เบียร์ เดอะวอยซ์ ถามกลางเวที คุณโรสอยู่ไหน? โวย กุเรื่องคนอื่นให้ดูแย่

เบียร์ เดอะวอยซ์ ถามหาคุณโรส กลางเวทีคอนเสิร์ต หลังโดนเพจดังแฉปาร์ตี้ฉาว ซึ่งต่อมาทราบว่าข้อมูลถูกใส่ไข่จนเรื่องราวเลยเถิด นักร้องสาวจวก กุเรื่องคนอื่นให้ดูแย่

จากกรณีเพจดัง โพสต์โยง “เบียร์ เดอะวอยซ์” นัวแฟนคนอื่นในงานปาร์ตี้ ซึ่งต่อมา เพจ เจ้าคุณพระโรส เภณีวงค์วชิรภัคดิ์ ก็ได้ออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และรับว่าโพสต์แรกที่โพสต์ไป “ใส่ไข่เยอะไปหน่อย” หลังจากที่คู่กรณีฝ่ายหญิงออกมาชี้แจงอย่างละเอียด ซึ่งเนื้อหาที่คู่กรณีฝ่ายหญิงเล่าว่า ภาพที่ตนเห็นนั้น เป็นลักษณะฝ่ายชายโน้มตัวเข้าหาเบียร์ หลังจากนั้นจึงเรียกฝ่ายชายไปคุย และจบลงด้วยการขอให้เบียร์เว้นระยะห่างกับแฟนของตน พร้อมทั้งรับว่า รู้สึกตกใจว่าเกินจริงไปหน่อย และยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนให้ข่าว ไม่รู้ว่าเรื่องหลุดไปถึงสื่อได้อย่างไร

ซึ่งจากการออกมาชี้แจงของคู่กรณีฝ่ายหญิง ทำให้ชาวเน็ตที่ก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่วิพากษ์วิจารณ์เบียร์ในเชิงลบ กลายเป็นกระแสตีกลับ หลายคนถามถึงคำขอโทษจากคนที่ใช้คำพูดรุนแรงกับเบียร์

ล่าสุด แอ๊กเคาต์ X หรือทวิตเตอร์ ชื่อ red skull ได้โพสต์คลิปของเบียร์ เดอะวอยซ์ ในงานคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งในคลิปดังกล่าว เบียร์ได้ถามถึง คุณโรส ซึ่งเป็นเพจที่ออกมาโพสต์ที่เอาข้อมูลมาลง เนื้อความว่า

Advertisement

“ช่วงนี้ก็เบียร์อีกแล้วนะ เบียร์อีกแล้ว ดราม่าอีกแล้ว ไม่ว่าเมื่อไหร่ แต่ว่า เบียร์อยู่ตรงนี้ แต่ คุณโรสอยู่ไหน ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า การกุเรื่องคนอื่นให้ดูแย่ กุเรื่องขึ้นมาแล้วก็เอาไปสร้างเอนเกจเมนต์ให้เพจตัวเอง เป็นเรื่องที่น่าภูมิใจอย่างไร ไม่รู้ว่าฮีโร่ยังไงเหมือนกัน อยู่ไหนคะ คุณโรส”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อทวีตดังกล่าวหลากหลาย อาทิ

“จริงๆ สังคมต้องการคำอธิบายว่าไปจูบแฟนเพื่อนจริงรึเปล่า ถ้าทำจริงก็ขอโทษ สังคมก็พร้อมให้โอกาสไม่ใช่ไปโทษคนอื่นแบบนี้”

“เฮ้ยผู้ชายออกมาพูดหน่อยผู้ชายที่เป็นข่าวขอแมนๆ หน่อยค่ะออกมาพูดความจริงเถอะว่าตอนนั้นเกิดอะไรขึ้นเนาะคนกินข้าวนะคะไม่ใช่กินหญ้าถ้าคนกินหญ้าน่ะ แสดงว่าเชื่อ*โรสไปตั้ง100%ส่วนคนที่กินข้าวอยู่ฝั่งน้องเบียร์ กับคนที่เป็นกลางส่วนคนที่แดกอาหารหมาคือพวกที่ตีข่าวใส่ไข่ให้เกินความเป็นจริง”

“คนมาฟังเพลง ต้องมาฟังคำระบายใจด้วย สบายละคุ้มค่า”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image