‘บีจีเอฟซี’ ระดมศิลปินเพื่อชีวิต จัดใหญ่คอนเสิร์ต ‘สหาย’ 10 พฤศจิกายนนี้

นายมนตรี มั่นคง ผู้บริหาร เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ พร้อม นายวรเดช กฤตยาเกียรณ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส, นายมาโนช นวลละออง ผู้บริหารจากสิงห์ คอร์เปอเรชั่น และนายวิชชา โพธิปัสสา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทโกลด์ ซิตี้ ร่วมแถลงข่าวจัดคอนเสิร์ต “สหาย” ที่ เดอะ แรบบิตส์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม

สำหรับคอนเสิร์ต “สหาย” จะมีขึ้นวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่บีจี ฮอลล์ รังสิต คลอง 3 โดยศิลปินที่จะร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้ประกอบด้วย คาราบาว, หงา คาราวาน, มาลีฮวนน่า, พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ, ซู ซู, ใหม่ สิบล้อ, ซีโร่ ฮีโร่ และ ฮิวโก้ ประตูเปิดเวลา 15.00 น.

นายวรเดช กฤตยาเกียรณ เปิดเผยว่า งานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้แฟนคลับ บีจีเอฟซี ด้มาสนุกร่วมกันที่ บีจี ฮอลล์ ซึ่ง บีจีเอฟซี มีแฟนคลับหลายๆ กลุ่ม ทั้งกลุ่มครอบครัว, กลุ่มวัยรุ่น, กลุ่มวัยทำงาน และดนตรีก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เหมาะกับครอบครัว เราจึงมีแนวคิดจัดกิจกรรมนี้ขึ้น

นายวรเดชกล่าวอีกว่า นอกจากนี้ ในปีหน้า เรามีโครงการที่จะให้ บีจี ฮอลล์ ได้เป็น มิวสิค เดสติเนชั่น เป็นสถานที่ๆ จะมาหาความสุขทางดนตรีได้ และหากเป็นไปได้ เราก็จะมีคอนเสิร์ตแปลกๆ ใหม่ๆ แบบนี้จัดขึ้นอีก ให้ชาว บีจีเอฟซี ได้สนุกกัน โดยสามารถติดตามข่าวสารได้ตามสื่อโวเชียลมีเดียของเราต่อไป และขอเชิญชวนชาวบีจีเอฟซี เข้าชมคนเสิร์ตสหายในครั้งนี้ 

สำหรับคอเพลงสามารถซื้อบัตรเข้าชมในราคาใบละ 1,000 บาท และสมาชิกตั๋วปี บีจีเอฟซี 2018 สามารถโทร.ลงทะเบียนรับบัตรฟรี วันที่ 22 ต.ค.-2 พ.ย.61 ส่วนแฟนคลับ บีจีเอฟซี และพนักงาน บีจี รับสิทธิ์ซื้อบัตร 1 ใบ รับฟรี 1 ใบ และจำหน่ายบัตรที่ บูธ บีจีเอฟซี ช็อป วันที่ 20 ต.ค.61 ที่สนามกีฬา ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต, ร้าน The Rabbits Bar & Restaurant วันอังคาร – วันพุธ เวลา 16.00-24.00 น. และ วันพฤหัส-อาทิตย์ เวลา 12.00-24.00 น. และออฟฟิศประชาสัมพันธ์ BGFC @BG Hall วันจันทร์ -ศุกร์ 08.30-16.30 น. รวมทั้งติดตามกิจกรรมต่างๆ บนแฟนเพจของ BGFC เพื่อลุ้นรับบัตรฟรี เร็วๆ นี้

บทความก่อนหน้านี้หวนชมโปสเตอร์ประกอบรายงาน ‘การแต่งกายสมัยก่อน’ ชาวเน็ตถาม ที่แท้แต่งตัวผิดมาตลอดใช่มั้ย!
บทความถัดไปชวดทอง! ‘ศราวุฒิ’ กล้ามเนื้อคอกระตุก พ่ายกำปั้นผู้ดีชิงดำ ‘ยูธ อลป.’