‘ขจร’ บุกเยี่ยมศูนย์อาหารซีพี พร้อมเสิร์ฟ12เมนูเด็ดให้ทัพไทย พร้อมลุยศึกเอเชี่ยนเกมส์

จากการที่ บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์  จำกัด พร้อมด้วยบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด ( มหาชน) บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการด้านอาหารและการสื่อสาร ในการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ 2018

ขณะนี้ได้เปิดบริการศูนย์อาหารซีพี ที่กรุงจาการ์ตา และเมืองปาเลมบัง จัดเต็มอาหาร 12 เมนูเด็ดที่สะอาด ปลอดภัย มีโภชนาการ ส่งตรงจากเมืองไทย ให้แก่ทัพ นักกีฬาทีมชาติไทย พร้อมด้วยโค๊ชเจ้าหน้าที่ เพื่อเป็นพลังกายให้พร้อมลุยศึกเอเชียนเกมส์ 2018 โดยศูนย์บริการอาหารซีพี  ตั้งอยู่ใกล้หมู่บ้านนักกีฬา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม นายขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด  พร้อมด้วย รุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์บริการอาหารซีพีดังกล่าว โดยอาหารพร้อมรับประทาน12 เมนูที่ให้บริการนำโดย กุ้งอบวุ้นเส้น เกี๊ยวกุ้งยอดนิยม เกี๊ยวกุ้งต้มยำ ข้าวพะแนงไก่ อกไก่นุ่ม ไก่อบบาร์บีคิว แกงเขียวหวานไก่ กระเพราไก่ ไก่ปรุงรส ฯลฯ ซึ่งอาหารทุกเมนู เป็นอาหารฮาลาล ที่ทุกคน ทุกศาสนา สามารถรับประทานได้อย่างสบายใจ

นายขจร กล่าวว่า  ภูมิใจมากที่ได้มาเห็นศูนย์บริการอาหารของซีพีที่สามารถจัดตั้งได้ใกล้กับหมู่บ้านนักกีฬาไทยในกรุงจาการ์ตา ทำให้นักกีฬาสามารถเดินทางมารับประทานได้สะดวก ซึ่งอาหารที่นำมาล้วนเป็นเมนูเด็ดที่อร่อย ถูกหลักโภชนาการได้มาตรฐานระดับโลก พร้อมกับมีซิมทรูมูฟเอชโรมมิ่งไม่จำกัดดาต้า ให้นักกีฬาได้ติดต่อกลับไปยังเมืองไทย ซึ่งขอเป็นตัวแทนคนไทยเป็นกำลังใจให้นักกีฬาทุกคนประสบความสำเร็จคว้าเหรียญทองสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย

สำหรับแฟนกีฬาชาวไทยร่วมส่งพลังใจ ผ่านแคมเปญ “ร่วมภูมิใจ ร่วมเชียร์ไทย ด้วยหัวใจนักสู้” ส่งแรงเชียร์ แรงใจ เชียร์ไทยไปด้วยกัน ให้กับทัพนักกีฬาไทยลงสู้ศึกในการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ 2018 ครั้งนี้ โดยการส่งภาพและข้อความให้กำลังใจผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย พร้อมติดแฮชแท็ก #ทีมชาติไทย ให้คว้าชัยชนะกลับมาให้คนในชาติได้ชื่นชมและภาคภูมิใจไปด้วยกัน ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หมอเตือน! ผู้สูงวัยอย่าปีนต้นไม้ ช่วงหน้าฝนพบพลัดตกบาดเจ็บเพียบ!
บทความถัดไปทนายชาวบ้านเข้าช่วยเหลือ ทำคดี ‘อ๊อฟ’ หลังพิจารณาแล้ว มั่นใจไม่ได้ฆ่าน้องหญิงแน่