‘วาร์ดี้-แม็คไกวร์’ 2 นักเตะเลสเตอร์โพสต์อาลัยสุดซึ้งถึง ‘เจ้าสัววิชัย’ ผู้ยิ่งใหญ่ที่ไม่มีวันลืมเลือน

หลังจากสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ออกแถลงการณ์ยืนยันการเสียชีวิตของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรชาวไทย และประธานกรรมการกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ วัย 61 ปี ซึ่งประสบอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกไฟลุกท่วม บริเวณลานจอดรถใกล้สนามฟุตบอลคิงเพาเวอร์ สเตเดียม หลังจบเกมการแข่งขันพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านไล่ตีเสมอ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 เมื่อกลางดึกวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมานั้น

เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าชาวอังกฤษของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแสดงความอาลัยแด่นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ระบุว่า “ยากจะหาคำใดมาเอ่ย…? สำหรับผม ท่านคือตำนาน เป็นคนที่หัวใจยิ่งใหญ่ เป็นจิตวิญญาณของสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ผม ครอบครัวผม และสโมสรของเรา ผมจะคิดถึงท่าน… ขอให้ท่านไปสู่สุคติ #เจ้านาย”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jamie Vardy (@vardy7) เมื่อ

ขณะที่ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังชาวอังกฤษของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ทวีตข้อความบนทวิตเตอร์ส่วนตัวโดยระบุว่า “ไม่มีคำพูดใดๆ ที่อธิบายความรู้สึกของผมได้ แด่ผู้ยิ่งใหญ่ ใจดี ผู้ที่น่ารักที่ทุกคนจะคิดถึงเป็นอย่างมาก ผมจะไม่มีวันลืมเลือนการสนับสนุนของประธานสโมสร ไม่ใช่เพียงแค่ช่วงเวลาที่ผมอยู่กับสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ แต่รวมถึงช่วงเวลาที่ทำให้ผมได้เล่นในฟุตบอลโลกด้วย RIP#เจ้านาย”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon