เปิดโพสต์สุดท้าย หญิง จุฬาลักษณ์ อวยพรวันเกิดลูกสาว แม่รักลูกตลอดไป

เปิดโพสต์สุดท้าย หญิง จุฬาลักษณ์ ก่อนจากไป อวยพรวันเกิดลูกสาว แม่รักลูกมากมายและตลอดไป

หลังจากที่มีข่าวคราวการสูญเสีย อดีตดาราสาว หญิง จุฬาลักษณ์ ที่ผันตัวไปเป็นคุณแม่ดูแลครอบครัวอบอุ่นที่ต่างประเทศ โดยจะมีพิธีรดน้ำศพวันนี้ 16 ม.ค. เวลา 16.00 น. ณ วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต วัชรพล

ทั้งนี้ ได้มีการเปิดเผยเหตุการเสียชีวิตของ หญิง จุฬาลักษณ์ จากช่างแต่งหน้าประจำตัวว่า หญิงเสียชีวิตเมื่อช่วงเวลาประมาณตี 3 ที่ผ่านมา จากการป่วยมะเร็งเต้านม รักษาตัวมาสักพักแล้ว แต่ไม่ได้บอกใครเพราะไม่อยากให้ทุกคนเศร้า และเคยบอกกับคนใกล้ชิดว่างานศพ ขอให้ทุกคนแต่งตัวสีสันสดใส (เรื่องการแต่งตัวอาจต้องรอทางญาติประกาศอีกครั้ง)

Advertisement

ล่าสุดเมื่อย้อนไปดูโพสต์สุดท้ายของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับในอินสตาแกรมส่วนตัว เจ้าตัวโพสต์รูปลูกสาวคนสวย แองจี้ แองเจลิน่า อิสมาโลน นักกีฬาฟิกเกอร์สเก็ตทีมชาติไทย พร้อมเขียนข้อความอวยพรวันเกิดว่า

“Happy birthday day my dear Angelina, I love you from the moon and back! I love you forever and ever! Wish all the best and great things to your life mommy love you so much!!!”

แปลเป็นไทยว่า “สุขสันต์วันเกิดแองเจลิน่าลูกรักของฉัน ฉันรักเธอมาก เท่าจากตรงนี้ไปดวงจันทร์แล้วก็กลับมาอีกรอบเลยล่ะ และจะรักคุณตลอดไป ขอให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตของคุณ แม่รักลูกมากมาย”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image