หัวใจนางงาม! ‘น้ำตาล-มารีญา’ทำฝันสุดท้ายของแฟนคลับคนเร่ร่อน ก่อนเสียชีวิต

ถือเป็นความสูญเสียของแฟนนางงามคนไทย เมื่อแฟนนางงามที่เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ “พี่เข้ม” ซึ่งเป็นคนเร่ร่อน สาวประเภทสองที่ถือเป็นแฟนนางงามตัวยง

เมื่อเข้มได้ออกมาวาดภาพ น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 เมื่อครั้งเดินทางไปประกวดนางงามจักรวาลที่ประเทศฟิลิปปินส์ ก่อนจะเดินถือภาพวาด ตะโกนให้แฟนๆ ได้โหวตเชียร์น้ำตาล จนทำให้เข้มได้เจอตัวจริงของน้ำตาล หรือแม้กระทั่งเมื่อ มารีญา พูลเลิศลาภ ได้รับตำแหน่งมิสยูเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เข้มก็วาดภาพและขอเสียงเชียร์มารีญาเมื่อไปประกวดเช่นกัน

โดยล่าสุด เข้มมีอาการป่วยหนักจนต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ทำให้ได้เห็นน้ำใจของนางงามอย่าง น้ำตาลและมารีญา ที่เดินทางไปเยี่ยมพร้อมทั้งช่วยเหลือค่าใช้จ่ายบางส่วนให้กับครอบครัวด้วย หลังจากที่เข้มได้บอกกับพี่สาวว่าอยากจะเจอนางงามทั้ง 2 คน

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Siri Sangsai พี่สาวของเข้ม ได้โพสต์ข้อความว่าเข้ม ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว โดยได้นำศพไปตั้งที่ จ.อุบลราชธานี

ทั้งนี้ น้ำตาล – ชลิตา ก็ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยแด่การจากไปของเข้มในอินสตาแกรม โดยมีข้อความว่า “ตาลยังไม่ได้ทำตามสัญญาที่ตาลให้ไว้เลยพี่เข้ม ทำไมจากตาลไปก่อนละคะ หลับให้สบายนะคะ พี่เข้มจะเป็นนางฟ้าในใจของตาลตลอดไป”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เอ็นอีเอจับมืออาลีบาบา เปิดอบรมรวยลัดรวยไว ให้อีคอมเมิร์ซไทย
บทความถัดไปโจ๋ควบกระบะกลับจากเล่นน้ำงานวันไหลสระแก้ว พลิกคว่ำ ตาย 7