‘พลังเพลิง’ นำถ้วยแชมป์ไทยลีก 2 ร่วมฉลองกับผู้ว่า ปตท. แนะปีหน้างานหนัก สู้เต็มที่

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ที่อาคาร ปตท.สำนักงานใหญ่ ชั้น 23 สโมสร “พลังเพลิง”พีทีที ระยอง เจ้าของแชมป์ฟุตบอลไทยลีก 2 “เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2018” นำโดยนายสรัญ รังคสิริ ประธานสโมสร, นายธนานคินทร์ ตราดธารทิพย์ ผจก.ทีม , “โค้ชโจ” นายธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ พร้อมนักเตะและทีมงานสต๊าฟโค้ช ได้เดินทางเข้าพบพร้อมนำถ้วยแชมป์ฟุตบอลไทยลีก 2 มามอบให้กับนายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.จำกัด(มหาชน)

นายชาญศิลป์กล่าวว่า ขอแสดงความยินดีกับทีมงานทุกคนที่ประสบความสำเร็จคว้าแชมป์มาครองได้ กีฬาฟุตบอลต้องอาศัยการช่วยเหลือซึ่งกันและกันในการเล่น ไม่มีใครที่จะเป็นผู้ชนะด้วยการเล่นเพียงคนเดียวได้ ซึ่งการคว้าแชมป์มาได้แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่ดีภายในทีม จึงอยากจะให้ทุกคนรักษาความสัมพันธ์ที่ดีเช่นนี้เอาไว้ เนื่องจากการขึ้นไปเล่นในลีกสูงสุด จะต้องเจอกับทีมที่แข็งแกร่งกว่า ดังนั้นจึงต้องช่วยกันเล่น ช่วยกันต่อสู้ และรักษามาตรฐานการเล่นที่ดีแบบนี้เอาไว้ให้ได้

นายสรัญเปิดเผยว่า “ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ทุกคนมุ่งมั่นทุ่มเทอย่างหนัก เพื่อเดินหน้าทำตามเป้าหมายที่ต้องเป็นแชมป์ให้ได้ ซึ่งสุดท้ายก็ทำสำเร็จแม้จะต้องลุ้นกันจนถึงนัดสุดท้ายก็ตาม ความสำเร็จในครั้งนี้เป็นความภาคภูมิใจของชาว ปตท.และชาวระยองทุกคน รู้ดีว่าการเป็นแชมป์ไม่ใช่เรื่องง่าย เช่นเดียวกับการต่อสู้เพื่อให้ทีมอยู่รอดในศึกไทยลีก 1 ปีหน้า แต่ทุกคนก็พร้อมที่จะสู้ด้วยสปิริตที่แรงกล้า เพื่อทำให้ทีมประสบความสำเร็จให้ได้ ซึ่งต้องขอขอบคุณทาง ปตท.และกลุ่มบริษัทในเครือ ปตท.ที่คอยให้การสนับสนุนทีมด้วยดีมาตลอด 1 ฤดูกาลที่ผ่านมา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อัยการยื่นยืดอุทธรณ์’เอมี่’ ศาลให้เวลาถึง 28 ต.ค.- ส่อไม่ใช่’อัยการ’ตาม’อัจฉริยะ’ว่า
บทความถัดไป‘อนุทิน’ ปัดตอบภูมิใจไทย ร่วมพลังประชารัฐหรือไม่ บอกต้องรอดูผลการเลือกตั้ง