สาวเอ็กซ์ร้อยชื่อ “นาตาเลีย เนมคิโนว่า” แฟนบอลเซ็กซี่ที่สุดของเวิลด์คัพ 2018

วันวานเอาใจสาวๆ กันไปแล้วกับการแนะนำโค้ชหล่อล่ำ แอร์เว่ เรอนาร์ กุนซือชาวฝรั่งเศสของทีมชาติโมร็อกโก ที่ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ และเก้ง กวาง กรี๊ดกันสนั่นโซเชียล วันนี้จึงขอมาเพิ่มความกระชุ่มกระชวยให้แฟนบอลหนุ่มๆ กันบ้าง

ตั้งแต่ ฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซียเปิดฉาก หนึ่งในแฟนบอลที่จับสายตาบรรดาช่างภาพสารพัดสำนัก รวมถึงกองเชียร์ด้วยกันเองมากที่สุด ถึงขั้นมีคนยกให้เธอเป็น “แฟนบอลที่เซ็กซี่ที่สุด” ของทัวรว์นาเมนต์ ก็คือสาวรัสเซียผมบลอนด์ที่ไปเชียร์ “หมีขาว” เจ้าภาพ ถึงขอบสนาม ทั้งแมตช์แรกกับซาอุดีอาระเบียที่กรุงมอสโก และแมตช์ที่ 2 กับอียิปต์ที่เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก

ปรากฏว่าหลังจากภาพของเธอปรากฏออกสื่อไปได้ไม่เท่าไร ก็มีคนถามไถ่ชื่อเสียงเรียงนามหรือแหล่งติดต่อทางโซเชียลของเสาวสวยคนนี้กันเป็นแถว

ใช้เวลาไม่นาน นักสืบไซเบอร์ก็ได้คำตอบ หลังจากพยายามซูมดูป้าย “แฟน ไอดี” (Fan ID) ซึ่งเป็นเหมือนอัตลักษณ์แทนตัวแฟนบอลทุกคนในเวิลด์คัพหนนี้ โดย “ชื่อ” ของเธอคนนี้มีทั้ง นาตาเลีย เนมคิโนว่า, นาตาเลีย อันเดรเยว่า, เดไลลาห์ จี, ดานิก้า, อแมนด้า, เอเซีย, แอนนาเบลล์ และอีกมากมาย

เหตุที่สาวคนนี้มีหลากหลายชื่อ ไม่ใช่เพราะเธอเป็นสายลับพันหน้ามาจากไหน แต่เป็นเพราะชื่อเหล่านี้คือชื่อในวงการของนางแบบและนักแสดงหนังผู้ใหญ่เรต 20+ รายนี้นั่นเอง

นาตาเลียมีดีกรีเป็นอดีตนางงามตำแหน่ง “มิส มอสโก” ในปี 2007 ก่อนจะเปิดตัวในวงการหนังเอ็กซ์ในปี 2016 หลังจากนั้นก็ถ่ายทั้งภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และภาพยนตร์ ตั้งแต่ระดับซอฟต์ๆ ไปจนถึงฮาร์ดคอร์ และเป็นที่รู้จักในวงกว้าง

โดยเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่มักจะบรรยายถึงเธอว่าเป็นนางแบบที่ “เปิดหมด” ไม่มีกั๊ก และเป็นสตาร์ของปาร์ตี้สวิงกิ้งที่ใครๆ ก็หลงใหล

เชื่อว่าการปรากฏตัวในที่สาธารณะของนาตาเลียในครั้งนี้จะทำให้เธอเป็นที่สนใจของคนนอกประเทศจนติดตามผลงานของเธอมากขึ้น

ขณะเดียวกันหนุ่มๆ ทั้งในและนอกสนามก็คงกระชุ่มกระชวยกับคนงามที่เป็นสีสันในหมู่กองเชียร์รายนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

ภาพจาก www.ilbianconero.com

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ขอนแก่นเข้มบอลโลก ตรวจสถานบริการ ป้องเล่นพนันออนไลน์
บทความถัดไป‘ครีเอทีฟเวนเจอร์’จีบเอกชน-เศรษฐีรุ่นใหม่ลงทุนสตาร์ทอัพในซิลิคอนวันเลย์