โดนอีกคน! อินฟลูฯดัง เปิดแชต ‘จั๊กกะบุ๋ม’ ขอยืมเงิน ลั่น ไม่ทวงแล้ว ยกหนี้ให้

โดนอีกคน! อินฟลูฯดัง เปิดแชต ‘จั๊กกะบุ๋ม’ ขอยืมเงิน 3 พัน ลั่น ไม่ทวงแล้ว ยกหนี้ให้

จากดราม่า “แม่ปูนา” เจ้าหนี้ ขึ้นป้ายทวงหนี้ตลกชื่อดัง “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” กลางห้างดัง ขอให้เมตตาคืนเงิน 284,400 บาท เพราะเป็นเงินที่ต่อลมหายใจอีก 4 ชีวิต ขณะที่จั๊กกะบุ๋ม ได้เดินทางไป สน.เพื่อลงบันทึกประจำวัน ยืนยันไม่หนี แต่ไม่รู้ยอดหนี้จำนวนเท่านี้จริงหรือไม่

ล่าสุดทั้งคู่ออกรายการ “โหนกระแส” จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมจำนวนมากนั้น

เมื่อวันที่ 3 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “ปอนด์” อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามบน TikTok ในแอคเคาต์ @Pond On News มากกว่า 2.3 ล้านคน โพสต์คลิปเล่าประสบการณ์ที่เคยถูกจั๊กกะบุ๋ม เคยยืมเงินด้วย

Advertisement

โดย “ปอนด์” เล่าว่า “ฝากถึงพี่จั๊กกะบุ๋ม 3 พันที่พี่ยืมไป พี่เอาไปเลย ผมรู้อยู่แล้วว่ายังไงทวงไปก็ไม่ได้ ผมรู้อยู่แล้ว พี่เอาไปเลย ผมยกหนี้ให้”

“วันนั้น 23 มกราคม พี่ทักผมมาขอยืมเงินสามพัน บอกว่ามีมรสุมนิดหน่อย สิ้นเดือนน่าจะดีขึ้น พี่รบกวนนะน้อง ไม่อยากเอ่ยปากเลยสุดจริงๆ ซึ่งผมถามว่า “คืนตอนไหนครับพี่” ซึ่งพี่เขาตอบว่า สิ้นเดือนมกราคม หรือวันที่ 31 มกราคม พร้อมกับส่งเลขบัญชีมาให้ด้วย”

Advertisement

“ผมโอนให้เลย 3 พันบาท 1 กุมภาพันธ์ ตนส่งพร้อมเพย์กลับไป 2 กุมภาพันธ์ พี่เขาตอบกลับมาว่า “พรุ่งนี้นะครับ” ซึ่งผมทวงมาเรื่อยๆ ตั้งแต่วันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ โดยพี่เขาขอเลขบัญชี แบบป้าปูนาเลย แต่ท้ายสุดเงียบหาย ทักไปบางครั้งก็ไม่ตอบ บางครั้งก็ตอบว่าขอเวลา 2-3 วันนะ เพราะเพิ่งเริ่มขายของ จดขอวันชัดๆ ว่าจะคืนวันไหน ก็หายไปเลย”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

@pondonnews นั่งดูโหนกระแส สงสารป้ามาก #จั๊กกะบุ๋ม #โหนกระแส #ปูนาฟ้าใส #ปูนาฟ้าใสพระรามสอง #ยกหนี้ให้ #pondonnews ♬ เสียงต้นฉบับ – Pond on News

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image