดยมิวสิกวิดีโอเพลงธาตุทองซาวด์ได้จัดทำขึ้นตามคำเรียกร้อง และได้เผยแพร่เมื่อวันที่ 6 เมษายน ซึ่ง ‘ยังโอม’ เซอร์ไพรส์คนดูด้วยการดึง ‘แพรรี่’ หรือ ไพรวัลย์ วรรณบุตร อดีตพระนักเทศน์ชื่อดังที่ได้ลาสิกขาและผันตัวมารับงานวงการบันเทิงเต็มตัว

Advertisement

แพรรี่ร่วมแสดงในเพลงนี้ด้วยกับท่อน ‘โย่ และนี่คือเสียงจากเด็กวัด แข็งแรงเหมือนกับมึงเอาเหล็กงัด’ ทำเอาแฟนๆ ต่างออกมาแซวว่า ‘เด็กวัดตัวจริงมาเอง แถมด้วยเปรียญธรรม 9 ด้วย’

ขณะเดียวกัน สิ่งที่ผู้ชมและผู้ฟังได้ให้ความสนใจไม่แพ้กันกับ ‘อีกี้’ หญิงสาวที่มีชื่ออยู่ในเนื้อเพลงว่า ‘อีกี้นี้มันเป็นสก๊อย ไปกับผู้บ่อย ผู้พาไป skrt อีกี้ชอบไป skrt แต่เปลี่ยนผู้บ่อย สงสัยไม่เวิร์ก’ ทำเอาถูกใจคนฟังในยุควายทูเค (Y2K) สุดๆ

โดยผู้ที่ถ่ายทอดความแซ่บซี้ดครั้งนี้คือ ‘หลิน’ หรือ มชณต สุวรรณมาศ นางแบบหญิงชาวไทยและนักแสดง โดยแจ้งเกิดบทบาทนักแสดงในซีรีส์ เดอะดรีมเมอร์ คอนโด/บาริสต้า/สถาปนิก รับบท ปองขวัญ รวมถึงผลงานเดินแบบ ถ่ายแบบ และแสดงมิวสิกวิดีโอ อีกมากมาย

ซึ่งเผยแพร่ภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว linnmashannoad ได้สลัดลุคนางแบบสาวมาเป็น ‘กี้’ สาวสก๊อยสุดแซ่บ ที่มาพร้อมด้วยแฟชั่นการแต่งตัวสุดจี๊ด แต่ที่ทำเอาแฟนคลับขยี้ตาด่วนๆ คือลีลาการล้างรถยนต์สุดเซ็กซี่ตีบทแตกแบบสุดๆ แถมถูกใจคนดูจนเกิดเป็นภาพจำที่ตรงใจแฟนคลับเพลงที่รอคอยเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ ยังมีอินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดังอย่าง เอิ้ก ชาลิสา เจ้าของเพลงกระแสแรง เลือดกรุ๊ปบี และสมาชิกจากแก๊งหิ้วหวี นำโดย มิกซ์ เฉลิมศรี , ตูน เอลี่ และ เอแคลร์ จือปาก เข้าร่วมแสดงในมิวสิกวิดีโอครั้งนี้ด้วย

รวมถึงนักแสดงอื่นๆ ที่เข้าร่วมในมิวสิกวิดีโอเป็นแฟนคลับของยังโอม โดยยังโอมได้เปิดรับสมัครแฟนเพลงทุกเพศ-ทุกวัย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิกวิดีโอ ผ่านการเข้าร่วมกิจกรรมให้อัดคลิปวิดีโอโชว์ลีลาการเต้น โดยปิดรับรับสมัครไปเมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา

ทั้งนี้ จากความร้อนแรงของ MV ธาตุทองซาวด์ ขณะนี้มีผู้เข้าชมบนยูทูบไปแล้ว 1,213,674 ครั้ง และติดอันดับทวิตเตอร์ลำดับต้นๆ รวมถึงเทรนด์บนยูทูบที่มีความสนใจอยู่ในอันดับ 3 และคาดว่าจะเป็นเพลงฮิตเปิดในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image