เจ๊าะแจ๊ะลูกหนังโลก : เพื่อชาติ

เพื่อชาติ
ยังคงเป็นที่จับจ้องและติดตามอย่างใกล้ชิดอยู่เหมือนเดิม สำหรับ นาตาเลีย เนมคิโนว่า แฟนบอลสาวสวยชาวรัสเซียที่หลายๆ สื่อพร้อมใจยกให้เธอเป็น “แฟนบอลที่เซ็กซี่ที่สุด” ของฟุตบอลโลกหนนี้
นาตาเลียทำหน้าที่แฟนบอลที่ดี ตามเชียร์ทีมรักทุกนัดที่ลงสนาม และทีมหมีขาวก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เข้ารอบลึกแบบหักปากกาเซียนได้หลายครั้ง
ก่อนเกมเตะรอบ 8 ทีมสุดท้ายกับโครเอเชีย เลยมีบล็อกเกอร์รายหนึ่งถามนาตาเลียว่า มีอะไรที่เธอพอจะทำเพื่อช่วยบ้านเกิดได้บ้าง ก่อนจะชี้นำด้วยการหยั่งเชิงว่า ลองถ่ายนู้ดดูดีมั้ย
ปรากฏว่าสาวนาตาเลียตอบอย่างไม่รอช้าว่า “ได้เลยค่ะ ฉันสัญญาว่าจะถ่ายนู้ดแบบเปิดเผย สวยๆ เซ็กซี่ๆ และสุดเหวี่ยงกับนักเตะทีมชาติทุกคน เพื่อให้ทั้งโลกได้เห็นและเซอร์ไพรส์ไปกับเรา”
น่าเสียดายที่สุดท้ายรัสเซียก็ไปไม่ถึงดวงดาว แต่เนื่องจากนาตาเลียไม่ได้บอกเงื่อนไขชัดเจนว่าทีมจะต้องเข้ารอบหรือไม่ถึงจะทำ
หนุ่มคนไหนผิดหวัง ลองรอฟังการตัดสินใจของสาวเจ้าอีกที!

แย่งซีน

เหมือนกับว่าชาวอังกฤษทั้งประเทศจะหยุดกิจกรรมทุกอย่าง เพื่อลุ้นเกมรอบ 8 ทีม ฟุตบอลโลก 2018 ระหว่างทีมชาติอังกฤษกับทีมชาติสวีเดน แต่สำหรับคู่แต่งงานที่กำหนดวันกันล่วงหน้ามานานแล้ว ย่อมต้องประกอบพิธีตามวันเวลาที่กำหนด ซึ่งเป็นข่วงเดียวกับที่ทีมชาติลงเตะ
ด้วยความที่งานแต่งก็ต้องไป ฟุตบอลก็ห้ามพลาด ทำให้มีภาพน่ารักๆ ในบรรยากาศงานแต่งที่อังกฤษมาให้ดูกันเยอะทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการแอบนั่งดูการถ่ายทอดสดผ่านทางสมาร์ทโฟนขณะอยู่ในโบสถ์ บางงานก็มีการตั้งโทรทัศน์จอยักษ์ให้ได้เชียร์และร่วมพิธีไปด้วย แม้กระทั่งโบสถ์บางแห่งก็มีบริการรายงานผลสดๆ ให้แขกเหรื่อได้รับทราบกันตลอด 90 นาที
ต้องบอกว่าสำหรับคู่บ่าวสาวที่แต่งงานทุกวันนี้ นอกจากจะได้ฉลองความรักของตัวเองแล้ว ยังได้ฉลองความเก่งกาจของทีมสิงโตคำรามด้วยในวันเดียวกัน
ถึงแม้ว่าแขกที่ร่วมงานอาจจะให้ความสนใจเจ้าบ่าวเจ้าสาวน้อยหน่อยก็ตามที

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon