‘บัวขาว’ เปิดใจเผยที่มาธุรกิจใหม่ ‘น้ำปลาร้าบัญชาเมฆ’ ตั้งเป้ายอดขาย1ล้านขวดภายในปี2562!

“ดำดอทคอม” บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยไทยชื่อดัง เปิดตัวทำธุรกิจใหม่ “น้ำปลาร้าบัญชาเมฆ” สูตรน้ำแร่ครั้งเเรกของโลก พร้อมขึ้นขบวนรถแห่รอบตัวเมือง จ.ขอนแก่น และแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ “น้ำปลาร้าบัญชาเมฆ” ให้ประชาชนได้ลิ้มลอง ก่อนจัดงานเปิดตัว “น้ำปลาร้าบัญชาเมฆ” อย่างเป็นทางการ พาบุกโรงงานปลาร้าแม่ประกาศ ต.คูคำ อ.ซำสูง จ.ขอนแก่น โรงงานผลิตน้ำปลาร้าอันดับหนึ่งของประเทศ

บัวขาว เปิดเผยว่า จากการใช้ชีวิตเดินสายชกมวยต่างประเทศบ่อยๆ ได้พบปะแฟนกีฬาชาวไทยเยอะก็เข้าใจความรู้สึกคนไทยในต่างแดนว่าหาเครื่องปรุงรสนำมาประกอบอาหาร โดยเฉพาะน้ำปลาร้าที่มีรสชาติถูกปากนั้นค่อนข้างยากลำบาก จึงเกิดความคิดอยากทำธุรกิจน้ำปลาร้าตั้งแต่เมื่อ5 ปีก่อน

“วันนี้ก็รู้สึกภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับโรงงานน้ำปลาร้าแม่ประกาศสามารถเปิดธุรกิจน้ำปลาร้าบัญชาเมฆได้สำเร็จ และหวังว่าน้ำปลาร้าบัญชาเมฆจะครองใจชาวไทย และโด่งดังไกลไปทั่วโลก สมกับคำที่ว่า “ขวดเดียวอยู่หมัด ประหยัดเครื่องปรุง”

สำหรับ น้ำปลาร้าบัญชาเมฆ สูตรเข้มข้น ต้นตำรับ บัวขาว เป็นน้ำปลาร้าปรุงสุกที่ใช้นวัตกรรมนำน้ำแร่ธรรมชาติมาใช้ในการผลิตน้ำปลาร้าเป็นเจ้าแรกของโลก ประกอบด้วยโอเมก้า 3, แคลเซียม และไอโอดีน วางแนวคิด “แซ่บ!เข้มข้น บนความแซ่บนัว อย่างมีคุณค่า” ชูรสชาติและคุณภาพที่แตกต่างอย่างลงตัว หวังส่วนแบ่งทางการตลาดจากการจัดกิจกรรมการตลาด และส่งเสริมการขายเต็มรูปแบบ ตั้งเป้ายอดขาย 1 ล้านขวดภายในปี 2562

น้ำปลาร้าบัญชาเมฆ ผลิตตามมาตรฐาน GMP HACCP Halal ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) กระทรวงสาธารณสุข ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ถึงความสะอาด ปลอดภัย ถูกหลักอนามัย สามารถใช้ปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู เช่น ส้มตำ, ตำถั่ว, ตำมั่ว, ยำขนมจีน, แกงอ่อม, แกงเปรอะ, ข้าวผัด, น้ำพริก, น้ำจิ้มแจ่ว และทุกเมนูที่มีน้ำปลาร้าเป็นส่วนผสม สามารถประกอบอาหารได้อย่างง่ายดาย และได้รสชาติเข้มข้น อร่อยถูกปากผู้บริโภค รูปทรงขวดกะทัดรัด หยิบจับสะดวก ฉลากสวยงามมาดเข้มตามแบบฉบับบัวขาว สีสันสะดุดตา วางขายในราคาปลีกขวดละ 55 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อหรือเป็นตัวแทนจำหน่ายทั้งใน และต่างประเทศ ติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ 09-3629-9940 , 08-1443-3887

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon