ชาวเน็ตขุดเฟซเมียหลวง ตอกกลับ ‘นักร้องเสียงนุ่ม-เมียน้อย’ บอก อยากอวดได้อวดไป แคปไว้หมดแล้ว 

ชาวเน็ตขุดเฟซเมียหลวง ตอกกลับ ‘นักร้องเสียงนุ่ม-เมียน้อย’ บอก อยากอวดได้อวดไป แคปไว้หมดแล้ว  

หลังจากที่มีกระแสข่าวว่า นักร้องเสียงนุ่ม หรือ นักร้องซอฟต์ร็อก นักร้องรุ่นใหญ่ลุคละมุน ชอบสร้างภาพว่ารักครอบครัวแต่มีเมียน้อย พาไปคอนเสิร์ตบ่อยมาก ได้เมียน้อยตะลอนไปทัวร์คอนเสิร์ต แม้แต่คอนเสิร์ตใหญ่ก็พาไปทั้งเมียหลวง เมียน้อย

ล่าสุดมีคนจับผิดว่า นักร้องหนุ่มคนดังพาลูกสาวและเมียไปเที่ยวต่างประเทศโซนใกล้ๆ เกาหลี ภาพดูอบอุ่นดี กลับมาพักอยู่ 2-3 วัน นักร้องคนนี้พาผู้หญิงอีกคนไปเที่ยวซ้ำรอยภรรยาหลวงนั้น 

อ่านเพิ่มเติม อูย..แซ่บไม่ไหว ลือสนั่น นักร้องซอฟต์ร็อก ควงเมียน้อยอดีตแฟนคลับ เที่ยวซ้ำรอยเมียหลวง

Advertisement

หลังจากนั้น มีชาวเน็ตบอกใบ้จำนวนมาก จนเกิดแฮชแท็กบอกใบ้ชื่อนักร้องหนุ่มคนดังกล่าวขึ้นในทวิตเตอร์

โดยมีแฟนคลับคนหนึ่งออกมาเล่าถึงพฤติกรรมนักร้องหนุ่มคนนี้ว่า งานคอนเสิร์ตใหญ่คอนเสิร์ตหนึ่ง ตนเข้าไปดูในฐานะแฟนคลับ ซึ่งช่วงท้ายๆ มีแฟนคลับเอาของมาให้นักร้องหนุ่ม ซึ่งจัดหนักจัดเต็มทั้งทำปีกและพวงมาลัยเงิน โดยได้ซีนยิ่งใหญ่อลังการ ตอนแรกไม่รู้ว่าใคร แต่พอข่าวออกมาแบบนี้ เสียความรู้สึกมาก

ทั้งนี้ชาวเน็ตตั้งขอสังเกตว่า ผู้หญิงที่น่าจะเป็นเมียน้อยนั้น อยากมีตัวตน เพราะได้มีการทำเฟซบุ๊กขึ้นมาไว้อวดความรักระหว่างเธอและนักร้องหนุ่มขึ้น 

Advertisement

และชาวเน็ตยังจับสังเกตว่า นอกจากผู้หญิงคนนี้จะแชร์เรื่องราวความรักของตน และยังระบุว่า นักร้องหนุ่มยังแต่งเพลงให้เธอ ซึ่งเพลงนี้ได้ร้องเพลงร่วมกับนักร้องดังระดับตำนานของประเทศไทยอีกด้วย!!!

แม้ข่าวหลายทางจะมองว่า ที่นักร้องหนุ่มมีผู้หญิงอีกคนนั้น ภรรยารับรู้อยู่แล้ว และไม่ว่าอะไร แต่ชาวเน็ตหลายคนได้ขุดเฟซบุ๊กภรรยาของนักร้องหนุ่ม พบว่าตั้งแต่ต้นปี 2566 ได้โพสต์ข้อความที่ตีความได้ว่ารับรู้ว่ามีผู้หญิงอีกคนอยากจะแสดงตัวตนอยู่ตลอด

พร้อมกับแชร์ข่าวของ หนิง ปณิตา ที่ตัดสินใจหย่ากับสามี จิน จรินทร์ เพราะมีประเด็นบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง และนอกจากนี้ ยังพบว่าภรรยาได้เริ่มแชร์โพสต์เกี่ยวข้องกับ “มือที่สาม” มาตั้งแต่เดือนมกราคม 2566 

ทำให้ชาวเน็ตหลายคนตีความว่า ทางภรรยารับรู้การกระทำของนัหร้องหนุ่มคนนี้ และไม่เห็นด้วย และได้โพสต์เตือนให้หยุดการกระทำดังกล่าว

หลังจากที่แฟนคลับรู้ข่าวนี้ และมองว่าถ้าข่าวนี้เป็นเรื่องจริง จะรู้สึกผิดหวังในตัวนักร้องหนุ่มคนดังกล่าวอย่างมาก และสงสารภรรยากับลูกสาว ที่ต้องมารับรู้และรับผลกระทบจากการกระทำของนักร้องหนุ่มคนดังกล่าว

อีกทั้งที่ผ่านมานักร้องหนุ่มคนนี้ภาพลักษณ์ดีมาตลอด เป็นแฟมิลี่แมน เคยให้สัมภาษณ์ด้วยว่า ที่ลุกขึ้นมาได้ทุกวันนี้เพราะภรรยาของตน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image